Yegathasi

Mannurunda Song Lyrics

Mannurunda Song Lyrics From Soorarai Potru Movie Starring Suriya, Aparna Balamurali in Lead Roles. The Song was composed by G.V. Prakash Kumar and Sung by Senthil Ganesh. Mannurunda lyrics are penned by Yegathasi.

Mannurunda Song Lyrics From Soorarai Pottru
Movie NameSoorarai Potru
Song NameMannurunda
StarringSuriya, Aparna Balamurali
Music DirectorG.V. Prakash Kumar
SingerSenthil Ganesh
LyricistYegathasi
Audio LabelSony Music India


Mannurunda Song Lyrics | Soorarai Potru | English & Tamil Font

Mannu Urunda Mela
Mannurunda Mela
Manusa Paiya Aattam Paaru
Aattam Paaru Aattam Paaru
Aattam Paaru
Aattam Aattam Aattam
Aattam Aattam Aattam
Aattam

Mannurunda Mela Inga
Manusa Paiya Aattam Paaru
Kannu Renda Moodi Putta
Veedhiyila Pogum Theru

Andaavula Kondu Vandhu
Saaraayatha Oothu
Ayyavoda Oorvalathil
Aadungada Koothu

Yezhai Panakkaaran Inga
Ellaam Onnu Pangu
Kadaisiyila Manusanukku
Oothuvaanga Sangu

Yezhai Panakkaaran Inga
Ellaam Onnu Pangu
Kadaisiyila Manusanukku
Oothuvaanga Sangu

Neththi Kaasu Oththa Rooba
Kooda Varum Soththu
Ey Oththa Ruba Oththa Roova
Oththa Roova Oththa Roova

Oththa Oththa Oththa
Oththa Oththa Oththa
Oththa Oththa Oththa

Neththi Kaasu Oththa Roovaa
Kooda Varum Soththu Thaane
Seththa Varum Senthu Aada
Vaangi Pottu Kuththuvome

Saaraayam Kuduchavanga
Vaetti Avunthu Vilume
Kudam Udaikkum Idam Varaikku
Pombalainga Azhume

Aayiram Peru Irunthaalum
Kooda Yarum Varalada
Adukku Maadi Veedu Irundhum
Aaradi Thaan Meiyyada

Aayiram Peru Irunthaalum
Kooda Yarum Varalada
Adukku Maadi Veedu Irundhum
Aaradi Thaan Meiyyada

Keezh Saadhi Udambukulla
Keezh Saadhi Udambukulla
Odurathu Saakkadaiyaa
Ayya Odurathu Saakadaiya

Antha Mel Saadhi Kaaranukku
Antha Mel Saadhi Kaaranukku
Rendu Kombu Irundha
Kombu Irundha

Kombu Irundha Kombu Irundha
Kombu Kombu Kombu
Kombu Kombu Kombu
Kombu

Keezh Saadhi Udambukulla
Odurathu Saakkadaiyaa
Mel Saadhi Kaaranukku
Kombu Irundha Kaattungaiyaa

Uzhaikkura Koottamellaam
Keezh Saadhi Manusangalaam
Ukkaanthu Thinguravanga Ellaam
Mel Saadhi Vamsangalaam

Ennangada Naadu
Ada Saadhiya Thookki Podu
Hey Ennangada Naadu
Ada Saadhiya Pothachu Moodu

Ennangada Naadu
Ada Saadhiya Thookki Podu
Ada Ennangada Naadu
Ada Saadhiya Pothachu Moodu

மண்ணு உருண்ட மேல
மண்ணுருண்ட மேல
மனுச பைய ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் பாரு ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் பாரு
ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம்
ஆட்டம் ஆட்டம் ஆட்டம்
ஆட்டம்

மண்ணுருண்ட மேல இங்க
மனுச பைய ஆட்டம் பாரு
கண்ணு ரெண்ட மூடி புட்டா
வீதியில போகும் தேரு

அண்டாவுல கொண்டு வந்து
சாராயத்த ஊத்து
அய்யாவோட ஊர்வலத்தில்
ஆடுங்கடா கூத்து

ஏழை பணக்காரன் இங்க
எல்லாம் ஒன்னு பங்கு
கடைசியில மனுசனுக்கு
ஊதுவங்க சங்கு

ஏழை பணக்காரன் இங்க
எல்லாம் ஒன்னு பங்கு
கடைசியில மனுசனுக்கு
ஊதுவங்க சங்கு

நெத்தி காசு ஒத்த ரூபா
கூட வரும் சொத்து
ஏய் ஒத்த ரூபா ஒத்த ரூவா
ஒத்த ரூவா ஒத்த ரூவா

ஒத்த ஒத்த ஒத்த
ஒத்த ஒத்த ஒத்த
ஒத்த ஒத்த ஒத்த

நெத்தி காசு ஒத்த ரூவா
கூட வரும் சொத்து தானே
செத்தா வரும் சேந்து ஆட
வாங்கி போட்டு குத்துவோமே

சாராயம் குடுச்சவங்க
வேட்டி அவுந்து விழுமே
குடம் உடைக்கும் இடம் வரைக்கு
பொம்பளைங்க அழுமே

ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்
கூட யாரும் வரலடா
அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்
ஆறடி தான் மெய்யடா

ஆயிரம் பேரு இருந்தாலும்
கூட யாரும் வரலடா
அடுக்கு மாடி வீடு இருந்தும்
ஆறடி தான் மெய்யடா

கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள
கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள
ஓடுறது சாக்கடையா
ஐயா ஓடுறது சாக்கடையா

அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு
அந்த மேல் சாதி காரனுக்கு
ரெண்டு கொம்பு இருந்தா
கொம்பு இருந்தா

கொம்பு இருந்தா கொம்பு இருந்தா
கொம்பு கொம்பு  கொம்பு
கொம்பு கொம்பு  கொம்பு
கொம்பு

கீழ் சாதி உடம்புக்குள்ள
ஓடுறது சாக்கடையா
மேல் சாதி காரனுக்கு
கொம்பு இருந்தா காட்டுங்கய்யா

உழைக்குற கூட்டமெல்லாம்
கீழ் சாதி மனுசங்கெல்லாம்
உக்காந்து திங்குறவங்க எல்லாம்
மேல் சாதி வம்சங்களாம்

என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய தூக்கி போடு
ஹேஎன்னங்கடா நாடு
அட சாதிய பொதச்சு மூடு

என்னங்கடா நாடு
அட சாதிய தூக்கி போடு
ஹேஎன்னங்கடா நாடு
அட சாதிய பொதச்சு மூடு