Ilaiyaraaja

Nethu Vara Yarodu Song Lyrics

Nethu Vara Yarodu Song Lyrics From Vaazhga Valarga Movie Starring Radha Ravi, Saritha Mukesh, Senthil Ramamoorthi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by S. Janaki and Mano. Nethu Vara Yarodu lyrics are penned by Ilaiyaraaja.

Nethu Vara Yarodu Song Lyrics | Vaazhga Valarga | English & Tamil Font

Nethu Vara Yaarodu
Nee Irundhaalum
Kandu Kolla Maattene Kanni Pombala
Haa Nethu Vara Yaarodu
Nee Irundhaalum
Kandu Kolla Maattene Kanni Pombala
Ippa Nee En Kooda Irukkuradhu Thaane
Seppu Kodam Pola Sirikkiradhu Thaane
Ada Unmaiyadi Unmaiyadi Kanni Pombala
Adha Othu Kollu Othu Kollu Chinna Pombala
Ada Unmaiyadi Unmaiyadi Kanni Pombala
Adha Othu Kollu Othu Kollu Chinna Pombala

Haa Nethu Vara Yaarodu
Nee Irundhaalum
Kandu Kolla Maattene Kanni Pombala

Poovaa Em Mela Nee Saanjaa
Boomi Thannaala Saanjaadum

Boomi Inge Adhu Nee Thaane
Poovaa Poothen Naan Om Mela

Vaadi Themmaangu Paadi
Vaada Kaathukku Nee Jodi

Vanna Mayil Kungumathil Neeraadi
On Vaasalukku Vandhirukku En Saami
Em Mannanukku Sangadhiya Sollaatti
Ada Yaaru Kitta Povaa Un Seemaatti

Andhiyila Vekkum Pandhi Idhu Illa
Mundhi Adha Sonnaa Sangadamum Illa
Sangu Sakkara Saami Sakkara
Pangu Vekkira Romba Akkara

Nethu Vara Yaaroda
Naan Irundhaalum
Adha Marandhu Ponen
Em Machaan Unnaala
Ippa Nee En Kooda Irukkuradhu Thaane
Seppu Kodam Pola Sirikkiradhu Thaane
Unmai Idhu Unmai Idhu Chinna Machaane
Othu Konden Othu Konden Karutha Machaane

Nethu Vara Yaaroda
Naan Irundhaalum
Adha Marandhu Ponen
Em Machaan Unnaala

Keni Thanneerum Aathoda
Thaanaa Pogaadhu Em Maamaa

Oda Thanneeru Oru Naalum
Oruthan Nelathula Paayaadhu
Paathaa En Dhaagam Theeraadhu
Kai Sethaa Un Aasa Maaraadhu

Paattukku Pakka Melam Nee Thaan Dee
En Koottukku Pen Jodi Nee Thaan Dee
Kaattukku Kattila Kondaa Dee
Ada Veettukku Thottile Venaa Dee

Sandhaiyila Paathaa Sandhanathu There
En Singathukku Naanum Seeru Onna Thaaren
Sangu Sakkara Saami Sakkara
Pangu Vekkira Romba Akkara

Nethu Vara Yaarodu
Nee Irundhaalum
Kandu Kolla Maattene Kanni Pombala
Haa Nethu Vara Yaarodu
Nee Irundhaalum
Kandu Kolla Maattene Kanni Pombala
Ippa Nee En Kooda Irukkuradhu Thaane
Seppu Kodam Pola Sirikkiradhu Thaane
Ada Unmaiyadi Unmaiyadi Kanni Pombala
Adha Othu Kollu Othu Kollu Chinna Pombala
Ada Unmaiyadi Unmaiyadi Kanni Pombala
Adha Othu Kollu Othu Kollu Chinna Pombala Haa

Nethu Vara Yaaroda Naan Irundhaalum

Adha Marandhu Ponen
Em Machaan Unnaala

Nethu Vara Yaaroda Naan Irundhaalum

Adha Marandhu Ponen
Em Machaan Unnaala

நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஹா நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள

இப்ப நீ என் கூட இருக்கிறதுதானே
செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே
அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள
அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள
அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள
அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள

ஹா நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள

பூவா எம்மேலே நீ சாஞ்சா
பூமி தன்னால சாஞ்சாடும்

பூமி இங்கே அது நீதானே
பூவாப் பூத்தேன் நான் ஒம் மேலே

வாடி தெம்மாங்கு நீ பாடி
வாடக் காத்துக்கு நீ ஜோடி

வண்ண மயில் குங்குமத்தில் நீராடி
ஒன் வாசலுக்கு வந்திருக்கு என் சாமி
என் மன்னனுக்கு சங்கதிய சொல்லாட்டி
அட யாருக்கிட்ட போவா உன் சீமாட்டி

அந்தியில வைக்கும் பந்தி இது இல்ல
முந்தி அத தந்தா சங்கடமும் இல்ல
சங்கு சக்கர சாமி சக்கர
பங்கு வைக்கிற ரொம்ப அக்கர

நேத்துவர யாரோடு
நானிருந்தாலும்
அத மறந்து போனேன்
எம் மச்சான் உன்னால
இப்ப நீ எங்கூட இருக்கிறதுதானே
செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே
உண்மையிது உண்மையிது சின்ன மச்சானே
ஒத்துக் கொண்டேன் ஒத்துக் கொண்டேன்
கருத்த மச்சானே

நேத்துவர யாரோடு
நானிருந்தாலும்
அத மறந்து போனேன்
எம் மச்சான் உன்னால

கேணி தண்ணீரும் ஆத்தோட
தானா போகாது என் மாமா

ஓடத் தண்ணீரு ஒரு நாளும்
ஒருத்தன் நெலத்துல பாயாது
பாத்தா என் தாகம் தீராது
கை சேர்த்தா உன்னாசை மாறாது

பாட்டுக்கு பக்க மேளம் நீதான்டி
என் கூட்டுக்கு பெண் ஜோடி நீதான்டி
காட்டுக்கு கட்டில கொண்டாடி
அட வீட்டுக்கு தொட்டிலே வேணான்டி

சந்தையிலே பார்த்தா சந்தனத்து தேரு
என் சிங்கத்துக்கு நானும் சீரு ஒண்ணு பாரு
சங்கு சக்கர சாமி சக்கர
பங்கு வைக்கிற ரொம்ப அக்கர

நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள
ஹா நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்
கண்டு கொள்ள மாட்டேனே கன்னி பொம்பள

இப்ப நீ என் கூட இருக்கிறதுதானே
செப்புக் குடம் போலே சிரிக்கிறதுதானே
அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள
அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள
அட உண்மையடி உண்மையடி கன்னி பொம்பள
அத ஒத்துக் கொள்ளு ஒத்துக் கொள்ளு சின்ன பொம்பள

நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்

அத மறந்து போனேன்
எம் மச்சான் உன்னால

நேத்துவர யாரோடு
நீ இருந்தாலும்

அத மறந்து போனேன்
எம் மச்சான் உன்னால