Yugabharathi

Kaiya Pudi Song Lyrics

Kaiya Pudi Kanna Paaru

Ulmoochu Vaangu Nenjodu Nee

Konjam Siri Ettu Vaiyi

Thol Sainthu Thoongu Ippothu Nee

 

Medhuvaa Paadu Ethaiyavathu

Pani Pol Neengum Sumaiyanathu

Inimela

 

Manasodu Ullatha Pesu

Ennidam Theerum Baaram

Vilagatha Anbudan

Senthirukkanum Neeyum Naanum

 

Kaiya Pudi Kanna Paaru

Ulmoochu Vaangu Nenjodu Nee

Konjam Siri Ettu Vaiyee

Thol Saindhu Thoongu Ippothu Nee

 

Methuvaa Paadu Ethayavathu

Pani Pol Neengum Sumaiyanathu

Inimela

 

Unnai Andri Veru

Sogam Ennakillaye

Ullamengum Neeye

Vazhi Thunai Nanmaiyae

 

Unna Nenaikaiyil Pasi Edukalla

Nadunesiyilum Vizhi Urangala

Vidiyara Vara Ethum Pudikkala

Vidukathai Ithu Vida Kedaikkala Yeno

 

Adai Mazhaiyilum Kulir Edukkala

Sudum Veyillilum Anal Kothikkala

Una Maranthidum Vazhi Theriyala

Ethuvarai Ithu Varum Puriyala Yeno

 

Kadala Serum Nathiyanathu

Urava Serum Uyiranathu

Puvimela

 

Suttrum Ulaginil Enna Athisayam

Unna Vida Ethum Illa Ragasiyam

Thendral Adikkadi Enna Thodugaiyil

Unthan Nenaivugal Vanthu Urasuthu Yeno

 

Ethukkaga Ippadi Koorukettathu

Manasu Manasu

Aniyayam Pannida Asa Pattathu

Vayasu Vayasu

 

Kaiya Pudi

Kaiya Pudi

 

கைய புடி கன்ன பாரு

உள்மூச்ச வாங்கு நெஞ்சோடு நீ

கொஞ்சம் சிறி எட்டு வையி

தோல் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ

 

மெதுவா பாடு எதையாவது

பணி போல் நீங்கும் சுமையானது

இனிமேல

 

மனசோடு உள்ளத பேசு

எண்ணிடும் தீரும் பாரம்

விலகாத அன்புடன்

சேந்திருக்கணும் நீயும் நானும்

 

கைய புடி கன்ன பாரு

உள்மூச்ச வாங்கு நெஞ்சோடு நீ

கொஞ்சம் சிறி எட்டு வையி

தோல் சாய்ந்து தூங்கு இப்போது நீ

 

மெதுவா பாடு எதையாவது

பணி போல் நீங்கும் சுமையானது

இனிமேல

 

உன்னை அன்றி வேறு

சுகம் எனக்கில்லையே

உள்ளமெங்கும் நீயே

வழி துணைநன்மையே

 

உன்ன நினைக்கையில் பசி எடுக்கல

நடுநிசியிலும் விழி உறங்கல

விடியற வர விட கெடைக்கல ஏனோ

 

அடை மழையிலும் குளிர் எடுக்கல

சுடும் வெயிலிலும் அனல் கொதிக்கல

உன மறந்திடும் வழி தெரியல

எதுவரை இது வரும் புரியல ஏனோ

 

கடலை சேரும் நதியானது

உறவ சேரும் உயிரானது

புவிமேல

 

சுற்றும் உலகினில் என்ன அதிசயம்

உன்ன விட எதும் இல்ல ரகசியம்

தென்றல் அடிக்கடி என்ன தொடுகையில்

உந்தன் நினைவுகள் வந்து உரசுது ஏனோ

 

எதுக்காக இப்படி கூறுகெட்டது

மனசு மனசு

அநியாயம் பண்ணிட ஆசைபட்டது

வயசு வயசு

 

கைய புடி

கைய புடி