“Porkanda Singam” Song Lyrics From “Vikram(2022)” Tamil Movie Starring Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, and Fahadh Faasil in the Lead Roles. The Song is composed and Sung by Anirudh Ravichander. Porkanda Singam Lyrics are Penned by Vishnu Edavan.
Song | Porkanda Singam |
Movie | Vikram(2022) |
Starring | Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, and Fahadh Faasil |
Music | Anirudh Ravichander |
Singer | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Vishnu Edavan |
Music Label | Sony Music India |
Porkanda Singam Song Lyrics | Vikram | English & Tamil Font
M: Uyirum Nadungudhe
Unnaium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren
M: Suzhalum Ulagame Enakku Urainthadhe
Aduththa Nimidamum Nagara Marukkudhe
Maaril Unnai Saaithu Uranga Vaippadha
Izhantha Uyirukkaaga Kolli Vaippadha
M: Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane
M: Uyirum Nadungudhe
Unnaium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren
M: Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane
ஆ: உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
ஆ: சுழலும் உலகமே எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும் நகர மறுக்குதே
மாரில் உன்னைச் சாய்த்து உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக கொள்ளி வைப்பதா
ஆ: போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே
ஆ: உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
ஆ: போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க
நான் தேய்கிறேன் ஜீவனே