Song Details
Starring: Siva Karthikeyan,Keerthy Suresh
Music: Anirudh Ravichander
Singers: Arjun Kanungo, Srinidhi Venkatesh
English Font
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Viralodu Uyir Kooda Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadanthal Enna
En Nenjin Theeye
Ull Engum Neeye
Kan Moodumpothum
Kan Mun Nindraye
Sirikkadhey Sirikkadhey
Siripaaley Mayakkathey
Adikkathe Adikkathe
Azhagaaley Adikkathe
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Thannazhage
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Viralodu Uyir Kudu Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadanthaal Enna
Manam Vittu Unmai Mattum
Unnodu Pesida Vendum
Nee Ketkum Kadhalai Alli
Unmel Nan Pusida Vendum
Naan Kaannum Otrai Kanavai
Un Kaadhil Ularida Vendum
Enai Meeri Unnidam Mayangum
Ennai Naan Thaduthida Vendum
Kudathey Kudathey
Ennal Mudiya Kudathey
Pogathey Pogathey
Ennai Nee Thaandi Pogathey
Nerungathey Nerungathey
En Penmai Thayangathey
Thirakathey Thirakathey
En Manathai Thirakathey
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Thannazhage
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Virallodu Uyir Kudu Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadanthaal Enna
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Virallodu Uyir Kudu Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum
Nadanthaal Enna
Tamil Font
உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கூட கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன
என் நெஞ்சின் தீயே
உள் எங்கும் நீயே
கண் மூடும்போதும்
கண் முன் நின்றாயே
சிரிக்காதே சிரிக்காதே
சிரிப்பாலே மயக்காதே
அடிக்காதே அடிக்காதே
அழகாலே அடிக்காதே
நனைக்கத் தெரியாதா
அடை மழையே
நனைய தெரியாதா
மலர் குடையே
மறைய தெரியாதா
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாதா
தன்னழகே
நனைக்கத் தெரியாதா
அடை மழையே
நனைய தெரியாதா
மலர் குடையே
மறைய தெரியாதா
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாதா
உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கூட கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன
மனம் விட்டு உண்மை மட்டும்
உன்னோடு பேசிட வேண்டும்
நீ கேட்கும் காதலை அள்ளி
உன் மேல் நான் பூசிட வேண்டும்
நான் காணும் ஒற்றை கனவை
உன் காதில் உளறிட வேண்டும்
எனை மீறி உன்னிடம் மயங்கும்
என்னை நான் தடுத்திட வேண்டும்
கூடாதே கூடாதே
இந்நாள் முடியக் கூடாதே
போகாதே போகாதே
என்னை நீ தாண்டி போகாதே
நெருங்காதே நெருங்காதே
என் பெண்மை தயங்காதே
திறக்காதே திறக்காதே
என் மனதை திறக்காதே
நனைக்கத் தெரியாதா
அடை மழையே
நனைய தெரியாதா
மலர் குடையே
மறைய தெரியாதா
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாதா
தன்னழகே
நனைக்கத் தெரியாதா
அடை மழையே
நனைய தெரியாதா
மலர் குடையே
மறைய தெரியாதா
பகல் நிலவே
என்னை தெரியாதா
உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கோடல் கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன
உன் பெயரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர் கோடல் கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும்
நடந்தால் என்ன
Added by