Gangai Amaran

Pala Rathiri Pochu Song Lyrics

“Pala Rathiri Pochu” Song Lyrics in Tamil and English From “Iravu Pookkal” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Vani Jairam and Malaysia Vasudevan. The Pala Rathiri Pochu Lyrics are Penned by Gangai Amaran.

SongMalli Malli Sendu Malli
MovieIravu Pookkal
StarringAnuradha, Nalini, Y.G. Mahendran and Kamala Kamesh
MusicIlaiyaraaja
SingersVani Jairam and Malaysia Vasudevan
LyricistGangai Amaran

Pala Rathiri Pochu Song Lyrics | Iravu Pookkal | English & Tamil Font

Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam
Aththaan Vanthaan Kaiyanaikkaththaan
Niththam Thanthaan Nenjinaikkaththaan
Aththaan Vanthaan Kaiyanaikkaththaan
Niththam Thanthaan Nenjinaikkaththaan

Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam

Thottathum Vettuthu Idai
Kattudal Piramibipuk Kadai
Thottathum Vettuthu Idai
Ho Kattudal Piramibipuk Kadai

Punnaap Ponathina Em Meni
Poova Valam Varuthu Senthenee
Kannaal Kadhaiya Mattum Sollaathe
Kaiyaal Anaichchu Puttu Sellaathe

Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam
Aththaan Vanthaan Kaiyanaikkaththaan
Niththam Thanthaan Nenjinaikkaththaan
Aththaan Vanthaan Kaiyanaikkaththaan
Niththam Thanthaan Nenjinaikkaththaan

Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam

Thedine Maasa Kanakkaa
Adi Jinjina Injina Sikkaa
Thedine Maasa Kanakkaa
Adi Jinjina Injina Sikkaa

Kokku Thalaiyil Venna Vekkaathe
Kozhi Kozhampukkithu Sikkaathe
Paaththe Paranthu Vala Pottendee
Thottaa Vittu Vidavum Maattendee

Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam
Aththaan Vanthaan Kaiyanaikkaththaan
Niththam Thanthaan Nenjinaikkaththaan
Aththaan Vanthaan Kaiyanaikkaththaan
Niththam Thanthaan Nenjinaikkaththaan

Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam
Pala Raaththiri Pochchu Thookkam Thookkam
Siva Raaththiri Aachchu Niththam Niththam

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்

தொட்டதும் வெட்டுது இடை
கட்டுடல் பிரம்மிப்புக் கடை
தொட்டதும் வெட்டுது இடை
ஹே கட்டுடல் பிரம்மிப்புக் கடை

புண்ணாப் போனதிங்க எம் மேனி
பூவ வலம் வருது செந்தேனீ
கண்ணால் கதைய மட்டும் சொல்லாதே
கையால் அணச்சுப் புட்டு செல்லாதே

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்

தேடினேன் மாசக் கணக்கா
அடி ஜிஞ்சின ஜிஞ்சின சிக்கா
தேடினேன் மாசக் கணக்கா
அடி ஜிஞ்சின ஜிஞ்சின சிக்கா

கொக்கு தலையில் வெண்ண வெக்காதே
கோழிக் கொழம்புக்கிது சிக்காதே
பாத்தே பறந்து வல போட்டேன்டீ
தொட்டா விட்டு விடவும் மாட்டேண்டீ

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்
அத்தான் வந்தான் கையணைக்கத்தான்
நித்தம் தந்தான் நெஞ்சினிக்கத்தான்

பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்
பல ராத்திரி போச்சு தூக்கம் தூக்கம்
சிவ ராத்திரி ஆச்சு நித்தம் நித்தம்