Vivek

Jimikki Ponnu Song Lyrics

“Jimikki Ponnu” Song Lyrics From “Varisu(2023)” Movie Composed by S. Thaman and Sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. The Jimikki Ponnu Lyrics are Penned by Vivek.

Song Details
Starring: Thalapathy Vijay, Rashmika Mandanna
Music: S. Thaman
Singers: Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi

Aatha Aatha Kannaala Paatha

Heat Ah Heat Ah Look Ah Vittaa

Beat Ah Beat Ah Vandhaale Treat Ah

Slip Aana Lip Aala Gokka Makka


Hey Jimikki Jimikki Jimikki Ponnu

Minukki Minukki Minukki Kannu

Varudhey Alaiyaattam

Walking Varum Chocolate Silaiyaattam


Dusuky Dusuky Dusuky Rose U

Husky Husky Husky Voice U

Thoral Azhagaattam

Oorukkulla Angel Nadamaattam


Enna Katti Izhuthavan Nee Thaane

Naanum Ippo Unakkoru Fan Thaane

Enna Vandhu Orasura Sakkula

Uyirula Thaakkura Kalavara Kol Neeye


Ekka Chakka Azhaganum Neethaane

Konjam Konjam Pazhaganum Naanthaane

Un Azhaga Varaiyura Kaiyyila

Karaiyura Maiyyula Amudhatha Thelichaane


Andrangey Vanthadhum Indha Nilava

Indringey Vanthadhum Andha Nilava

Inbam Perum Iruvar Kannukkum

Vennilavu Ondrey Allava


Hey Hey Nee Nee

Hey Makeup Panna

Nilaavil Karai Onnu Undaakkudhey


Hey Kannaatti Nee Thaan Di

Udaiyura Naan Inga
Unga Veettu Name Boardil

Maamanoda Perenga


Friend Zone Veroda Cut Aagudhu

Unnodu En Life Set Aagudhu

Un Heart Ennoda Hut Aagudhu

Odaadhey Onnaale Slip Aagudhu


Dinnerukku Un Muththam Oru Cuppu

Doctorukku Unna Kodu Enna Thappu

Heat Panni Kuru Kuru Paakkura

Kurumbula Saaikkura Yegurudhu Un Hipe U


Aatha Aatha Kannaala Paatha

Neat Ah Neat Ah Look Ah Vitta

Beat Ah Beat Ah Vandhaale Preetha

Slip Aana Lip Aala Thokka Mokka


Andrangey Vanthadhum Indha Nilava

Indringey Vanthadhum Andha Nilava

Inbam Perum Iruvar Kannukkum

Vennilavu Ondrey Allava



ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா


ஹே ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு

மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு

வருதே அலையாட்டம்

வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்


ஹே டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ

ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு

தூறல் அழகாட்டம்

ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்


என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே

நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே


மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல

உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே


எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே

கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே

உன் அழக வரையுற கையில

கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே


அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா


ஹே ஹே நீ நீ ஹே மேக்கப் பண்ண

நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே

ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி

உடையுறேன் நான் இங்க

உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்

மாமனோட பேரெங்க


ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது

உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது

உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது

ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது


டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு

டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு

ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற

குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு


ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா


அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா


YouTube video

Added by

Navaneethan

SHARE