Vignesh Shivan

Rathamaarey Song Lyrics

Song Details
Starring: Rajnikanth
Music: Anirudh Ravichander
Singer: Vishal Mishra

Rathamaarey Rathamaarey
Rathamaare Mothamaare
Rathamaare
Mothamaare Rathamaare

Pethathaare Unna Pethathaare
Kathikkoore En Makkamaare
Mothamaare
Mothamaare Rathamaare

En Mugam Konda En Uyire
En Peyar Kaakka Piranthavane
En Gunam Konda En Ulage
Evanaiyum Thaandi Siranthavane

Enakku Pin Ennai Thodarbavan Nee
Naan Namba Thayanga Nallavan Nee

Pudhalvaa Pudhal Vaa Vaa
Pudhalvaa Pudhal Vaa Vaa
Pugazh Vaalka Thoovida
Puvi Engum Paarada

Magane Magane Vaa
Magane Magane Vaa
Unnai Paarkum Pothellaam
Mugam Pookkuthenada

Rathamaare Rathamaare
Rathamaare Mothamaare
Rathamaare
Mothamaare Rathamaare

Pethathaare Unna Pethathaare
Kathikkoore En Makkamaare
Mothamaare
Mothamaare Rathamaare

Thalai Murai Thaandi Nirkkum
Thanthai Magan Koottani
Vetri Kathaigal Ooril
Nitham Ketkindren

Singam Pettra Pillai Endru
Oore Sollum Osai Odu
Oiyaramaaga Oivedukindren

Anbai Mattum Alli Veesum Veedu
Amaivathu Azhagu
Athisayam Arputham Adhuve

Amaitha Pudhalvaa Pudhal Vaa Vaa
Pudhalvaa Pudhal Vaa Vaa
Pugazh Vaazhka Thoovida
Puvi Engum Paarada

Magane Magane Vaa
Magane Magane Vaa
Unnai Paarkkum Pothellaam
Mugam Pookkuthenada

Rathamaare Rathamaare
Rathamaare Mothamaare
Rathamaare
Mothamaare Rathamaare

Pethathaare Unna Pethathaare
Kathikkoore En Makkamaare
Mothamaare
Mothamaare Rathamaare

பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்: ரஜினிகாந்த்
இசை: அனிருத் ரவிச்சந்தர்
பாடியவர்: விஷால் மிஸ்ரா

ரத்தமாரே ரத்தமாரே
ரத்தமாரே மொத்தமாரே
ரத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே
கத்திகூரே என் மக்கமாரே
மொத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

என் முகம் கொண்ட என் உயிரே
என் பெயர் காக்க பிறந்தவனே
என் குணம் கொண்ட என் உலகே
எவனையும் தாண்டி சிறந்தவனே

எனக்கு பின் என்னை தொடர்பவன் நீ
நான் நம்ப தயங்க நல்லவன் நீ

புதல்வா புதல் வா வா
புதல்வா புதல் வா வா
புகழ் வாழ்க தூவிட
புவி எங்கும் பாரடா

மகனே மகனே வா
மகனே மகனே வா
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்
முகம் பூக்குதேனடா

ரத்தமாரே ரத்தமாரே
ரத்தமாரே மொத்தமாரே
ரத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே
கத்திகூரே என் மக்கமாரே
மொத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

தலைமுறை தாண்டி நிற்கும்
தந்தை மகன் கூட்டணி
வெற்றி கதைகள் ஊரில்
நித்தம் கேட்கின்றேன்

சிங்கம் பெற்ற பிள்ளை என்று
ஊரே சொல்லும் ஓசையோடு
ஒய்யாரமாக ஓய்வெடுக்கின்றேன்

அன்பை மட்டும் அள்ளிவீசும் வீடு
அமைவது அழகு
அதிசயம் அற்புதம் அதுவே

அமைத்த புதல்வா புதல் வா வா
புதல்வா புதல் வா வா
புகழ் வாழ்க்க தூவிட
புவி எங்கும் பாரடா

மகனே மகனே வா
மகனே மகனே வா
உன்னை பார்க்கும் போதெல்லாம்
முகம் பூக்குதேனடா

ரத்தமாரே ரத்தமாரே
ரத்தமாரே மொத்தமாரே
ரத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

பெத்ததாரே உன்ன பெத்ததாரே
கத்திகூரே என் மக்கமாரே
மொத்தமாரே
மொத்தமாரே ரத்தமாரே

YouTube video