Song Details
Starring: Sivakarthikeyan, Sri Divya, Vijay Raaz, Prabhu, Imman Annachi
Music: Anirudh Ravichander
Singers: Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan
Kadhal Kan Kattudhey
Kavithai Pesi Kai Thattudhey
Aasai Mul Kuththudhey
Arungil Ponaal Thean Sottudhey
Paravaiyaai Thirindhaval
Iragupol Tharaiyile Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum Un
Ninaivile Karaigiren
Kaatru Neeyaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa
Kalaindhu Ponaane Kanavugal Urasa
Parithu Ponaaye Ivalathu Manasa
Irul Pole Irunthene
Vizhakkaaga Unarndhene Unnai Naane
Paarvai Konjam Pesudhu
Paruvam Konjam Pesudhu
Badhilaai Ethai Pesida Theriyaamal Naan
Koocham Konjam Kekkuthu
Yekkam Konjam Kekkuthu
Uyiro Unnai Kettida Tharuvene Naan
Anbe Anbe Mazhaiyum Neethaane
Kanne Kanne Veyilum Neethaane
Oru Vaarthai Unai Kaatta
Maru Vaarthai Enai Meetta Vizhunthene
Kalainthu Ponaane
Parithu Ponaaye
Kadhal Kan Kattudhey
Kavithai Pesi Kai Thattudhey
Aasai Mul Kuththudhey
Arungil Ponaal Thean Sottudhey
Paravaiyaai Thirindhavan
Iragupol Tharaiyile Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum Un
Ninaivile Karaigiren
Kaatru Neeyaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa
Kalaindhu Ponaane Kanavugal Urasa
Parithu Ponaaiye Ivaladhu Manasa
Irul Pole Irunthene
Vizhakkaaga Unarndhene Unnai Naane
காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே
பறவையாய் திரிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன்
காற்று நீயாக வீச
என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச
கலைந்து போனானே கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே இவளது மனச
இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணர்ந்தேனே உன்னை நானே
பார்வை கொஞ்சம் பேசுது
பருவம் கொஞ்சம் பேசுது
பதிலாய் எதை பேசிட தெரியாமல் நான்
கூச்சம் கொஞ்சம் கேக்குது
ஏக்கம் கொஞ்சம் கேக்குது
உயிரோ உன்னை கேட்டிட தருவேனே நான்
அன்பே அன்பே மழையும் நீதானே
கண்ணே கண்ணே வெயிலும் நீதானே
ஒரு வார்த்தை உன்னை காட்ட
மரு வார்த்தை என்னை மீட்ட விழுந்தேனே
கலைந்து போனாயே
பறித்து போனாயே
காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே
பறவையாய் திரிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன்
காற்று நீயாக வீச
என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச
கலைந்து போனானே கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே இவளது மனச
இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணர்ந்தேனே உன்னை நானே
காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே
Blinded By Love,
I’m Singing Poetry And Applauding Myself
This Desire In Me Takes Me Inch Closer And
I Find You As Sweet As Honey
பறவையாய் திரிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன்
I Was Free As A Bird,
Now I Land On The Ground, Like A Floating Feather
Your Thoughts That Haunt Me Day And Night,
They Melt Me
காற்று நீயாக வீச
என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச
You’re The Wind Touching
My Body
What Can I Say
கலைந்து போனானே கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே இவளது மனச
இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணர்ந்தேனே உன்னை நானே
He Disappeared Like A Sweet Dream
He Read My Mind Like An Open Book
I Was Alone In The Dark And
You Came In Like A Lamp, Now, I Know You.
பார்வை கொஞ்சம் பேசுது
பருவம் கொஞ்சம் பேசுது
பதிலாய் எதை பேசிட தெரியாமல் நான்
Your Eyes Speak B
Ut They Don’t Match Your Words,
And I’m Helpless What Shall I Speak
கூச்சம் கொஞ்சம் கேக்குது
ஏக்கம் கொஞ்சம் கேக்குது
உயிரோ உன்னை கேட்டிட தருவேனே நான்
A Part Of Me Is Shy And A Part Of Me Wants You
Ask Me What You Want And
It Shall Be Yours.
அன்பே அன்பே மழையும் நீதானே
கண்ணே கண்ணே வெயிலும் நீதானே
ஒரு வார்த்தை உன்னை காட்ட
மரு வார்த்தை என்னை மீட்ட விழுந்தேனே
Dear, You’re My Sunshine And
My Monsoon
You Summon Me With Your Words And Your Gestures
I’ve Fallen For You
கலைந்து போனாயே
பறித்து போனாயே
He Disappeared
He Read My Mind
காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே
Blinded By Love,
I’m Singing Poetry And Applauding Myself
This Desire In Me Takes Me Inch Closer And
I Find You As Sweet As Honey
பறவையாய் திரிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன்
I Was Free As A Bird,
Now I Land On The Ground, Like A Floating Feather
Your Thoughts That Haunt Me Day And Night,
They Melt Me
காற்று நீயாக வீச
என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச
You’re The Wind Touching
My Body
What Can I Say
கலைந்து போனானே கனவுகள் உரச
பறித்து போனாயே இவளது மனச
இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணர்ந்தேனே உன்னை நானே
He Disappeared Like A Sweet Dream
He Read My Mind Like An Open Book
I Was Alone In The Dark And
You Came In Like A Lamp, Now, I Know You.
