Vaali

Semmeene Semmeene Song Lyrics

“Semmeene Semmeene” Song Lyrics From Sevvanthi(1994) Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by P. Jayachandran and Sunanda. The Semmeene Semmeene Lyrics are Penned by Vaali.

Semeene Semmeene Ungitta Sonnene
Sevvanthi Pennukku Singaara Kannukku
Kalyaana Maalai Kondu Vaaren
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaaren

Semeene Semmeene Ungitta Sonnene
Malai Saathi Ponnukku Madalvaazhai Kannukku
Kalyaana Maalai Kondu Vaa Vaa
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaa Thaa

Kaal Kadukka Kaathirunthen
Kannu Rendum Poothirunthen
Kadhalanai Kaanaliye
Kaaranathai Naanariyen

Dhinasari Naan Paartha Thaamarai Poovum
Thirumugam Kaattaathu Ponathenna Paavam
Oor Thaduthum Yaar Thaduthum
Ooyaathu Naanum Konda Mogam
Endrum Oyaathu Naanum Konda Mogam

Semeene Semmeene Ungitta Sonnene
Sevvanthi Pennukku Singaara Kannukku
Kalyaana Maalai Kondu Vaa Vaa
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaa Thaa

Naan Vazhangum Poo Mudikka
Koonthal Onnu Aaduthange
En Viralaal Pottu Vaikka
Nettriyonnu Vaaduthange

Iruvarum Andraadam Sernthathai Paarthu
Idaiveli Illamaal Ponathu Kaathu
Naan Thirumbi Varum Varaikkum
Neerindri Vaadum Ila Naathu
Odai Neerindri Vaadum Ila Naathu

Semeene Semmeene Ungitta Sonnene
Malai Saathi Ponnukku Madalvaazhai Kannukku

Kalyaana Maalai Kondu Vaa Vaa
Manjal Thaaliyum Kungumamum Thaa Thaa

செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

கால் கடுக்க காத்திருந்தேன்
கண்ணு ரெண்டும் பூத்திருந்தேன்
காதலனை காணலியே
காரணத்தை நானறியேன்

தினசரி நான் பார்த்த தாமரைப்பூவும்
திருமுகம் காட்டாது போனதென்ன பாவம்
ஊர் தடுத்தும் யார் தடுத்தும்
ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்
என்றும் ஓயாது நானும் கொண்ட மோகம்

செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
செவ்வந்திப் பெண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

நான் வழங்கும் பூ முடிக்க
கூந்தல் ஒன்னு ஆடுதங்கே
என் விரலால் பொட்டு வைக்க
நெற்றியொண்ணு வாடுதங்கே

இருவரும் அன்றாடம் சேர்ந்ததைப் பார்த்து
இடைவெளி இல்லாமல் போனது காத்து
நான் திரும்பி வரும் வரைக்கும்
நீரின்றி வாடும் இளநாத்து
ஓடை நீரின்றி வாடும் இளநாத்து

செம்மீனே செம்மீனே உங்கிட்ட சொன்னேனே
மலைசாதிப் பொண்ணுக்கு மடல்வாழை கண்ணுக்கு
கல்யாண மாலை கொண்டு வாரேன்
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தாரேன்

கல்யாண மாலை கொண்டு வா வா
மஞ்சள் தாலியும் குங்குமமும் தா தா

SONG DETAILS
Starring: Santhana Pandian and Sreeja
Music: Ilaiyaraaja
Singers: P. Jayachandran and Sunanda
Lyricist: Vaali