Piraisoodan

Punnai Vana Poonguyile Song Lyrics

“Punnai Vana Poonguyile” Song Lyrics From Sevvanthi(1994) Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Arunmozhi and Swarnalatha. The Punnai Vana Poonguyile Lyrics are Penned by Piraisoodan.

Punnai Vana Poonguyile Poo Magale Vaa
Kanni Thamizh Kaveriyethen Mozhiye Vaa
Poo Pookkum Pozhuthaachu
Poo Vizhiyum Pooththaachu
Alainthaaduthe Manam Alainthaaduthe
Kanavaanathe Pala Kanavaanathe

Punnai Vana Poonguyile Poo Magale Vaa
Kanni Thamizh Kaveriyethen Mozhiye Vaa

Ennodu Pesum Ilam Thendral Kooda
En Kelvikkendru Padhil Kooruthu
Sonnaale Puriyum Un Kannin Mozhiyum
Munnaale Vanthu Padhil Kooru Nee

En Kangal Sollum
En Kangal Sollum Mozhi Kadhale
Endrendrum Sellum Vilagaamale
Thaniyaaga Nindraalum Un Thaagame
Thunaiyaaga Vanthaalum Thaniyaathathu

Punnai Vana Poonguyile Poo Magale Vaa
Kanni Thamizh Kaveriyethen Mozhiye Vaa

Agal Ennum Dheepam Anaiyaamal Veesum
Azhagaaga Aadum Maruththenna Pesum
Thoondaatha Vilakku Naam Konda Kadhal
Yettraamal Oliyai Ennaalum Veesum

Alai Ointhu Pogum
Alai Ointhu Pogum Kadal Meedhi;e
Nilaiyaana Kadhal Ooyaathammaa
Yezhelu Jenmangal Eduththaalume
Ennodu Nee Thaane En Jeevame

Punnai Vana Poonguyile Poo Magale Vaa
Kanni Thamizh Kaveriyethen Mozhiye Vaa
Poo Pookkum Pozhuthaachu
Poo Vizhiyum Pooththaachu
Alainthaaduthe Manam Alainthaaduthe
Kanavaanathe Pala Kanavaanathe

Punnai Vana Poonguyile Poo Magale Vaa
Kanni Thamizh Kaveriyethen Mozhiye Vaa

புன்னை வனப் பூங்குயிலே பூ மகளே வா
கன்னித் தமிழ்க் காவிரியே தேன் மொழியே வா
பூப் பூக்கும் பொழுதாச்சு
பூ விழியும் பூத்தாச்சு
அலைந்தாடுதே மனம் அலைந்தாடுதே
கனவானதே பல கனவானதே

புன்னை வனப் பூங்குயிலே பூ மகளே வா
கன்னித் தமிழ்க் காவிரியே தேன் மொழியே வா

என்னோடு பேசும் இளம் தென்றல் கூட
என் கேள்விக்கென்று பதில் கூறுது
சொன்னாலே புரியும் உன் கண்ணின் மொழியும்
முன்னாலே வந்து பதில் கூறு நீ

என் கண்கள் சொல்லும்
என் கண்கள் சொல்லும் மொழி காதலே
என்றென்றும் செல்லும் விலகாமலே
தனியாக நின்றாலும் உன் தாகமே
துணையாக வந்தாலும் தணியாதது…

புன்னை வனப் பூங்குயிலே பூ மகளே வா
கன்னித் தமிழ்க் காவிரியே தேன் மொழியே வா

அகல் என்னும் தீபம் அணையாமல் வீசும்
அழகாக ஆடும் மறுத்தென்ன பேசும்
தூண்டாத விளக்கு நாம் கொண்ட காதல்
ஏற்றாமல் ஒளியை எந்நாளும் வீசும்

அலை ஓய்ந்து போகும்
அலை ஓய்ந்து போகும் கடல் மீதிலே
நிலையான காதல் ஓயாதம்மா
ஏழேழு ஜென்மங்கள் எடுத்தாலுமே
என்னோடு நீ தானே என் ஜீவனே

புன்னை வனப் பூங்குயிலே பூ மகளே வா
கன்னித் தமிழ்க் காவிரியே தேன் மொழியே வா
பூப் பூக்கும் பொழுதாச்சு
பூ விழியும் பூத்தாச்சு
அலைந்தாடுதே மனம் அலைந்தாடுதே
கனவானதே பல கனவானதே

புன்னை வனப் பூங்குயிலே பூ மகளே வா
கன்னித் தமிழ்க் காவிரியே தேன் மொழியே வா

SONG DETAILS
Starring: Santhana Pandian and Sreeja
Music: Ilaiyaraaja
Singers: Arunmozhi and Swarnalatha
Lyricist: Piraisoodan