Kannadasan

Kanne Kalaimaane Song Lyrics

Kanne Kalaimaane Song Lyrics From Moondram Pirai Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by K. J. Yesudas. The Kanne Kalaimaane Lyrics are Penned by Kannadasan.

Kanne Kalaimaane Kanni Mayilena
Kanden Unai Naane
Kanne Kalaimaane Kanni Mayilena
Kanden Unai Naane

Andhi Pagal Unai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren

Raariraaro Oraariro
Raariraaro Oraariro

Kanne Kalaimaane Kanni Mayilena
Kanden Unai Nane

Oomai Endral Oru Vagai Amaithi
Yelai Endral Athil Oru Amaithi

Neeyo Kili Pedu
Panpaadum Aanantha Kuyil Pedu
Yeno Dheivam Sathi Seithathu
Pethai Pole Vithi Seithathu

Kanne Kalaimaane Kanni Mayilena
Kanden Unai Nane

Andhi Pagal Unai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren
Raariraaro Oraariro Raariraaro Oraariro

Kadhal Konden
Kanavinai Valarthen
Kanmani Unai Naan
Karuthinil Niraithen

Unake Uyiraanen Ennaalum
Ennai Nee Maravadhe
Nee Illaamal Ethu Nimathi
Needhaan Endrum En Sannithi

Kanne Kalaimaane Kanni Mayilena
Kanden Unai Nane

Andhi Pagal Unai Naan Paarkiren
Aandavanai Ithai Thaan Ketkiren

Raariraaro Oraariro
Raariraaro Oraariro
Raariraaro Oraariro
Raariraaro Oraariro

கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உன்னை நானே
கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உன்னை நானே

அந்தி பகல் உன்னை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதை தான் கேட்கிறேன்

ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ

கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உன்னை நானே

ஊமை என்றால் ஒரு வகை அமைதி
ஏழை என்றால் அதில் ஒரு அமைதி

நீயோ கிளி பேடு
பண்பாடும் ஆனந்த குயில் பேடு
ஏனோ தெய்வம் சதி செய்தது
பேதை போல விதி செய்தது

கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உன்னை நானே

அந்தி பகல் உன்னை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதை தான் கேட்கிறேன்

ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ

காதல் கொண்டேன் கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உன்னை நான் கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன் எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே

நீ இல்லாமல் ஏது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சந்நிதி

கண்ணே கலைமானே கன்னி மயிலென
கண்டேன் உன்னை நானே

அந்தி பகல் உன்னை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதை தான் கேட்கிறேன்

ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ

Song Details
Starring: Kamal Haasan and Sridevi
Music: Ilaiyaraaja
Singer: K. J. Yesudas
Lyrics: Kannadasan

YouTube video