Manjal Veyil Song Lyrics From Vettaiyaadu Vilaiyaadu Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Hariharan, Krish, and Nakul. The Manjal Veyil Lyrics are Penned by Thamarai.
Song Details
Starring: Kamal Haasan, Jyothika
Music: Harris Jayaraj
Singers: Hariharan, Krish, and Nakul
Vennilavey Velli Velli Nilavey
Pogum Idam Ellaamey
Kooda Kooda Vanthaai
Vennilavey Velli Velli Nilavey
Natchathira Pattaalam
Koottikondu Vanthaai
Manjal Veyil Maalaiyiley
Mella Mella Iruludhey
Palichidum Vilakugal
Pagal Pol Kaattudhey
Thayakangal Vilagudhey
Thavipugal Thodaruthey
Aduthathu Enna Enna
Endrey Thaan Theduthey
Ulagathin Kadaisi Naal
Indru Thaana Enbadhu Pol
Pesi Pesi Theertha Pinnum
Etho Ondru Kuraiyudhey
Ulley Oru Chinnan Chiru
Maragatha Maatram Vanthu
Kurukuru Minnal Ena
Kurukkey Odudhey
Manjal Veyil Maalaiyiley
Mella Mella Iruludhey
Palichidum Vilakugal
Pagal Pol Kaattudhey
Thayakangal Vilagudhey
Thavipugal Thodaruthey
Aduthathu Enna Enna
Endrey Thaan Theduthey
Vannangal Vannangal Attra
Vazhiyil Vazhiyil Sila
Nadakkiraar Nadakkiraar
Ah Manjalum Pachaiyum Kondu
Peidhu Peidhu Mazhai
Nanaigiraar Nanaigiraar
Yaaro Yaaro Yaaro Aval
Hei Yaaro Yaaro Yaaro Avan
Oru Kodum Kodum Vettikolla
Iru Thandavaalum Otti Chella
Innum Konjum Nelavendum
Intha Nodi Intha Nodi
Ethanaiyo Kaalam Thalli
Nenjorum Panithuli
Nindru Paarka Neram Indri
Sendru Kondey Irundheney
Nikka Vaithaal Pesa Vaithaal
Nenjorum Panithuli
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே
கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
நட்சத்திரப் பட்டாளம்
கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்
மஞ்சள் வெயில் மாலையிலே
மெல்ல மெல்ல இருளுதே
பளிச்சிடும் விளக்குகள்
பகல் போல் காட்டுதே
தயக்கங்கள் விலகுதே
தவிப்புகள் தொடருதே
அடுத்தது என்ன என்ன
என்றேதான் தேடுதே
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே
கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
நட்சத்திரப் பட்டாளம்
கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்
உலகத்தின் கடைசி நாள்
இன்று தானா என்பது போல்
பேசிப்பேசித் தீர்த்த பின்னும்
ஏதோ ஒன்று குறையுதே
உள்ளே ஒரு சின்னஞ்சிறு
மரகத மாற்றம் வந்து
குறுகுறு மின்னல் என
குறுக்கே ஓடுதே
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
போகும் இடம் எல்லாமே
கூட கூட வந்தாய்
வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலாவே
நட்சத்திரப் பட்டாளம்
கூட்டிக்கொண்டு வந்தாய்
மஞ்சள் வெயில் மாலையிலே
மெல்ல மெல்ல இருளுதே
பளிச்சிடும் விளக்குகள்
பகல் போல் காட்டுதே
தயக்கங்கள் விலகுதே
தவிப்புகள் தொடருதே
அடுத்தது என்ன என்ன
என்றேதான் தேடுதே
வண்ணங்கள் வண்ணங்கள் அற்ற
வழியில் வழியில் சில
நடக்கிறார் நடக்கிறார்
ஆ மஞ்சளும் பச்சையும் கொண்டு
பெய்து பெய்து மழை
நனைகிறார் நனைகிறார்
யாரோ யாரோ யாரோ அவள்
ஹே யாரோ யாரோ யாரோ அவன்
ஒரு கோடும் கோடும் வெட்டிக்கொள்ள
இரு தண்டவாளம் ஒட்டிச்செல்ல
இன்னும் கொஞ்சம் நீள வேண்டும்
இந்த நொடி இந்த நொடி
எத்தனையோ காலம் தள்ளி
நெஞ்சோரம் பனித்துளி
நின்று பார்க்க நேரம் இன்றி
சென்று கொண்டே இருந்தேனே
நிக்க வைத்தாள் பேச வைத்தாள்
நெஞ்சோரம் பனித்துளி