Song Details
Starring: Karthi, Aditi Rao Hydari
Music: A. R. Rahman
Singers: A. R. Reihana, Nikhita Gandhi, Tippu
Saarattu Vandiyila Seerattoliyila
Orantherinjadhu Unmugam
Ullam Killum Andha Kalla Sirippula
Mella Sivandhdhu Enmugam
Saarattu Vandiyila Seerattoliyila
Orantherinjadhu Unmugam
Ullam Killum Andha Kalla Sirippula
Mella Sivandhdhu Enmugam
Adi Veththala Potta
Udhatta Enakku Paththiram Panni Kodu
Naan Kudutha Kadana Thirippi Kudukka
Saththiyam Pannikudu
En Raththam Soodukolla
Paththu Nimisham Dhaan Raasaatthi
Aanukko Paththu Nimisam
Ponnukko Anju Nimisham
Podhuva Sandithanam Pannum
Aambalaya Ponnu Kindi Kezhangeduppa
Selaikku Saayam Pogu Mattum
Unna Naa Velukka Venumadi
Paadu Pattu Vidiyum Poludhu
Veliyil Solla Poigal Venumadi
Pudhuponnae
Adhudhaandi Tamilnaattu Baani
Saarattu Vandiyila Seerattoliyila
Orantherinjadhu Unmugam
Ullamkillum Andha Kalla Sirippula
Mella Sivandhdhu Enmugam
Saarattu Vandiyila Seerattoliyila
Orantherinjadhu Unmugam
Ullamkillum Andha Kalla Sirippula
Mella Sivandhdhu Enmugam
Vekkathaiyae Kozhachchu Kozhachu
Kungumam Poosikkodi
Aasaiyulla Vervaiyapol Vaasam Yedhadi
Ae Poongodi Vandhu Thaenkudi
Avan Kaigalil Udaiyattum Kanni Kannaadi
Kaththaalangaattukkul Maththaalam Kekkudhu
Siththaanai Rendukkum Kondattam
Kuththaala Chaaraley Muththaana Panneeru
Viththaara Kallikku Thallaattam
Avan Manmadha Kaattu
Sandhanam Eduthu Maarbil Appikittaan
Iva Kurangu Kazhuthil Kuttiyapola
Tholil Ottikittaa
Ini Budhi Kalangura
Muththam Koduthidu Raasavae
Ponnu Dhaan Rathina Katti Haa
Maapillai Veththala Potti
Edutthu Ratthina Kattiya
Vetthala Pottiyil Mooda Sollungadi
Modhalil Maala Maathungadi
Piragu Paala Maathungadi
Kattil Vittu Kaalaiyila Kasangi Vandha
Selaimaathungadii
Maharaani
Adhudhaandi Tamilnaattu Baani
Kaththaalangaattukkul Maththaalam Kekkudhu
Sitthaanai Rendukkum Kondattam
Kuththaala Chaaralae Muththaana Panneeru
Viththaara Kallikku Thallaattam
Kaththaalangaattukkul Maththaalam Kekkudhu
Sitthaanai Rendukkum Kondattam
Kuththaala Chaaraley Muththaana Panneeru
Viththaara Kallikku Thallaattam
Kaththaalangaattukkul Maththaalam Kekkudhu
Sitthaanai Rendukkum Kondattam
Kuththaala Chaaraley Muththaana Panneeru
Viththaara Kallikku Thallaattam
Puthu Ponnae
Adhudhaandi Tamilnaattu Baani
சாரட்டு வண்டியில சீரட்டொலியில
ஓரந்தெரிஞ்சது உன் முகம்
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த கள்ள சிரிப்புல
மெல்ல சிவந்தது என் முகம்
சாரட்டு வண்டியில சீரட்டொலியில
ஓரந்தெரிஞ்சது உன் முகம்
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த கள்ள சிரிப்புல
மெல்ல சிவந்தது என் முகம்
அட வெத்தல போட்ட
உதட்டை எனக்கு பாத்திரம் பண்ணி கொடு
நான் குடுத்த கடன திருப்பி கொடுக்க
சத்தியம் பண்ணிக்கொடு
என் ரத்தம் சூடு கொள்ள
பத்து நிமிஷம் தான் ராசாத்தி
ஆணுக்கோ பத்து நிமிஷம்
பொண்ணுக்கோ அஞ்சு நிமிஷம்
பொதுவா சண்டித்தனம் பண்ணும் ஆம்பளைய
பொண்ணு கிண்டி கெழங்கெடுப்பா
சேலைக்கு சாயம் போகு மட்டும்
உன்ன நான் வெளுக்க வேணுமடி
பாடு பட்டு விடியும் பொழுது
வெளியில் சொல்ல பொய்கள் வேணுமடி
புது பொன்னே
அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பாணி
சாரட்டு வண்டியில சீரட்டொலியில
ஓரந்தெரிஞ்சது உன் முகம்
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த கள்ள சிரிப்புல
மெல்ல சிவந்தது என் முகம்
சாரட்டு வண்டியில சீரட்டொலியில
ஓரந்தெரிஞ்சது உன் முகம்
உள்ளம் கிள்ளும் அந்த கள்ள சிரிப்புல
மெல்ல சிவந்தது என் முகம்
வெக்கத்தையே கொலச்சு கொலச்சு
குங்குமம் பூசிக்கொடி
ஆசையுள்ள வேர்வையபோல் வாசம் ஏதடி
ஏ பூங்கொடி வந்து தேன்குடி
அவன் கைகளில் உடையட்டும் கன்னி கண்ணாடி
காத்தாலங்காட்டுக்குள் மத்தாலாம் கேக்குது
சித்தானை ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தால சாராலே முத்தான பன்னீரு
வித்தார கள்ளிக்கு தள்ளாட்டம்
அவன் மன்மத காட்டு
சந்தனம் எடுத்து மார்பில் அப்பிக்கிட்டான்
இவ குரங்கு கழுத்தில் குட்டியபோல
தோலில் ஒட்டிகிட்டா
இனி புத்தி கலங்குற
முத்தம் கொடுத்திடு ராசாவே
பொண்ணு தான் ரத்தின கட்டி ஹா
மாப்பிள்ளை வெத்தல பொட்டி
எடுத்து ரத்தின கட்டிய
வெத்தல பெட்டியில் மூட சொல்லுங்கடி
முதலில் மாலை மாத்துங்கடி
பிறகு பால மாத்துங்கடி
கட்டில் விட்டு காலையில கசங்கி வந்தா
சேலை மாத்துங்கடி
மகாராணி
அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பாணி
காத்தாலங்காட்டுக்குள் மத்தாளம் கேக்குது
சித்தானை ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தால சாராலே முத்தான பன்னீரு
வித்தார கள்ளிக்கு தள்ளாட்டம்
காத்தாலங்காட்டுக்குள் மத்தாளம் கேக்குது
சித்தானை ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தால சாராலே முத்தான பன்னீரு
வித்தார கள்ளிக்கு தள்ளாட்டம்
காத்தாலங்காட்டுக்குள் மத்தாளம் கேக்குது
சித்தானை ரெண்டுக்கும் கொண்டாட்டம்
குத்தால சாராலே முத்தான பன்னீரு
வித்தார கள்ளிக்கு தள்ளாட்டம்
புது பொன்னே
அதுதாண்டி தமிழ்நாட்டு பாணி