Vaali

Pozhuthellam Pesa Sollum Song Lyrics

“Pozhuthellam Pesa Sollum” Song Lyrics From “Thanga Thambi(1967)” Movie Starring Ravichandran, Bharathi, Vanisri and Major Sundarrajan in the Lead Roles. The Song is composed by K. V. Mahadevan and Sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela. The Pozhuthellam Pesa Sollum Lyrics are Penned by Vaali.

Pozhuthellam Pesa Sollum
Pozhuthellam Pesa Sollum
Kadhai Ondru Kannil Undu
Iravellam Paada Sollum
Paattondru Nenjil Undu

Pozhuthellam Pesa Sollum
Kadhai Ondru Kannil Undu
Iravellam Paada Sollum
Paattondru Nenjil Undu

Anbuli Pol Pennai Kanden
Ambu Vizhi Kannai Kanden
Anbuli Pol Pennai Kanden
Ambu Vizhi Kannai Kanden
Azhaguradham Aada Kanden
Aadai Kondu Mooda Kanden
Azhaguradham Aada Kanden
Aadai Kondu Mooda Kanden

Kodaiyile Nizhalai Knden
Kaanalile Neerai Kanden
Kodaiyile Nizhalai Knden
Kaanalile Neerai Kanden
Annai Pole Nenjam Kanden
Pillai Pol Thanjam Endren
Annai Pole Nenjam Kanden
Pillai Pol Thanjam Endren
Pillai Pol Thanjam Endren

Pozhuthellam Pesa Sollum
Kadhai Ondru Kannil Undu
Iravellam Paada Sollum
Paattondru Nenjil Undu
Paattondru Nenjil Undu

Kattrukku Kann Kedaiyaadhu
Nadappathellam Paarppatharkku
Kattrukku Kann Kedaiyaadhu
Nadappathellam Paarppatharkku
Kattilukku Vayum Illai
Kavithaigalai Varaivadharkku
Kattilukku Vayum Illai
Kavithaigalai Varaivadharkku

Vidindha Pinbhu Vannam Kattum
Mannan Thandha Chinnam Kattum
Vidindha Pinbhu Vannam Kattum
Mannan Thandha Chinnam Kattum
Sendhazhimile Pannil Thigalum
Kanbavarkku Thannal Puriyum
Sendhazhimile Pannil Thigalum
Kanbavarkku Thannal Puriyum
Kanbavarkku Thannal Puriyum

Pozhuthellam Pesa Sollum
Kadhai Ondru Kannil Undu
Iravellam Paada Sollum
Paattondru Nenjil Undu
Paattondru Nenjil Undu

Pozhuthellam Pesa Sollum
Kadhai Ondru Kannil Undu
Iravellam Paada Sollum
Paattondru Nenjil Undu
Paattondru Nenjil Undu

பொழுதெல்லாம் பேசச் சொல்லும்
பொழுதெல்லாம் பேசச் சொல்லும்
கதை ஒன்று கண்ணில் உண்டு
இரவெல்லாம் பாடச் சொல்லும்
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு

பொழுதெல்லாம் பேசச் சொல்லும்
கதை ஒன்று கண்ணில் உண்டு
இரவெல்லாம் பாடச் சொல்லும்
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு

அம்புலி போல் பெண்ணைக் கண்டேன்
அம்புவிழிக் கண்ணை கண்டேன்
அம்புலி போல் பெண்ணைக் கண்டேன்
அம்புவிழிக் கண்ணை கண்டேன்
அழகுரதம் ஆடக் கண்டேன்
ஆடைக் கொண்டு மூடக் கண்டேன்
அழகுரதம் ஆடக் கண்டேன்
ஆடைக் கொண்டு மூடக் கண்டேன்

கோடையிலே நிழலைக் கண்டேன்
கானலிலே நீரைக் கண்டேன்
கோடையிலே நிழலைக் கண்டேன்
கானலிலே நீரைக் கண்டேன்
அன்னைப் போலே நெஞ்சம் கண்டேன்
பிள்ளைப் போல் தஞ்சம் என்றேன்
அன்னைப் போலே நெஞ்சம் கண்டேன்
பிள்ளைப் போல் தஞ்சம் என்றேன்
பிள்ளைப் போல் தஞ்சம் என்றேன்

பொழுதெல்லாம் பேசச் சொல்லும்
கதை ஒன்று கண்ணில் உண்டு
இரவெல்லாம் பாடச் சொல்லும்
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு

காற்றுக்கு கண் கிடையாது
நடப்பதெல்லாம் பார்ப்பதற்கு
காற்றுக்கு கண் கிடையாது
நடப்பதெல்லாம் பார்ப்பதற்கு
கட்டிலுக்கு வாயுமில்லை
கவிதைகளை வரைவதற்கு
கட்டிலுக்கு வாயுமில்லை
கவிதைகளை வரைவதற்கு

விடிந்த பின்பு வண்ணம் காட்டும்
மன்னன் தந்த சின்னம் காட்டும்
விடிந்த பின்பு வண்ணம் காட்டும்
மன்னன் தந்த சின்னம் காட்டும்
செந்தமிழே பண்ணில் திகழும்
காண்பவர்க்கு தன்னால் புரியும்
செந்தமிழே பண்ணில் திகழும்
காண்பவர்க்கு தன்னால் புரியும்
காண்பவர்க்கு தன்னால் புரியும்

பொழுதெல்லாம் பேசச் சொல்லும்
கதை ஒன்று கண்ணில் உண்டு
இரவெல்லாம் பாடச் சொல்லும்
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு

பொழுதெல்லாம் பேசச் சொல்லும்
கதை ஒன்று கண்ணில் உண்டு
இரவெல்லாம் பாடச் சொல்லும்
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு
பாட்டொன்று நெஞ்சில் உண்டு

“POZHUTHELLAM PESA SOLLUM” SONG DETAILS
Starring: Ravichandran, Bharathi, Vanisri and Major Sundarrajan
Music: K. V. Mahadevan
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela
Lyricist: Vaali