Vaali

Mama Ponnu Manasil Song Lyrics

“Mama Ponnu Manasil” Song Lyrics From “Kaalam Oru Naal Maarum(1981)” Movie composed by V. Kumar and Sung S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam. The Mama Ponnu Manasil Lyrics are Penned by Vaali.

Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchankitta Maraichchu Ninnaa
Manasu Ennaagum
Adhu Avunthathunnaa
Azhagu Mugam Sevanthathunnaa
Aasai Undaagum

Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchankitta Maraichchu Ninnaa
Manasu Ennaagum
Adhu Avunthathunnaa
Azhagu Mugam Sevanthathunnaa
Aasai Undaagum

Rasaththi Vaa Summaa
Rasavum Naanamma

Selai Marappula Silukkum Kirukkula
Thedi Odidalaamaa
Meesai Mulaikkala Neeyum Kulikkala
Pakkam Nee Varalaamaa

Mela Oru Kannu
Aasai Vachcha Ponnu
Pakkaththula Ninnaa Vekkamedhukku

Podaathe Pala Vesham
Puriyaatho Un Vesham

Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchaan Nenja Purinju Ninnaa
Mayangidalaamaa
Roadoramaa Paruva Ponnu
Paaththaa Manam Viragaththile
Thavichchidalaamaa

Paaththaalum Pothaathaa
Pasiththaalum Theeraathaa

Asaiyum Udambula Aadum Iduppula
Aasai Vizhunthathu Enakku
Anaikka Ninaikkuthun Ninaichchaa Inikkuthu
Alli Kodukkuren Unakku

Katti Vachcha Pallu
Kotti Podum Nillu
Etti Etti Sellu Intha Neram

Adichchaalum Santhosam
Anaichchaalum Santhosam

Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchaan Nenja Purinju Ninnaa
Mayangidalaamaa
Roadoramaa Paruva Ponnu
Paaththaa Manam Viragaththile
Thavichchidalaamaa

Paaththaalum Pothaathaa
Pasiththaalum Theeraathaa

Mama Ponnu Manasil Ninnaa
Machchankitta Maraichchu Ninnaa
Manasu Ennaagum
Adhu Avunthathunnaa
Azhagu Mugam Sevanthathunnaa
Aasai Undaagum

Rasaththi Vaa Summaa
Rasavum Naanamma

மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்

மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்

ராசாத்தி வா சும்மா
ராசாவும் நானம்மா

சேலை மறப்புல சிலுக்கும் கிறுக்குல
தேடி ஓடிடலாமா
மீசை முளைக்கல நீயும் குளிக்கல
பக்கம் நீ வரலாமா

மேல ஒரு கண்ணு
ஆசை வச்ச பொண்ணு
பக்கத்துல நின்னா வெக்கமெதுக்கு

போடாதே பல வேஷம்
புரியாதோ உன் வேஷம்

மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான் நெஞ்ச புரிஞ்சு நின்னா
மயங்கிடலாமா
ரோட்டோரமா பருவ பொண்ணு
பாத்தா மனம் விரகத்திலே
தவிச்சிடலாமா

பாத்தாலும் போதாதா
பசித்தாலும் தீராதா

அசையும் உடம்புல ஆடும் இடுப்புல
ஆசை விழுந்தது எனக்கு
அணைக்க நினைக்குது நினைச்சா இனிக்குது
அள்ளி கொடுக்குறேன் உனக்கு

கட்டி வச்ச பல்லு
கொட்டி போடும் நில்லு
எட்டி எட்டி செல்லு இந்த நேரம்

அடிச்சாலும் சந்தோசம்
அணைச்சாலும் சந்தோசம்

மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான் நெஞ்ச புரிஞ்சு நின்னா
மயங்கிடலாமா
ரோட்டோரமா பருவ பொண்ணு
பாத்தா மனம் விரகத்திலே
தவிச்சிடலாமா

பாத்தாலும் போதாதா
பசித்தாலும் தீராதா

மாமா பொண்ணு மனசில் நின்னா
மச்சான்கிட்ட மறைச்சு நின்னா
மனசு என்னாகும்
அது அவுந்ததுன்னா
அழகு முகம் செவந்ததுன்னா
ஆசை உண்டாகும்

ராசாத்தி வா சும்மா
ராசாவும் நானம்மா

“MAMA PONNU MANASIL” SONG DETAILS
Starring: Vijay Kumar and Sarita
Music: V. Kumar
Singers: S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist: Vaali