Piraisoodan

Kanna Un Kannil Song Lyrics

Kanna Un Kannil Song Lyrics From Unna Nenachen Pattu Padichen Movie Starring Karthik, Monisha in Lead Roles. The Song was composed by Ilaiyaraaja and Sung by Swarnalatha. Kanna Un Kannil lyrics are penned by Piraisoodan.

Kanna Un Kannil Song Lyrics | Unna Nenachen Pattu Padichen | English & Tamil Font

Kanna Un Kannil Kanneero
Ponnaana Un Nenjil Yaaro
Un Theratha Sogam
Ini Varadhu Odum
Unnai Neengadha Nenjam Naane
Ithu Naan Sollum Unmai Thaane

Nizhalaaga Nee Kaanum
Kaanal Neer
Nijamaaaga Un Thaagam Theerkadhu
Ninaivaale Enai Enni
Vaazhndhaalum
Adhu Endrum Nija Vaazhkai Aagathu

Unvethanai Paarkindrathe
Uyiroviyam Ketkindrathe
Punnaga Un Nenju Aavathen
Ponnaana Kaalangal Povedhen

Kanna Un Kanil Kanneero
Ponnaana Un Nenjil Yaaro
Un Theratha Sogam
Ini Varadhu Odum
Unnai Neengadha Nenjam Naane
Ithu Naan Sollum Unmai Thaane

Dhinam Theendum
Poonthendral Kaatrodu
Unai Theenda Varuvene
Man Meedhu

Unkaigal Thodukindra
Porul Ellaam
Un Dhegam Padukindra
Idam Ellaam

Unai Serave Thavikindrathe
Oru Penmaiyil Thudikindrathe
Nee Veru Naan Veru Illaiye
Avan Veru Naan Veru Illaye

Kanna Un Kannil Kanneero
Ponnaana Un Nenjil Yaaro
Un Theratha Sogam
Ini Varadhu Odum
Unnai Neengadha Nenjam Naane
Ithu Naan Sollum Unmai Thaane

கண்ணா உன் கண்ணில்
கண்ணீரோ
பொன்னான உன் நெஞ்சில் யாரோ
உன் தீராத சோகம் இனி வாராது ஓடும்
உன்னை நீங்காத நெஞ்சம் நானே
இது நான் சொல்லும் உண்மைதானே

நிழலாக நீ காணும் கானல் நீர்
நிஜமாக உன் தாகம் தீர்க்காது
நினைவாலே எனை எண்ணி வாழ்ந்தாலும்
அது என்றும் நிஜ வாழ்க்கை ஆகாது

உன் வேதனை பார்க்கின்றதே
உயிர் ஓவியம் கேட்கின்றதே
புண்ணாக உன் நெஞ்சம் ஆவதேன்
பொன்னான காலங்கள் போவதேன்

கண்ணா உன் கண்ணில்
கண்ணீரோ
பொன்னான உன் நெஞ்சில் யாரோ
உன் தீராத சோகம் இனி வாராது ஓடும்
உன்னை நீங்காத நெஞ்சம் நானே
இது நான் சொல்லும் உண்மைதானே
ஹோ ஓ ஹோ

தினம் தீண்டும் பூந்தென்றல்
காற்றோடு
உனைத் தீண்ட வருவேனே மண் மீது
உன் கைகள் தொடுகின்ற பொருள் எல்லாம்
உன் தேகம் படுகின்ற இடம் எல்லாம்

உனைச் சேரவே தவிக்கின்றதே
ஒரு பெண் மயில் துடிக்கின்றதே
நீ வேறு நான் வேறு இல்லையே
அவன் வேறு நான் வேறு இல்லையே

கண்ணா உன் கண்ணில்
கண்ணீரோ
பொன்னான உன் நெஞ்சில் யாரோ
உன் தீராத சோகம் இனி வாராது ஓடும்
உன்னை நீங்காத நெஞ்சம் நானே
இது நான் சொல்லும் உண்மைதானே