Kannalane Enathu Kannai Song Lyrics From Bombay(1995) Movie Composed by A. R. Rahman and sung by Hariharan, Swarnalatha, G. V. Prakash Kumar, Bombay Saradha, and Shweta Mohan. The Kannalane Enathu Kannai Lyrics are Penned by Vairamuthu.
Song Name | Kannalane Enathu Kannai |
Movie Name | Bombay |
Starring | Arvind Swami and Manisha |
Music | A. R. Rahman |
Singers | Hariharan, Swarnalatha, G. V. Prakash Kumar, Bombay Saradha and Shweta Mohan |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Label | Pyramid |
Kannalane Enathu Kannai Song Lyrics
Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Sala Sala Sala Solai Kiliyae Solaiyae Thedika
Silu Silu Silu Sarkara Nilavae Maalaiya Maathika
Mamankaran Raathiri Vantha Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam Manasula Vachuka
Mamankaran Raathiri Vantha Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam Manasula Vachuka
Kannalane Enathu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Pariththu Kondum
Yen Innum Pesavillai
Aalaana Oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaipillaiye
Vali Theera Vali Ennavo
Kannaalane Enathu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Pariththu Kondum
Yen Innum Pesavillai
Aalaana Oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaipillaiye
Vali Theera Vali Ennavo
Unthan Kanjaadai Vizhunthathil Nenjam Nenjam
Tharai Kettuth Thalumbuthu Nenjam
Enthan Noolaadai Paranthathil Konjam Konjam
Pirai Mugam Paarthathu Konjam
Raththam Kothi Kothikkum
Ulai Kothithidum Neer Kumizh Pola
Siththam Thudi Thudikkum
Puyal Ethirthidum Oar ilai Pola
Paniththulithaan Enna Seiyumo
Moongil Kaattil Thee Vizhumpozhuthu
Moongil Kaadendru Aayinal Maathu
Kannaalane Enathu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Pariththu Kondum
Yen Innum Pesavillai
Aalaana Oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaippillaiye
Vali Theera Vali Ennavo
Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Sala Sala Sala Solai Kiliyae Solaiyae Thedika
Silu Silu Silu Sarkara Nilavae Maalaiya Maathika
Mamankaran Raathiri Vantha Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam Manasula Vachuka
Mamankaran Raathiri Vantha Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam Manasula Vachuka
Oru Minsaara Paarvaiyin Vegam Vegam
Unnodu Naan Kandu Konden
Oru Pennodu Thondridum Thaabam Thaabam
Ennodu Naan Kandu Konden
Ennai Maranthu Vitten
Intha Ulagaththil Naanillai Naanillai
Unnai ilanthu Vittaal
Entha Malarilum Thenillai Thenillai
Ithu Kanavaa illai Ninaivaa
Ennai Killi Unmai Thelinthen
Unnai Paarthenthan Thaai Mozhi Maranthen
Kannaalane Enathu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Pariththu Kondum
Yen Innum Pesavillai
Aalaana Oru Sethi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pethai Naano
Un Perum En Perum Theriyaamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaippillaiye
Vali Theera Vali Ennavo
Kannaalane Enathu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Pariththu Kondum
Yen Innum Pesavillai
Kannalanae
குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
சல சல சல சோலை கிளியே சோலைய தேடிக்க
சிலு சிலு சிலு சா்க்கர நிலவே மாலைய மாத்திக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க
கண்ணாலனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்து கொண்டும்
ஏன் இன்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பெரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
கண்ணாலனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்து கொண்டும்
ஏன் இன்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பெரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
உந்தன் கண்ஜாடை விழுந்ததில்
நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தரை கேட்டுத் தழும்புது நெஞ்சம்
எந்தன் நூலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
பிறை முகம் பார்த்தது கொஞ்சம்
ரத்தம் கொதி கொதிக்கும்
உலை கொதித்திடும் நீர் குமிழ் போல
சித்தம் துடி துடிக்கும்
புயல் எதிர்த்திடும் ஓர் இழை போல
பனித்துளிதான் என்ன செய்யுமோ
மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
மூங்கில் காடென்று ஆயினள் மாது
கண்ணாலனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்து கொண்டும்
ஏன் இன்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பெரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
சல சல சல சோலை கிளியே சோலைய தேடிக்க
சிலு சிலு சிலு சா்க்கர நிலவே மாலைய மாத்திக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க
மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க
ஒரு மின்சார பார்வையின் வேகம் வேகம்
உன்னோடு நான் கண்டு கொண்டேன்
ஒரு பெண்ணோடு தோன்றிடும் தாபம் தாபம்
என்னோடு நான் கண்டு கொண்டேன்
என்னை மறந்து விட்டேன்
இந்த உலகத்தில் நானில்லை நானில்லை
உன்னை இழந்து விட்டால்
எந்த மலரிலும் தேனில்லை தேனில்லை
இது கனவா இல்லை நினைவா
என்னை கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன்
உன்னை பார்தெந்தன் தாய் மொழி மறந்தேன்
கண்ணாலனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்து கொண்டும்
ஏன் இன்னும் பேசவில்லை
ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பெரும் தெரியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
கண்ணாலனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களை பறித்து கொண்டும்
ஏன் இன்னும் பேசவில்லை
கண்ணாலனே