Vairamuthu

Poovukkenna Poottu Song Lyrics

Poovukkenna Poottu Song Lyrics From Bombay Movie Starring Arvind Swami and Manisha Koirala in Lead Roles. The Song was composed by A. R. Rahman and Sung by Noel James, Anupama, Malgudi Subha, A. R. Rahman, and G. V. Prakash Kumar. The Uyire Uyire Lyrics are penned by Vairamuthu.

Song NamePoovukkenna Poottu
Movie NameBombay
StarringArvind Swami and Manisha
MusicA. R. Rahman
SingersNoel James, Anupama, Malgudi Subha, A. R. Rahman and G. V. Prakash Kumar
LyricistVairamuthu
Music LabelPyramid

Poovukkenna Poottu Song Lyrics | English & Tamil Font

Poovukenna Pootu Kaatrukenna Rootu
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Vaanum Mannum Yaaruku Neeyum Naanum Yaaruku
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa

Nee Sirichaa Deewanaa Kaikodutha Masthana
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Neeyum Naanum Onnaanaa Roopu Theraa Masthana
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa

Nee Sirichaa Deewanaa Kaikodutha Masthana
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Neeyum Naanum Onnaanaa Roopu Theraa Masthana
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa

Solai Kili Enna Oru Kavalai
Eppodhum Paravaigal Azhuvadhillai
Sooriyanil Endrum Iravu Illai
Eppodhum Sorgathuku Thadaiyillai
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa

Kaanathaane Kangal Kaneer Sindha Illai
Meghangal Manvizhundhu Kaayangal Aanadhillai

Kaanathaane Kangal Kaneer Sindha Illai
Meghangal Manvizhundhu Kaayangal Aanadhillai
Vaazhathane Vaazhkai Veezhvadharku Illai
Pollaadha Jaadhi Madham Iraivanum Sollavillai

Paadathane Nenjam Mounam Enna Enna
Aasaikku Rekkaikatti Kattavizhthu Aadavidu
Paadathane Nenjam Mounam Enna Enna
Aasaikku Rekkaikatti Kattavizhthu Aadavidu

Vellathane Veeram Kolvadharku Illai
Kaiyodu Kaiserthu Vaanathaiye Thottuvidu

Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa
Gullaa Gullaa Hallaa Gullaa

Kaanathaane Kangal Kaneer Sindha Illai
Vaazhathane Vaazhkai Veezhvadharku Illai
Paadathane Nenjam Mounam Enna Enna
Vellathane Veeram Kolvadharku Illai

Nee Sirichaa Deewanaa Kaikodutha Masthana
Neeyum Naanum Onnaanaa Roopu Theraa Masthana
Nee Sirichaa Deewanaa Kaikodutha Masthana
Neeyum Naanum Onnaanaa Roopu Theraa Masthana

பூவுக்கென்ன பூட்டு
காற்றுக்கென்ன ரூட்டு
குல்லா குல்லா ஹல்லா
குல்லா வானும் மண்ணும்
யாருக்கு நீயும் நானும் யாருக்கு
குல்லா குல்லா ஹல்லா குல்லா

நீ சிரிச்சா தீவானா
கை கொடுத்தா மஸ்தானா
குல்லா குல்லா ஹல்லா
குல்லா நீயும் நானும் ஒன்னானா
ரூப்பு தேரா மஸ்தானா
குல்லா குல்லா ஹல்லா
குல்லா

நீ சிரிச்சா தீவானா
கை கொடுத்தா மஸ்தானா
குல்லா குல்லா ஹல்லா
குல்லா நீயும் நானும் ஒன்னானா
ரூப்பு தேரா மஸ்தானா
குல்லா குல்லா ஹல்லா
குல்லா

சோலைகிளி என்ன
ஒரு கவலை எப்போதும்
பறவைகள் அழுவதில்லை
சூரியனில் என்றும் இரவு
இல்லை எப்போதும்
சொர்க்கத்துக்குத் தடையில்லை
குல்லா குல்லா ஹல்லா குல்லா
குல்லா குல்லா ஹல்லா குல்லா

காணத் தானே
கண்கள் கண்ணீர் சிந்த
இல்லை மேகங்கள் மண்
விழுந்து காயங்கள் ஆனதில்லை

காணத் தானே
கண்கள் கண்ணீர் சிந்த
இல்லை
மேகங்கள் மண்
விழுந்து காயங்கள்
ஆனதில்லை வாழத்தானே
வாழ்க்கை வீழ்வதற்கு இல்லை
பொல்லாத ஜாதி மதம்
இறைவனும் சொல்லவில்லை

பாடத் தானே
நெஞ்சம் மௌனம் என்ன
என்ன ஆசைக்கு ரெக்கை
கட்டி கட்டவிழ்த்து ஆட
விடு

பாடத் தானே
நெஞ்சம் மௌனம் என்ன
என்ன ஆசைக்கு ரெக்கை
கட்டி கட்டவிழ்த்து ஆட
விடு

வெல்லத்தானே வீரம்
கொல்வதற்கு இல்லை
கையோடு கைசேர்த்து
வானத்தையே தொட்டுவிடு

குல்லா குல்லா
ஹல்லா குல்லா குல்லா
குல்லா ஹல்லா குல்லா

குல்லா குல்லா
ஹல்லா குல்லா குல்லா
குல்லா ஹல்லா குல்லா

காணத் தானே கண்கள்
கண்ணீர் சிந்த இல்லை
வாழத்தானே வாழ்க்கை
வீழ்வதற்கு இல்லை
பாடத்தானே நெஞ்சம்
மௌனம் என்ன என்ன
வெல்லத்தானே வீரம்
கொல்வதற்கு இல்லை

நீ சிரிச்சா தீவானா
கைகொடுத்தா மஸ்தானா
நீயும் நானும் ஒன்னானா
ரூப்பு தேரா மஸ்தானா

நீ சிரிச்சா தீவானா
கைகொடுத்தா மஸ்தானா
நீயும் நானும் ஒன்னானா
ரூப்பு தேரா மஸ்தானா

YouTube video