Vaali

Ottrai Kilaithanil Song Lyrics

Ottrai Kilaithanil Song Lyrics From Anthasthu(1985) Movie composed by Shankar Ganesh and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. The Ottrai Kilaithanil Lyrics are Penned by Vaali.

Ottrai Kilaithanil Rettai Kanigalum
Thoththi Kondanavo
Thoththi Kondathai Mottu Paingkili
Koththi Thindridumo

Otti Kollavo
Konjam Etti Sellavo

Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo
Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo

Ottrai Kilaithanil Rettai Kanigalum
Thoththi Kondanavo
Thoththi Kondathai Mottu Paingkili
Koththi Thindridumo

Otti Kollavo
Konjam Etti Sellavo

Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo
Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo

Mogamenna Mogam Unai Paarththathaale
Yezhu Varna Jaalam Vizhi Jaadai Mele
Vegamenna Vegam Enai Serumpothu
Pothum Indru Pothum Idai Thaangidaathu

Idhilenna Kalakkam Idhuthaan
Ilamaiyin Mayakkam
Idhilenna Kalakkam Idhuthaan
Ilamaiyin Mayakkam

Medhuvaaga Padhamaaga Nadai Podum
Poongkodi Naan
Edhuvaaga Padhamaaga Nadai Podum
Poongkodi Naan

Ottrai Kilaithanil Rettai Kanigalum
Thoththi Kondanavo
Thoththi Kondathai Mottu Paingkili
Koththi Thindridumo

Otti Kollavo
Konjam Etti Sellavo

Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo
Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo

Yededuththu Naanum Padikkaatha Vedham
Kaiyanaiththu Neeyum Isaikkindra Geetham
Vaanilirunthu Megam Tharai Serum Neram
Vaadugindra Thegam Kulir Kaana Koodum

Iravugal Varattum
Innum Uravugal Vilangum
Iravugal Varattum
Innum Uravugal Vilangum

Madi Meedhu Vizha Vendum
Intha Thanga Thaamaraiye
Madi Meedhu Vizha Vendum
Intha Thanga Thaamaraiye

Ottrai Kilaithanil Rettai Kanigalum
Thoththi Kondanavo
Thoththi Kondathai Mottu Paingkili
Koththi Thindridumo

Otti Kollavo
Konjam Etti Sellavo

Aruge Naan Varalaamo
Ini Achcham Ennadiyo

ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஒட்டிக் கொள்ளவோ
கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ
அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ

ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஒட்டிக் கொள்ளவோ
கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ
அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ

மோகமென்ன மோகம் உனைப் பார்த்ததாலே
ஏழு வர்ண ஜாலம் விழி ஜாடை மேலே
வேகமென்ன வேகம் எனைச் சேரும்போது
போதும் இன்று போதும் இடை தாங்கிடாது

இதிலென்ன கலக்கம் இதுதான்
இளமையின் மயக்கம்
இதிலென்ன கலக்கம் இதுதான்
இளமையின் மயக்கம்

மெதுவாக பதமாக நடை போடும்
பூங்கொடி நான்
மெதுவாக பதமாக நடை போடும்
பூங்கொடி நான்

ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஒட்டிக் கொள்ளவோ
கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ
அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ

ஏடெடுத்து நானும் படிக்காத வேதம்
கையணைத்து நீயும் இசைகின்ற கீதம்
வானிலிருந்து மேகம் தரை சேரும் நேரம்
வாடுகின்ற தேகம் குளிர் காண கூடும்

இரவுகள் வரட்டும்
இன்னும் உறவுகள் விளங்கும்
இரவுகள் வரட்டும்
இன்னும் உறவுகள் விளங்கும்

மடி மீது விழ வேண்டும்
இந்த தங்கத் தாமரையே
மடி மீது விழ வேண்டும்
இந்த தங்கத் தாமரையே

ஒற்றை கிளைதனில் ரெட்டை கனிகளும்
தொத்திக் கொண்டனவோ
தொத்திக் கொண்டதை மொட்டு பைங்கிளி
கொத்தி தின்றிடுமோ

ஒட்டிக் கொள்ளவோ
கொஞ்சம் எட்டிச் செல்லவோ

அருகே நான் வரலாமோ
இனி அச்சம் என்னடியோ

Ottrai Kilaithanil Song Details:
Starring: Jaishankar, Lakshmi, Murali and Ilavarasi
Music: Shankar Ganesh
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki
Lyricist: Vaali