Thamarai

Mazhai Vara Pogudhae Song Lyrics

“Mazhai Vara Pogudhae” Song Lyrics From “Yennai Arindhaal” Movie Starring Ajith Kumar, Arun Vijay, Trisha Krishnan, and Anushka Shetty in the Lead Roles. The Song was Composed by Harris Jayaraj and Sung by Karthik and Emcee Jesz. The Mazhai Vara Pogudhae Lyrics are Penned by Thamarai.

Song NameMazhai Vara Pogudhae
Movie NameYennai Arindhaal
StarringAjith Kumar, Arun Vijay, Trisha Krishnan, and Anushka Shetty
Music DirectorHarris Jayaraj
SingersKarthik and Emcee Jesz
LyricistThamarai
Music LabelSony Music India

Mazhai Vara Pogudhae Song Lyrics | Yennai Arindhaal | English & Tamil Font

Mazhai Vara Pogudhae
Thuligalum Thooruthey
Nanaiyaamal Enna Seiven

Malarvanam Mooduthey
Madhuramum Oorudhey
Tholaiyaamal Enge Poven

Pugai Pola Ven Panjaai
Midhakkindra En Nenjai
Ethai Seithu Meetpen
Evar Solli Ketpen

Kadal Pondra Kannaale
Ennai Vaari Sendraale
Ilanthene indru
Irunthaalum Nandru

Annal Mele Konjam
Punal Mele Konjam
Thadumaari Nirkum
En Nenjam

Mazhai Vara Pogudhae
Thuligalum Thooruthey
Nanaiyaamal Enna Seiven

Malarvanam Mooduthey
Madhuramum Oorudhey
Tholaiyaamal Enge Poven

Karu Karu Kangalaal
Kayalvizhi Kolgiraal
Valithaalum Yetho Sugam

Kulivilum Kannaththil
Kudiyiru Engiraal
Vilaiyillaa Aayul Varam

Nila Thoongum Megaththil
Kanaa Kaanum Neraththil
Avalthaane Vandhaal
Anaikkaamal Sendraal

imai Rendum Moodaathu
Urakkangal Vaaraathu
Athai Kadhal Endraal
Avalthaane Thanthaal

Maranthaalum Unnai
Kadanthaalum Pinne
Manamengum Aval Niyabagam

Kannai Katti Vittaal Kooda
Pattaamboochchi Poovai Thedum
Mazhai Endraal Mannai Thaane
Vandhu Serum

Kannai Katti Vittaal Kooda
Pattaamboochchi Poovai Thedum
Mazhai Endraal Mannai Thaane
Vandhu Serum

Ei Entha Pakkam Nirkindraayo
Antha Pakkam Kangal Pogum
Munnum Pinnum Nee Nadanthaal
Oonjalaadum

Suzhalum Mayil Nee
Un Thogai En Thozhil
Sugamaai Puralum
Paarpen En Vaazhnaalil

Mazhai Vara Pogudhae
Thuligalum Thooruthey
Nanaiyaamal Enna Seiven

Malarvanam Mooduthey
Madhuramum Oorudhey
Tholaiyaamal Enge Poven

Pugai Pola Ven Panjaai
Midhakkindra En Nenjai
Ethai Seithu Meetpen
Evar Solli Ketpen

Kadal Pondra Kannaale
Ennai Vaari Sendraale
Ilanthene indru
Irunthaalum Nandru

Annal Mele Konjam
Punal Mele Konjam
Thadumaari Nirkum
En Nenjam

மழை வர போகுதே
துளிகளும் தூறுதே
நனையாமல் என்ன செய்வேன்

மலர்வனம் மூடுதே
மதுரமும் ஊறுதே
தொலையாமல் எங்கே போவேன்

புகை போல வெண் பஞ்சாய்
மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை
எதை செய்து மீட்பேன்
எவர் சொல்லி கேட்பேன்

கடல் போன்ற கண்ணாலே
என்னை வாரி சென்றாலே
இழந்தேனே இன்று
இருந்தாலும் நன்று

அனல் மேலே கொஞ்சம்
புனல் மேலே கொஞ்சம்
தடுமாறி நிற்கும்
என் நெஞ்சம்

மழை வர போகுதே
துளிகளும் தூறுதே
நனையாமல் என்ன செய்வேன்

மலர்வனம் மூடுதே
மதுரமும் ஊறுதே
தொலையாமல் எங்கே போவேன்

கரு கரு கண்களால்
கயல்விழி கொள்கிறாள்
வலித்தாலும் ஏதோ சுகம்

குழிவிலும் கன்னத்தில்
குடியிரு என்கிறாள்
விலையில்லா ஆயுள் வரம்

நிலா தூங்கும் மேகத்தில்
கானா காணும் நேரத்தில்
அவள்தானே வந்தால்
அணைக்காமல் சென்றால்

இமை ரெண்டும் மூடாது
உறக்கங்கள் வாராது
அதை காதல் என்றால்
அவள்தானே தந்தாள்

மறந்தாலும் உன்னை
கடந்தாலும் பின்னே
மனமெங்கும் அவள் நியாபகம்

கண்ணை கட்டி விட்டால் கூட
பட்டாம்பூச்சி பூவை தேடும்
மழை என்றால் மண்ணை தானே
வந்து சேரும்

கண்ணை கட்டி விட்டால் கூட
பட்டாம்பூச்சி பூவை தேடும்
மழை என்றால் மண்ணை தானே
வந்து சேரும்

ஏய் எந்த பக்கம் நிற்கின்றாயோ
அந்த பக்கம் கண்கள் போகும்
முன்னும் பின்னும் நீ நடந்தால்
ஊஞ்சலாடும்

சுழலும் மயில் நீ
உன் தோகை என் தோழில்
சுகமாய் புரளும்
பார்ப்பேன் என் வாழ்நாளில்

மழை வர போகுதே
துளிகளும் தூறுதே
நனையாமல் என்ன செய்வேன்

மலர்வனம் மூடுதே
மதுரமும் ஊறுதே
தொலையாமல் எங்கே போவேன்

புகை போல வெண் பஞ்சாய்
மிதக்கின்ற என் நெஞ்சை
எதை செய்து மீட்பேன்
எவர் சொல்லி கேட்பேன்

கடல் போன்ற கண்ணாலே
என்னை வாரி சென்றாலே
இழந்தேனே இன்று
இருந்தாலும் நன்று

அனல் மேலே கொஞ்சம்
புனல் மேலே கொஞ்சம்
தடுமாறி நிற்கும்
என் நெஞ்சம்

YouTube video