Kannadasan

Poongaatru Puthithaanathu Song Lyrics

Poongaatru Puthithaanathu Song Lyrics – பூங்காற்று புதிதானது பாடல் வரிகள் From Moondram Piraiமூன்றாம் பிறை Movie composed by Ilaiyaraaja and Sung by K. J. Yesudas. The Lyrics are penned by Kannadasan.

Song Nameபூங்காற்று புதிதானது
MovieMoondram Pirai
StarringKamal Haasan, Sridevi
MusicIlaiyaraaja
SingerS. Janaki
LyricistK. J. Yesudas
Music LabelAgi Music

Poongaatru Pudhithaanathu
Pudhu Vazhvu Sathiraduthu
Irandu Uyirai Inaiththu Vilaiyaadum
Uyirai Inaiththu Vilaiyaadum

Poongaatru Pudhithaanathu
Pudhu Vazhvu Sathiraduthu

Varugindra Kaatrum Sirupillaiyagum
Varugindra Kaatrum Sirupillaiyagum
Maragathakkillai Mozhi Pesum
Maragathakkillai Mozhi Pesum
Poo Vaanil Pon Megamum Unpole
Nallellaam Vilaiyaadum

Poongaatru Pudhithaanathu
Pudhu Vazhvu Sathiraduthu
Irandu Uyirai Inaiththu Vilaiyaadum
Uyirai Inaiththu Vilaiyaadum

Poongaatru Pudhithaanathu
Pudhu Vazhvu Sathiraduthu

Nadhiyengu Sellum Kadalthannai Thedi
Nadhiyengu Sellum Kadalthannai Thedi
Ponvandoodum Malar Thedi
Ponvandoodum Malar Thedi
En Vaazhvil Nee Vanthathu Vidhiyanal
Nee Yenthan Uyirandro

Poongaatru Pudhithaanathu
Pudhu Vazhvu Sathiraduthu
Irandu Uyirai Inaiththu Vilaiyaadum
Uyirai Inaiththu Vilaiyaadum

Poongaatru Pudhithaanathu
Pudhu Vazhvu Sathiraduthu

பூங்காற்று புதிதானது
புதுவாழ்வு சதிராடுது
இரண்டு உயிரை இணைத்து விளையாடும்
உயிரை இணைத்து விளையாடும்

பூங்காற்று புதிதானது
புதுவாழ்வு சதிராடுது

வருகின்ற காற்றும்
சிறு பிள்ளையாகும்
வருகின்ற காற்றும்
சிறு பிள்ளையாகும்

மரகதக் கிள்ளை மொழி பேசும்
மரகதக் கிள்ளை மொழி பேசும்
பூவானில் பொன்மோகமும் உன் போலே
நாளெல்லாம் விளையாடும்

பூங்காற்று புதிதானது
புதுவாழ்வு சதிராடுது
இரண்டு உயிரை இணைத்து விளையாடும்
உயிரை இணைத்து விளையாடும்

பூங்காற்று புதிதானது
புதுவாழ்வு சதிராடுது

நதி எங்கு சொல்லும்
கடல் தன்னைத் தேடி
நதி எங்கு சொல்லும்
கடல் தன்னைத் தேடி

பொன்வண்டோடும் மலர் தேடி
பொன்வண்டோடும் மலர் தேடி
என் வாழ்வில் நீ வந்ததது விதி ஆனால்
நீ எந்தன் உயிர் அன்றோ

பூங்காற்று புதிதானது
புதுவாழ்வு சதிராடுது
இரண்டு உயிரை இணைத்து விளையாடும்
உயிரை இணைத்து விளையாடும்

பூங்காற்று புதிதானது
புதுவாழ்வு சதிராடுது

Added by

Navaneethan

SHARE