Kanneer Thuliye Song Lyrics From Kireedam Movie Starring Ajith Kumar and Trisha in Lead Roles. The Song was Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Vijay Yesudas. The Kanneer Thuliye Lyrics are penned by Na. Muthu Kumar.
Song Name | Kanneer Thuliye |
Movie Name | Kireedam |
Starring | Ajith Kumar and Trisha |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Singer | Vijay Yesudas |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Music Label | Ayngaran |
Kanneer Thuliye Thuliye
Un Kavalaigal Thudaithidum Kaigal Inge
Kadal Mel Mazhai Neer Vizhundhaal
Adhai Uppendru Sollum Ulagam Inge
Kangal Endru Irundhu Vittaal
Adhil Kanneerukkum Idam Indri Povadhillai
Kadavulukkum Kavalai Undu
Engum Inbam Mattum Irukindra Idhayamillai
Indha Paasam Adhu Romba Pollaadhadhu
Adhile Vizhundhaal Nee Ezhundhida Vazhiyillai
Kanneer Thuliye Thuliye
Un Kavalaigal Thudaithidum Kaigal Inge
Kadal Mel Mazhai Neer Vizhundhaal
Adhai Uppendru Sollum Ulagam Inge
Manadhile Aayiram
Aasaigal Kadakkume
Ninaithadhu Vazhiyil
Vidi Vandhu Kedukkume
Nadhiyinil Vizhundha Ilaigalukku
Pogum Dhisaigal Purivadhillai
Karaiyil Irukkum Odathukku
Kadalin Kavalaigal Therivadhillai
Yaaridamum Kutramillai
Kaalam Seidha
Kuttram Idhu Dhaano
Kanneer Thuliye Thuliye
Un Kavalaigal Thudaithidum Kaigal Inge
Kadal Mel Mazhai Neer Vizhundhaal
Adhai Uppendru Sollum Ulagam Inge
Yaar Vandhu Idaiyil
Inbathai Keduthadhu
Paravaigal Kootile
Kilaiyai Murithadhu
Kanavil Pookkum Pookalinai
Kaigalil Parithida Mudivadhillai
Kaadhalai Marakka Ulagathile
Marundhugal Edhuvum Kidaipadhillai
Yaaridamum Kuttramillai
Kaalam Seidha
Kuttram Idhu Dhaano
கண்ணீர் துளியே துளியே
உன் கவலைகள் துடைத்திடும்
கைகள் இங்கே
கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால்
அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே
கண்கள் என்று இருந்து விட்டால்
அதில் கண்ணீருக்கும் இடம் இன்றி போவதில்லை
கடவுளுக்கும் கவலை உண்டு
எங்கும் இன்பம் மட்டும் இருகின்ற இதயமில்லை
இந்த பாசம் அது ரொம்ப பொல்லாதது
அதிலே விழுந்தால் நீ எழுந்திட வழி இல்லை
கண்ணீர் துளியே துளியே
உன் கவலைகள் துடைத்திடும்
கைகள் இங்கே
கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால்
அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே
மனதில் ஆயிரம் ஆசைகள் கடக்குமே
நினைத்தது வழியில் இடி வந்து கெடுக்குமே
நதியினில் விழுந்த இலைகளுக்கு
போகும் திசைகள் புரிவதில்லை
கரையில் இருக்கும் ஓடத்துக்கு
கடலின் கவலைகள் தெரிவதில்லை
யாரிடமும் குற்றமில்லை
காலம் செய்த குற்றம் இது தானோ
கண்ணீர் துளியே துளியே
உன் கவலைகள் துடைத்திடும்
கைகள் இங்கே
கடல் மேல் மழை நீர் விழுந்தால்
அதை உப்பென்று சொல்லும் உலகம் இங்கே
யார் வந்து இடையில் இன்பத்தை கெடுத்தது
பரவைகள் கூடிலே கிளையை முரித்தது
கனவில் பூக்கும் பூக்களினை
கைகளில் பரித்திட முடிவதில்லை
காதலை மறக்க உலகத்திலே
மருந்துகள் எதுவும் கிடைப்பதில்லை
யாரிடமும் குற்றமில்லை
காலம் செய்த குற்றம் இது தானோ