“Pogathe Pogathe” Song Lyrics From “Deepavali(2007)” Tamil Movie Starring Jayam Ravi and Bhavana in Lead Roles. The Song is composed and Sung by Yuvan Shankar Raja. The Pogathe Pogathe Lyrics are Penned by Na. Muthukumar.
Song | Pogathe Pogathe |
Movie | Deepavali(2007) |
Starring | Jayam Ravi and Bhavana |
Music | Yuvan Shankar Raja |
Singer | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist | Na. Muthukumar |
Music Label | Ayngaran Music |
Pogathe Pogathe Song Lyrics | Deepavali | English & Tamil Font
Pogathe Pogathe
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathe Pogathe
Nee Pirinthaal Naan Irappen
Unnodu Vaazhntha Kaalangal Yaavum
Kanavaai Ennai Mooduthadi
Yaar Endru Neeyum Ennai Paarkkum Pothu
Uyire Uyir Poguthadi
Kallaraiyil Kooda Jannal Ondru Vaithu
Unthan Mugam Paarpenadi
Pogadhey Pogadhey
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathey Pogathey
Nee Pirinthaal Naan Irappen
Kalainthaalum Megam Athu
Meendum Mithakkum
Athu Pola Thaane Unthan
Kadhal Enakkum
Nadai Paathai Vizhakka Kadhal
Vidinthavudan Anaippatharkku
Neruppaalum Mudiyaathammaa
Ninaivugalai Azhippatharkku
Unakkaaga Kaaththiruppen
Oh Oh
Uyirodu Paarthiruppen
Oh Oh
Pokadhe Pokathey
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogathey Pogathey
Nee Pirinthaal Naan Irappen
Azhagaana Neram
Athai Neethaan Koduththaai
Aliyaatha Sogam
Athaiyum Neethaan Koduththaai
Kan Thoongum Neram Paarththu
Kadavul Vanthu Ponathu Pol
En Vaazhvil Vanthey Ponaai
Yemaatram Thaangalaiye
Penne Nee illaamal
Bhoologam iruttiduthey
Pogadhae Pogadhae
Nee Irunthaal Naan Iruppen
Pogadhae Pogadhae
Nee Pirinthaal Naan Irappen
போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
உன்னோடு வாழ்ந்த காலங்கள் யாவும்
கணவாய் என்னை மூடுதடி
யார் என்று நீயும் என்னை பார்க்கும் போது
உயிரே உயிர் போகுதடி
கல்லறையில் கூட ஜன்னல் ஒன்று வைத்து
உந்தன் முகம் பார்ப்பேனடி
போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
கலைந்தாலும் மேகம் அது
மீண்டும் மிதக்கும்
அது போல தானே உந்தன்
காதல் எனக்கும்
நடை பாதை விளக்கா காதல்
விடிந்தவுடன் அணைப்பதற்கு
நெருப்பாலும் முடியாதம்மா
நினைவுகளை அழிப்பதற்கு
உனக்காக காத்திருப்பேன்
ஓ ஓ
உயிரோடு பார்த்திருப்பேன்
ஓ ஓ
போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்
அழகான நேரம்
அதை நீதான் கொடுத்தாய்
அழியாத சோகம்
அதையும் நீதான் கொடுத்தாய்
கண் தூங்கும் நேரம் பார்த்து
கடவுள் வந்து போனது போல்
என் வாழ்வில் வந்தே போனாய்
ஏமாற்றம் தங்களையே
பெண்ணே நீ இல்லாமல்
பூலோகம் இருட்டிடுதே
போகாதே போகாதே
நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
போகாதே போகாதே
நீ பிரிந்தால் நான் இறப்பேன்

Added by