Pulamaipithan

Thaaimai Song Lyrics

Thaaimai Song Lyrics From Theri (2016) Movie Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Bombay Jayashri. The Thaaimai Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

SongThaaimai
MusicG. V. Prakash Kumar
SingerBombay Jayashri
LyricistPulamaipithan
MovieTheri
StarringVijay, Samantha Ruth Prabhu
Music LabelThink Music India

Thaaimai Vaazhkena Thooya Senthamizh
Aariraaro Aaraaro
Thanga Kai Valai Vaira Kai Valai
Aariraaro Aaraaro

Intha Naalile Vantha Nyaabagam
Entha Naalum Maaraatho
Kanngal Pasidum Mouna Baashaiyil
Ennavendru Kooraatho

Thaaimai Vaazhkena
Thooya Senthamizh
Paadal Paada Maattaayo

Thirunaal Intha Orunaal
Ithil Pala Naal Kanda Sugamey
Dhinamum Oru Ganamum
Ithai Maravaathenthan Maname

Vizhi Pesidum Mozhi Thaan
Intha Ulagin Pothu Mozhiye
Pala Aayiram Kathai Pesida
Uthavum Vizhi Valiye

தாய்மை வாழ்க்கென தூய செந்தமிழ்
ஆரிராரோ ஆராரோ
தங்க கை வலை வைர கை வலை
ஆரிராரோ ஆராரோ

இந்த நாளிலே வந்த ஞாபகம்
எந்த நாளும் மாறாதோ
கண்கள் பேசிடும் மௌன பாசையில்
என்னவென்று கூறாதோ

தாய்மை வாழ்க்கென தூய செந்தமிழ்
பாடல் பாட மாட்டாயோ

திருநாள் இந்த ஒரு நாள்
இதில் பலநாள் கண்ட சுகமே
தினமும் ஒரு கனமும்
இதை மறவா எந்தன் மனமே

விழி பேசிடும் மொழி தான்
இந்த உலகின் பொது மொழியே
பல ஆயிரம் கதை பேசிட
உதவும் விழி வழியே

YouTube video