Vaali

Singakutti Neeye Song Lyrics

“Singakutti Neeye” Song Lyrics From “Kaaval Nilayam(1991)” Movie Composed by Shankar Ganesh and Sung by P. Susheela and Suja Radhakrishnan. The Singakutti Neeye Lyrics are Penned by Vaali.

Singakutti Neeye Thanga Katti Neeye
Veeram Ulla Nenjam Kondaal Pothum
Vettri Selvam Unnai Vanthu Serum

Singakutti Neeye Thanga Katti Neeye
Veeram Ulla Nenjam Kondaal Pothum
Vettri Selvam Unnai Vanthu Serum

Achcham Unmaigal Naanam Endrum
Penmaikku Vendum Adhil
Thanmaanam Thaanaaga Thondrum

Vanmai Kondathu Aanmai
Menmai Kondathu Penmai Nalla
Pennaaga Nee Vaazha Vendum

Ellaarume Paaraatave
Menmai Kondathu Penmai Nalla
Pennaaga Nee Vaazh Vendum

Singakutti Neeye Thanga Katti Neeye
Veeram Ulla Nenjam Kondaal Pothum
Vettri Selvam Unnai Vanthu Serum

Achcham Enbathu Neekki Thunivai Nenjinil Thekki
Vengai Nadai Pottu Vilaiyaadi Sellu
Puratchi Bharathi Paadum Pudhumai Pennena Neeyum
Pazham Panjaangam Adhai Thoora Thallu

Oor Pottrave Nee Vaazhgave
Raajaangame Nee Aalgave
Thadai Thannai Padai Kondu Nee Velgave

Singakutti Neeye Thanga Katti Neeye
Veeram Ulla Nenjam Kondaal Pothum
Vettri Selvam Unnai Vanthu Serum

Singakutti Neeye Thanga Katti Neeye
Veeram Ulla Nenjam Kondaal Pothum
Vettri Selvam Unnai Vanthu Serum

சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

அச்சம் உண்மைகள் நாணம் என்றும்
பெண்மைக்கு வேண்டும் அதில்
தன்மானம் தானாக தோன்றும்

வன்மை கொண்டது ஆண்மை
மென்மை கொண்டது பெண்மை நல்ல
பெண்ணாக நீ வாழ வேண்டும்

எல்லோருமே பாராட்டவே
என் நெஞ்சமே சீராட்டவே
எந்நாளும் பேரோடு நீ வாழ்கவே

சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

அச்சம் என்பது நீக்கி துணிவை நெஞ்சினில் தேக்கி
வேங்கை நடைப் போட்டு விளையாடி செல்லு
புரட்சி பாரதி பாடும் புதுமை பெண்ணென நீயும்
பழம் பஞ்சாங்கம் அதை தூர தள்ளு

ஊர் போற்றவே நீ வாழ்கவே
ராஜாங்கமே நீ ஆள்கவே
தடை தன்னை படைக் கொண்டு நீ வெல்கவே

சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

சிங்கக்குட்டி நீயே தங்கக் கட்டி நீயே
வீரம் உள்ள நெஞ்சம் கொண்டால் போதும்
வெற்றிச் செல்வம் உன்னை வந்து சேரும்

“SINGAKUTTI NEEYE” SONG DETAILS
Starring: Sarathkumar and Gautami
Music: Shankar Ganesh
Singers: P. Susheela and Suja Radhakrishnan
Lyricist: Vaali