Naan Pizhaippeno Song Lyrics From Enai Noki Paayum Thota Tamil Movie Starring Dhanush, Megha Akash in Lead Roles. The Song was composed by Darbuka Siva and Sung by Sathya Prakash. Naan Pizhaippeno lyrics are penned by Thamarai.
Song Name | Naan Pizhaippeno |
Movie | Enai Noki Paayum Thota |
Music | Darbuka Siva |
Singer | Sathya Prakash |
Lyrics | Thamarai |
Music Label | Ondraga Entertainment |
Naan Pizhaippeno Song Lyrics | Enai Noki Paayum Thota | English & Tamil Font
Maamu Pozhuthu Pogala
Paadam Pidikkala
Kannil Pasumai Kaanala
Kaatru Kooda Adikala
Oru Thaamarai Neerinil
Illaamal Ingey Yen
Iru Megalai Paadhangal
Man Meethu Punnaavathen
Oar Oviyam Kaagidham
Kollaamal Ingey Yen
Athan Aayiram Aayiram
Vannangal Pennaavathen
Naan Pizhaippeno
Moochu Vaanguthey
Noorayum Thaandi
Kaaichal Yeruthey
Nyabagam Ellaam
Paavai Aaguthey
Naadagam Pole
Naatkal Poguthey
Aayiram Pookkal
Thoova Thonuthey
Thondridumbothey
Paavam Theeruthey
Kaarigaiyaale
Kaatrum Maaruthey
Vaanilai Veppam
Thotru Poguthey
Kaalai Vizhippu Vanthathum
Kannil Aval Mugam
Ennai Puthiya Oruvanaai
Seiyum Seiyum Arimugam
Ithunaalvarai Naalvarai
Illaatha Poonthottam
Thidu Dhippena Dhippena
Yengengum Yen Vanthathu
Unnai Paarpathu Nichchayam
Endraana Andraadam
Ennai Sillida Vaithidum
Bhoogambam Thaan Thanthathu
Naan Pizhaippeno
Moochu Vaanguthey
Noorayum Thaandi
Kaaichal Yeruthey
Niyabagam Ellaam
Paavai Aaguthey
Naadagam Pole
Naatkal Poguthey
Yen Unnai Paarthaal
Poorva Niyabagam
Yezhettu Noolaai
Vanthu Poganum
Veetukku Ponaal
Angum Un Mugam
Veembudan Vanthey
Veezhthi Paarkkanum
Vennilaa
Dhooraththu Paarvaigal Pothaathey
Athai Ennidam
Vaa Endru Sonnaalum Vaaraathey
Naangainthu Vaarthaigal
Naan Serkkiram
Vairal Kal Pola Ovvondrum
Naan Korkkiren
Yethenum Pesaamal Theeraathini
Uraiyum Pani
மாமு பொழுது போகல
பாடம் பிடிக்கல
கண்ணில் பசுமை காணல
காற்று கூட அடிக்கல
ஒரு தாமரை நீரினில்
இல்லாமல் இங்கே ஏன்
இரு மேகலை பாதங்கள்
மண் மீது புண்ணாவதேன்
ஓர் ஓவியம் காகிதம்
கொள்ளாமல் இங்கே ஏன்
அதன் ஆயிரம் ஆயிரம்
வண்ணங்கள் பெண்ணாவதேன்
நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே
நூறையும் தாண்டி
காய்ச்சல் ஏறுதே
நியாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே
நாடகம் போலே
நாட்கள் போகுதே
ஆயிரம் பூக்கள்
தூவ தோணுதே
தோன்றிடும்போதே
பாவம் தீருதே
காரிகையாலே
காற்றும் மாறுதே
வானிலை வெப்பம்
தோற்று போகுதே
காலை விழிப்பு வந்ததும்
கண்ணில் அவள் முகம்
என்னை புதிய ஒருவனாய்
செய்யும் செய்யும் அறிமுகம்
இதுநாள்வரை நாள்வரை
இல்லாத பூந்தோட்டம்
திடு திப்பென திப்பென
எங்கெங்கும் ஏன் வந்தது
உன்னை பார்ப்பது நிச்சயம்
என்றான அன்றாடம்
என்னை சில்லிட வைத்திடும்
பூகம்பம் தான் தந்தது
நான் பிழைப்பேனோ
மூச்சு வாங்குதே
நூறையும் தாண்டி
காய்ச்சல் ஏறுதே
நியாபகம் எல்லாம்
பாவை ஆகுதே
நாடகம் போலெ
நாட்கள் போகுதே
ஏன் உன்னை பார்த்தல்
பூர்வ நியாபகம்
ஏழெட்டு நூலாய்
வந்து போகணும்
வீட்டுக்கு போனால்
அங்கும் உன்முகம்
வீம்புடன் வந்தே
வீழ்த்தி பார்க்கணும்
வெண்ணிலா
தூரத்து பார்வைகள் போதாதே
அதை என்னிடம்
வா என்று சொன்னாலும் வராதே
நான்கைந்து வார்த்தைகள்
நான் சேர்க்கிறேன்
வைர கல் போல ஒவ்வொன்றும்
நான் கோர்க்கிறேன்
ஏதேனும் பேசாமல் தீராதினி
உறையும் பனி