Panchu Arunachalam

Oru Naal Unnodu Oru Naal Song Lyrics

Oru Naal Unnodu Oru Naal Song Lyrics From Uravadum Nenjam Tamil Movie Starring Sivakumar in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki. Oru Naal Unnodu Oru Naal lyrics are penned by Panju Arunachalam.

Oru Naal
Unnodu Oru Naal
Uravinil Aada
Puthumaigal Kaana
Kaanbome Ennaalum Thirunaal

Oru Naal
Unnodu Oru Naal
Uravinil Aada
Puthumaigal Kaana
Kaanbome Ennaalum Thirunaal
Oru Naal

Manjalin Maharaani
Kunguma Perundevi
Unnaal Pon Naal Kandene
Kannil Sorgathin Nizhalai Kandene

Un Mugam Paarthu
Malarnthene
Un Nizhal Thedi Valarnthene

Oru Naal
Unnodu Oru Naal
Uravinil Aada
Puthumaigal Kaana
Kaanbome Ennaalum Thirunaal

Unnidam Naan Kanda
Perumaigal Pala Undu
Kobam Vegam Maaraatho
Maarum Nan Naal Ennaal Kaanbeno

Punnagaiyaale Enai Maattru
Ponnazhage Nee Poongaatru

Oru Naal
Unnodu Oru Naal
Uravinil Aada
Puthumaigal Kaana
Kaanbome Ennaalum Thirunaal

Mangala Naan Vendum
Maganudan Magal Vendum
Endrum Kaaval Neeyaaga
Unthan Vaazhvin Geetham Naanaaga

Mangala Naan Vendum
Maganudan Magal Vendum
Endrum Kaaval Neeyaaga
Unthan Vaazhvin Geetham Naanaaga

Kaaviyam Pole Vaazhnthiruppom
Aayiram Nilavai Paarthiruppom

Oru Naal
Unnodu Oru Naal
Uravinil Aada
Puthumaigal Kaana
Kaanbome Ennaalum Thirunaal

ஒரு நாள்
உன்னோடு ஒரு நாள்
உறவினில் ஆட
புதுமைகள் காண
காண்போமே எந்நாளும்
திருநாள்

ஒரு நாள்
உன்னோடு ஒரு நாள்
உறவினில் ஆட
புதுமைகள் காண
காண்போமே எந்நாளும்
திருநாள்

ஒரு நாள்

மஞ்சளின் மகராணி
குங்குமப் பெருந்தேவி
உன்னால் பொன் நாள்
கண்டேனே
கண்ணில் சொர்க்கத்தின்
நிழலைக் கண்டேனே

உன் முகம் பார்த்து
மலர்ந்தேனே
உன் நிழல் தேடி
வளர்ந்தேனே

ஒரு நாள்
உன்னோடு ஒரு நாள்
உறவினில் ஆட
புதுமைகள் காண
காண்போமே எந்நாளும்
திருநாள்

உன்னிடம் நான் கண்ட
பெருமைகள் பல உண்டு
கோபம் வேகம் மாறாதோ
மாறும் நன்நாள்
எந்நாள் காண்பேனோ

புன்னகையாலே
எனை மாற்று
பொன்னழகே நீ
பூங்காற்று

ஒரு நாள்
உன்னோடு ஒரு நாள்
உறவினில் ஆட
புதுமைகள் காண
காண்போமே எந்நாளும்
திருநாள்

மங்கல நாள் வேண்டும்
மகனுடன் மகள் வேண்டும்
என்றும் காவல் நீயாக
உந்தன் வாழ்வின்
தீபம் நானாக

மங்கல நாள் வேண்டும்
மகனுடன் மகள் வேண்டும்
என்றும் காவல் நீயாக
உந்தன் வாழ்வின்
தீபம் நானாக

காவியம் போலே
வாழ்ந்திருப்போம்
ஆயிரம் நிலவைப்
பார்த்திருப்போம்

ஒரு நாள்
உன்னோடு ஒரு நாள்
உறவினில் ஆட
புதுமைகள் காண

காண்போமே எந்நாளும்
திருநாள்