Gangai Amaran

Rasathi Manasula Song Lyrics

Rasathi Manasula Song Lyrics From Raasave Unnai Nambi Movie Starring Ramarajan, Rekha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by K. S. Chithra. Rasathi Manasula lyrics are penned by Gangai Amaran.

Rasathi Manasula Song Lyrics | Raasave Unnai Nambi | English & Tamil Font

Raasaathi Manasula
En Raasaa Un Nenapu Thaan
Indha Raasaathi Manasula
En Raasaa Un Nenapu Thaan

Pudhu Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Kondaadudhu
Pudhu Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Kondaadudhu

Raasavin Manasula
En Raasaathi Nenapu Thaan
Indha Raasavin Manasula
En Raasaathi Nenapu Thaan

Mullirukum Paadha
Nee Nadandha Podhum
Mulleduthu Potu
Nee Nadakalaagum

Veedhiyile Nee Nadandha
Kangal Ellam Un Mela Thaan
Mullu Thachaa Thaangum Nenjam
Kangal Thachaa Thaangaadhaiyaa

Nidhamum Un Nenaipu
Vandhu Veratum Veetila
Unna Serndhaalum Un Uruvam
Ennai Vaatum Veliyila

Idhu Yeno Adi Maane
Adhai Naanum Ariyene

Raasaathi Manasula
En Raasaa Un Nenapu Thaan
Indha Raasaathi Manasula
En Raasaa Un Nenapu Thaan

Sendhuruka Kolam
Vaanathula Paaru
Vandhu Indha Neram
Potu Vechadhaaru

Serum Ila Nenjangala
Vaazhthu Solla Korthaargalaa
Oorukulla Sollaathadha
Veliyil Solli Thandhaargalaa

Vaanam Paadudhu
Indha Boomi Paadudhu
Oorum Vaatudhu
Indha Ulagam Vaatudhu

Thadai Yedhum Kidaiyaadhu
Adhai Naanum Arivene

Raasavin Manasula En
Raasaathi Nenapu Thaan
Indha Raasaathi Manasula
En Raasaa Un Nenapu Thaan

Pudhu Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Kondaadudhu
Pudhu Nesam Undaanadhu
Iru Nenjam Kondaadudhu

ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்புத்தான்
இந்த ராசாத்தி மனசுல என்
ராசா உன் நெனப்புத்தான்

புது நேசம் உண்டானது
இரு நெஞ்சம் கொண்டாடுது
புது நேசம் உண்டானது
இரு நெஞ்சம் கொண்டாடுது

ராசாவின் மனசுல
என் ராசாத்தி நெனப்புத்தான்
இந்த ராசாவின் மனசுல என்
ராசாத்தி நெனப்புத்தான்

முள்ளிருக்கும் பாதை
நீ நடந்த போதும் முள்ளெடுத்து
போட்டு நீ நடக்கலாகும்

வீதியிலே நீ நடந்தா
கண்களெல்லாம் உன் மேல
தான் முள்ளு தச்சா தாங்கும்
நெஞ்சம் கண்கள் தச்சா
தாங்காதையா

நிதமும் உன் நெனப்பு
வந்து வெரட்டும் வீட்டில
உன்ன சேர்ந்தாலும் உன்
உருவம் என்னை வாட்டும்
வெளியிலே

இது ஏனோ அடி
மானே அதை நானும்
அறியேனே

ராசாத்தி மனசுல
என் ராசா உன் நெனப்புத்தான்
இந்த ராசாத்தி மனசுல என்
ராசா உன் நெனப்புத்தான்

செந்துருக்க கோலம்
வானத்துல பாரு வந்து இந்த
நேரம் போட்டு வச்சதாரு

சேரும் இள
நெஞ்சங்கள வாழ்த்து
சொல்ல கோர்த்தார்களா
ஊருக்குள்ள சொல்லாதத
வெளியில் சொல்லித் தந்தார்களா

வானம் பாடுது
இந்த பூமி பாடுது ஊரும்
வாட்டுது இந்த உலகம்
வாட்டுது

தடை ஏதும்
கிடையாது அதை
நானும் அறிவேனே

ராசாவின் மனசுல
என் ராசாத்தி நெனப்புத்தான்

இந்த ராசாத்தி
மனசுல என் ராசா உன்
நெனப்புத்தான்

புது நேசம் உண்டானது
இரு நெஞ்சம் கொண்டாடுது
புது நேசம் உண்டானது
இரு நெஞ்சம் கொண்டாடுது