Vivek

Soul Of Varisu Song Lyrics

“Soul Of Varisu” Song Lyrics From “Varisu” Movie Composed by S. Thaman and Sung by K.S. Chithra. The Soul Of Varisu Lyrics are Penned by Vivek.

Aaraariraaro Ketkudhamma
Nerinil Vandhathu En Nijamaa
Naan Konda Kaayangal Pogudhamma
Naadiyum Mellisai Aagudhamma

Pillai Vaasathil Aasaigal
Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil
Oonjalum Aadudhamma

En Uyiril Irundhu
Pirindha Pagudhi
Inge

Naan Ilandha Sirippum
Idhaya Thudippum
Meendum Inge

Indha Nodi Neram
En Uyiril Eeram
Kannedhiril Kaalam
Nindruvidumaa

En Idhazhin Oram
Punngaiyin Kolam
Indha Varam Yaavum
Thangividumaa

Paal Mugam Kaanave
Naan Thavithen
Indru Nee Vara Ketkudhe
Aaaro

Kaal Thadam Veezhave
Naan Thudithen
Unai Thaai Madi Yenthuthe
Thaalo

ஆராரிராரோ கேட்குதம்மா
நேரினில் வந்தது என் நிஜம்மா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா

பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள்
தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில்
ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா

என் உயிரில் இருந்து
பிரிந்த பகுதி
இங்கே

நான் இழந்த சிரிப்பும்
இதய துடிப்பும்
மீண்டும் இங்கே

இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்றுவிடுமா

என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கிவிடுமா

பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ

கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உன்னை தாய் மடி ஏந்துதே
தாலோ

“SOUL OF VARISU” SONG DETAILS
Starring: Thalapathy Vijay and Rashmika Mandanna
Music: S. Thaman
Singer: K.S. Chithra
Lyricist: Vivek

YouTube video