Ilaiyaraaja

Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics

Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics From Vaazhga Valarga Movie Starring Radha Ravi, Saritha Mukesh, Senthil Ramamoorthi in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraja and B. S. Sasirekha. Sittu Kuruvi Paaru lyrics are penned by Ilaiyaraaja.

Sittu Kuruvi Paaru Song Lyrics | Vaazhga Valarga | English & Tamil Font

Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu
Mookkaale Kattum Koodu
Kooduga Thaan Adhan Veedu
Ina Perukkam Vandhum
Ida Nerukkam Yedhu

Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu

Maadu Ottum Chinnavare
Endha Ooru Chandhaikku Pora

Endha Ooru Chandhaikku Pora
Endha Ooru Chandhaikku Pora

Naadirukkum Nelamaiyila
Maatta Vithu Enna Seiva

Maatta Vithu Enna Seive
Maatta Vithu Enna Seive

Kooda Irundhu Ozhaichu Kodutha
Maadu Ippa Venaamaa
Kaadu Kara Vaanganuminnaa
Maatta Vikka Venumaa

Yakkaa Sokka Paadure Yakkaa
Nee Enna Periya
Parama Sivan Pondaatti Nnu Nenappaa
Ellaathaiyum Paattulaiye
Madakka Paakkuriye Poviyaa

Koottam Koottamaa Parakkum
Katchi Angu Yedhum Ille
Satta Thittam Poda Ange Thalaivan Ille
Vatta Vattamaa Parandhum
Maavattangal Ange Ille
Vattathukku Thalaivan Endrum Padhavi Ille
Endha Iruttum Ille

Nei Vilakku Velicham Ille
Angu Thiruttum Ille
Poi Purattum Vanjam Ille

Andha Kaaval Nilaiyamum
Endha Courtum Saatchiyum
Angu Thevaiyum Ille
Adhukku Velaiyum Ile Hei

Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu Hey

Vaaraandi Vaaraandi
Parusa Konduttu Vaaraandi
Pazhani Mala Peraandi
Parisam Poda Vaaraandi
Putham Pudhu Chela
Ponnaale Savari Senju
Sokka Thangathaale
Retta Thaali Senju
Vaaraandi Vaaraandi
Sandhana Pottazhagan
Vaaraandi Vaaraandi
Sandhana Sol Azhagan

Aan Kuruvi Ponnu Kitta
Ponn Mani Kekkaadhu
Ponnukkaaga Sandai Yedhum Podaadhu
Paiyanukku Enna Vela
Ponnu Vaangum Sambalam Enna
Sambandhinga Pechu Yedhum Vaaraadhu

Kallu Kovil Ille
Vedham Sollum Mandhiram Ille
Kattum Thaali Ille
Kottum Getti Melam Ille

Manushan Mannil Mutti Irundhum
Manam Unmaiyil Ottaville
Parava Andharathil Parandhum
Vaazhvu Unmaiya Ottirukku

Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu
Mookkaale Kattum Koodu
Kooduga Thaan Adhan Veedu
Inap Perukkam Vandhum
Ida Nerukkam Yedhu

Sittu Kuruvi Paaru
Kattugalum Yedhu
Vaanathil Vattam Podudhu
Adiyaathi Vaanathil Vattam Podudhu Hey

சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது
மூக்காலே கட்டும் கூடு
கூடுகதான் அதன் வீடு
இனப் பெருக்கம் வந்தும்
இட நெருக்கம் ஏது

சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது

மாடு ஓட்டும் சின்னவரே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே

நாடிருக்கும் நெலமையிலே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே

கூட இருந்து ஒழைச்சுக் கொடுத்த
மாடு இப்ப வேணாமா
காடு கர வாங்கணுமின்னா
மாட்ட விக்க வேணுமா

யக்கா சோக்கா பாடுறே யக்கா
நீ என்ன பெரிய
பரமசிவன் பொண்டாட்டின்னு நெனப்பா
எல்லாத்தையும் பாட்டுலேயே
மடக்கப் பாக்குறியே போவியா

கூட்டம் கூட்டமா பறக்கும்
கட்சி அங்கு ஏதும் இல்லே
சட்ட திட்டம் போட அங்கே தலைவன் இல்லே
வட்ட வட்டமா பறந்தும்
மாவட்டங்கள் அங்கே இல்லே
வட்டத்துக்குத் தலைவன் என்றும் பதவி இல்லே
எந்த இருட்டும் இல்லே

நெய் விளக்கு வெளிச்சம் இல்லே
அங்கு திருட்டும் இல்லே
பொய் புரட்டும் வஞ்சம் இல்லே

அந்தக் காவல் நிலையமும்
எந்தக் கோர்ட்டும் சாட்சியும்
அங்கு தேவையும் இல்லே
அதுக்கு வேலையும் இல்லே ஹேய்

சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி
வானத்தில் வட்டம் போடுது ஹே

வாராண்டி வாராண்டி
பெருச கொண்டுட்டு வாராண்டி
பழனி மலப் பேராண்டி
பரிசம் போட வாராண்டி
புத்தம் புதுச் சேல
பொன்னாலே சவரி செஞ்சு
சொக்கத் தங்கத்தாலே
ரெட்டத் தாலி செஞ்சு
வாராண்டி வாராண்டி
சந்தனப் பொட்டழகன்
வாராண்டி வாராண்டி
சந்தன சொல் அழகன்

ஆண் குருவி பொண்ணு கிட்ட
பொன்னு மணி கேக்காது
பொன்னுக்காக சண்டை ஏதும் போடாது
பையனுக்கு என்ன வேல
பொண்ணு வாங்கும் சம்பளம் என்ன
சம்மந்திங்க பேச்சு ஏதும் வாராது

கல்லுக் கோவில் இல்லே
வேதம் சொல்லும் மந்திரம் இல்லே
கட்டும் தாலி இல்லே
கொட்டும் கெட்டி மேளம் இல்லே

மனுஷன் மண்ணில் முட்டி இருந்தும்
மனம் உண்மையில் ஒட்டவில்லே
பறவ அந்தரத்தில் பறந்தும்
வாழ்வு உண்மைய ஒட்டிருக்கு

சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது
மூக்காலே கட்டும் கூடு
கூடுகதான் அதன் வீடு
இனப் பெருக்கம் வந்தும்
இட நெருக்கம் ஏது

சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது ஹே