Yugabharathi

Kannan Varum Velai Song Lyrics

“Kannan Varum Velai” Song Lyrics From “Deepavali(2007)” Tamil Movie Starring Jayam Ravi and Bhavana in Lead Roles. The Song is composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Anuradha Sriram and Madhushree. The Kannan Varum Velai Lyrics are Penned by Yugabharathi.

SongKannan Varum Velai
MovieDeepavali(2007)
StarringJayam Ravi and Bhavana
MusicYuvan Shankar Raja
SingersAnuradha Sriram and Madhushree
LyricistYugabharathi
Music LabelAyngaran Music

Kannan Varum Velai Song Lyrics | Deepavali | English & Tamil Font

Kannan Varum Velai
Anthi Maalai
Naan Kaathirunthen

Chinna Chinna Thayakkam
Sila Mayakkam
Athai Yerkka Nindren

Kattu Kadanga Enna Alaigal
Rekkai Virikkum Rendu Vizhigal
Koodu Paayum Kurumbu Kaaran Avane

Kannan Varum Velai
Anthi Maalai
Naan Kaathirunthen

Chinna Chinna Thayakkam
Sila Mayakkam
Athai Yerkka Nindren

Vaan Kozhi Kollum Aasai
Aadi Thorpathu
Thai Maasam Kollum Aasai
Koodi Paarpathu

Ther Kaalgal Kollum Aasai
Veedhi Servadhu
Oar Eesal Kollum Aasai
Theeyil Vaazhvathu

Kooravaa Ingu Enadhu Aasaiyai
Thozhane Vandhu Ularu Veedhiyai
Kodi Kodi Aasai Theerum Maalai

Kannan Varum Velai
Anthi Maalai
Naan Kaathirunthen

Chinna Chinna Thayakkam
Sila Mayakkam
Athai Yerkka Nindren

Poo Vaasam Thendralodu
Sera Venume
Aan Vaasam Thottidaatha
Thegam Mouname

Thaai Paasam Paththu Maatham
Baaram Thaangume
Vaazh Naalin Michcha Baaram
Kadhal Yenthume

Neenda Naal Kanda Kanavu Theerave
Theenduven Unnai ilamai Oorave
Nee illaamal Nizhalum Enakku Thozhaive

Kannan Varum Vaelai
Andhi Maalai
Naan Kaathirunthen

Chinna Chinna Thayakkam
Sila Mayakkam
Athai Yerkka Nindren

Kattu Kadanga Enna Alaigal
Rekkai Virikkum Rendu Vizhigal
Koodu Paayum Kurumbu Kaaran Avane

Kannan Varum Vaelai
Andhi Maalai
Naan Kaathirunthaen

Chinna Chinna Thayakkam
Sila Mayakkam
Athai Yerkka Nindren

கண்ணன் வரும் வேலை
அந்தி மாலை
நான் காத்திருந்தேன்

சின்ன சின்ன தயக்கம்
சில மயக்கம்
அதை ஏற்க நின்றேன்

கட்டு கடங்கா என்ன அலைகள்
ரெக்கை விரிக்கும் ரெண்டு விழிகள்
கூடு பாயும் குறும்பு காரன் அவனே

கண்ணன் வரும் வேலை
அந்தி மாலை
நான் காத்திருந்தேன்

சின்ன சின்ன தயக்கம்
சில மயக்கம்
அதை ஏற்க நின்றேன்

வான் கோழி கொள்ளும் ஆசை
ஆடி தோற்பது
தை மாசம் கொள்ளும் ஆசை
கூடி பார்ப்பது

தேர் கால்கள் கொள்ளும் ஆசை
வீதி சேர்வது
ஓர் ஈசல் கொள்ளும் ஆசை
தீயில் வாழ்வது

கூறவா இங்கு எனது ஆசையை
தோழனே வந்து உளறு வீதியை
கோடி கோடி ஆசை தீரும் மாலை

கண்ணன் வரும் வேலை
அந்தி மாலை
நான் காத்திருந்தேன்

சின்ன சின்ன தயக்கம்
சில மயக்கம்
அதை ஏற்க நின்றேன்

பூ வாசம் தென்றலோடு
சேர வேணுமே
ஆன் வாசம் தொட்டிடாத
தேகம் மௌனமே

தாய் பாசம் பத்து மாதம்
பாரம் தாங்குமே
வாழ்நாளின் மிச்ச பாரம்
காதல் ஏந்துமே

நீண்ட நாள் கண்ட கனவு தீரவே
தீண்டுவேன் உன்னை இளமை ஊறவே
நீ இல்லாமல் நிழலும் எனக்கு தொழைவே

கண்ணன் வரும் வேலை
அந்தி மாலை
நான் காத்திருந்தேன்

சின்ன சின்ன தயக்கம்
சில மயக்கம்
அதை ஏற்க நின்றேன்

கட்டு கடங்கா என்ன அலைகள்
ரெக்கை விரிக்கும் ரெண்டு விழிகள்
கூடு பாயும் குறும்பு காரன் அவனே

கண்ணன் வரும் வேலை
அந்தி மாலை
நான் காத்திருந்தேன்

சின்ன சின்ன தயக்கம்
சில மயக்கம்
அதை ஏற்க நின்றேன்

Kannan Varum Velai Song Video

YouTube video