Na. Muthukumar

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics

Akkam Pakkam Yaarum Illa Song Lyrics From Kireedam Movie Starring Ajith Kumar and Trisha in Lead Roles. The Song was Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Sadhana Sargam. The Akkam Pakkam Yaarum Illa Lyrics are penned by Na. Muthu Kumar.

Song NameAkkam Pakkam Yaarum Illa
Movie NameKireedam
StarringAjith Kumar and Trisha
MusicG. V. Prakash Kumar
SingerSadhana Sargam
LyricistNa. Muthu Kumar
Music LabelAyngaran

Akkam Pakkam Yaarum Illa Lyrics in Tamil and English

Akkam Pakkam Yaarum Illa
Bhoologam Vendum
Andhi Pagal Unarugey
Naan Vaazha Vendum

En Aasai Ellam Un Irukathiley
En Aayul Varai Un Anaippiniley
Verenna Vendum Ulagaththiley
Indha Inbam Pothum Nejiniley
Yezhezhu Jenmam Vaazhndhu Vittaen

Akkam Pakkam Yaarumilla
Bhoologam Vendum
Andhi Pagal Unarugey
Naan Vaazha Vendum

Nee Pesum Vaarthaigal Segariththu
Seiven Anbey Oar Agaraathi
Nee Thoongum Naeraththil Thoongamal
Paarpen Dhinam Un Thalai Kothi

Kaadhoraththil Eppothumey
Un Moochu Kaatrin Veppam Sumapen
Kaiyoduthaan Kai Korthu Thaan
Un Maarbu Sootil Mugham Puthaip[en

Verenna Vendum Ulagathilae
Indha Inbam Pothum Nejinilae
Ezhezhu Jenmam Vaazhndu Vittaen

Akkam Pakkam Yaarum Illa
Bhoologam Vendum
Andhi Pagal Unarugae
Naan Vaazha Vendum

Neeyum Naanum Serumunnae
Nizhal Rendum Ondru Kalakkirathey
Neram Kaalam Theriyaamal
Nenjam Indru Vinnil Mithakkiradhey

Unaal Indru Pennaagavey
Naan Pirandhadhin Arthangal Arindhu Konden
Un Theendalil En Dhegathil
Puthu Janalgal Thirapathai Therindhu Konden

Verenna Vendum Ulagaththilae
Indha Inbam Pothum Nejinilae
Yelelu Jenmam Vaalndhu Vitten

அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா
பூலோகம் வேண்டும்
அந்தி பகல் உன்னருகே
நான் வாழ வேண்டும்

என் ஆசை எல்லாம் உன் இருக்கத்திலே
என் ஆயுள் வரை உன் அணைப்பினிலே
வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா
பூலோகம் வேண்டும்
அந்தி பகல் உன்னருகே
நான் வாழ வேண்டும்

நீ பேசும் வார்த்தைகள் சேகரித்து
செய்வேன் அன்பே ஓர் அகராதி
நீ தூங்கும் நேரத்தில் தூங்காமல்
பார்ப்பேன் தினம் உன் தலை கோதி

காதோரத்தில் எப்போதுமே
உன் மூச்சு காற்றின் வெப்பம் சுமப்பேன்
கையோடுதான் கை கோர்த்துதான்
உன் மார்பு சூட்டில் முகம் புதைப்பெண்

வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா
பூலோகம் வேண்டும்
அந்தி பகல் உன்னருகே
நான் வாழ வேண்டும்

நீயும் நானும் சேரும்முன்னே
நிழல் ரெண்டும் ஒன்று கலைகிறதே
நேரம் காலம் தெரியாமல்
நெஞ்சம் இன்று வவிண்ணில் மிதக்கிறதே

உன்னால் இன்று பெண்ணாகவே
நான் பிறந்ததின் அர்த்தங்கள் தெரிந்து கொன்டேன்
உன் தீண்டலில் என் தேகத்தில்
புது ஜன்னல்கள் திறப்பதை தெரிந்து கொன்டேன்

வேறென்ன வேண்டும் உலகத்திலே
இந்த இன்பம் போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம் வாழ்ந்துவிட்டேன்

https://www.youtube.com/watch?v=Bm5UKUqY-dw

Added by

Navaneethan

SHARE