Panchu Arunachalam

Sangeetha Poo Mazhaiye Song Lyrics

“Sangeetha Poo Mazhaiye” Song Lyrics From “Irandil Ondru(1988)” Movie composed by Ilaiyaraaja and Sung Mano and K. S. Chithra. The Sangeetha Poo Mazhaiye Lyrics are Penned by Panchu Arunachalam.

Sangeetha Poo Mazhaiye En Santhegam Theeraliye
Oru Noyaal Endru Manam Vaadi Nindrean
Marunthum Nee Thaane Noyai Theerkka Nee Vaa
Marunthum Nee Thaane Noyai Theerkka Nee Vaa

Sangeetha Poo Mazhaiye Un Santhegam Theeraliyaa
Ketti Melam Kotti Oru Thaali Kattu
Virunthum Naan Aaven
Noyai Theerkkum Marunthaave
Virunthum Naan Aaven
Noyai Theerkkum Marunthaave

Sangeetha Poo Mazhaiye En Santhegam Theeraliye

Margazhi Paniyinile
Nallathor Mogam Kooduthadi
Maanthalir Meni Thottaal
Adhu Thaanaaga Oduthadi

Paavai Endraal Oru Veli Undu
Adhai Thaandaathe Aasaiyinaal
Poo Maalaiyai Nee Soodum Andru
Sugam Thenaaga Thedi Varum

Kaaththirunthu Kaaththirunthu
Kangal Rendum Pooththathum Enna
Aagaathu Aagaathu Vegam Koodaathu

Sangeetha Poo Mazhaiye En Santhegam Theeraliye

Kaaththirunthu Kaaththirunthu
Kangal Rendum Pooththathum Enna
Aagaathu Aagaathu Vegam Koodaathu

Sangeetha Poo Mazhaiye En Santhegam Theeraliye

Kaai Ondru Kaniyaamal
Adhai Suvaikkindra Aasai Enna
Kalyaanam Aagaamal
Ennai Pendaala Ninaippathenna

Aasai Vanthaal Angu Vetkkam Yedhu
Endrum Nee Thaane En Sontham
Maalai Endrum Oru Veli Endrum
Ennai Vaattaamal Kondddaadu

Mogam Ennum Theeyil Unthan
Moolai Konjam Mariyathenna
Theeraathu Theeraathu Noyum Theeraathu

Sangeetha Poo Mazhaiye Un Santhegam Theeraliyaa
Ketti Melam Kotti Oru Thaali Kattu
Virunthum Naan Aaven
Noyai Theerkkum Marunthaave
Virunthum Naan Aaven
Noyai Theerkkum Marunthaave

Sangeetha Poo Mazhaiye En Santhegam Theeraliye

சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே
ஒரு நோயால் என்று மனம் வாடி நின்றேன்
மருந்தும் நீ தானே நோயைத் தீர்க்க நீ வா
மருந்தும் நீ தானே நோயைத் தீர்க்க நீ வா

சங்கீதப் பூ மழையே உன் சந்தேகம் தீரலியா
கெட்டி மேளம் கொட்டி ஒரு தாலி கட்டு
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்

சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே

மார்கழிப் பனியினிலே
நல்லதோர் மோகம் கூடுதடி
மாந்தளிர் மேனி தொட்டால்
அது தானாக ஓடுதடி

பாவை என்றால் ஒரு வேலி உண்டு
அதைத் தாண்டாதே ஆசையினால்
பூ மாலையை நீ சூடும் அன்று
சுகம் தேனாகத் தேடி வரும்

காத்திருந்து காத்திருந்து
கண்கள் ரெண்டும் பூத்ததும் என்ன
ஆகாது ஆகாது வேகம் கூடாது

சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே

காய் ஒன்று கனியாமல்
அதை சுவைக்கின்ற ஆசை என்ன
கல்யாணம் ஆகாமல்
என்னைப் பெண்டாள நினைப்பதென்ன

ஆசை வந்தால் அங்கு வெட்கம் ஏது
என்றும் நீ தானே என் சொந்தம்
மாலை என்றும் ஒரு வேலி என்றும்
என்னை வாட்டாமல் கொண்டாடு

மோகம் என்னும் தீயில் உந்தன்
மூளை கொஞ்சம் மாறியதென்ன
தீராது தீராது நோயும் தீராது

சங்கீதப் பூ மழையே உன் சந்தேகம் தீரலியா
கெட்டி மேளம் கொட்டி ஒரு தாலி கட்டு
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்
விருந்தும் நான் ஆவேன்
நோயைத் தீர்க்கும் மருந்தாவேன்

சங்கீதப் பூ மழையே என் சந்தேகம் தீரலியே

“SANGEETHA POO MAZHAIYE” SONG DETAILS
Starring: Ramki, Nadhiya, Raghuvaran and Madhuri
Music: Ilaiyaraaja
Singers: Mano and K. S. Chitra
Lyricist: Panchu Arunachalam