Song Details
Starring: Ashok Selvan, Ritika Singh
Music: Leon James
Singer: Sid Sriram
Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam
Thana Thaninina Nana Naa
Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam
Thana Thaninina Nana Naa
Thananam Thananam Thananam
Thana Thaninina Nana Naa
Netru Naan Unnai Paartha Paarvai Veru
Neengaadha Ennamaaga Aanaai Indru
Unnodu Naan Pona Dhooram Yaavum Nenjile
Reengaara Ninaivugalaaga Alaiyai Ingae Minjudhey
Noolarundha Pattam Pole Unnai Sutri Naanum Aada
Kaigal Neetti Neeyum Pidikka Kaathirukkiren
Idharkellaam Arthangal Enna Ketka Vendum Unnai
Kaalam Kai Koodinaal
Kadhaippoma Kadhaippoma Kadhaippoma
Ondraaga Neeyum Naanum Thaan
Kadhaippoma Kadhaippoma Kadhaippoma
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarumae
Adhigaalai Vandhaal Azhagaai En Vaanil Nee
Anaiyaatha Suriyan Aagiraai
Nedu Neram Kaaindhu Kadha Kadhappu Thanthavudan
Nilavaai Urumaari Nirkkiraai
Unnai Indru Paarthathum Ennai Naanae Ketkkiraen
Vairam Ondrai Kaiyil Vaithu Engae Thedi Alaindhaaiyo
Unmai Endru Therindhumae Nenjam Solla Thayangudhae
Kaigal Korthu Pesinaalae Dhairiyangal Thondrumae
Kathaippoma Kathaippoma Kathaippoma
Ondraaga Neeyum Naanumdhaan
Kathaipoma Kathaipoma Kathaipoma
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarumae
Kadhaippoma Kadhaippoma Kadhaippoma
Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam
Thana Thaninina Nana Naa
Dhinana Dhinanam Dhinana
Dhinana Dhinanam Dhinana
Thananam Thananam Thananam
Thana Thaninina Nana Naa
Thananam Thananam Thananam
Thana Thaninina Nana Naa
Kadhaipoma Kadhaipoma Kadhaipoma
Ondraaga Neeyum Naanumdhaan
Kadhaipoma Kadhaipoma Kadhaipoma
Nee Pesa Pesa Kaayam Aarumey
தினனா தினனம் தினனா
தினனா தினனம் தினனா
தனனம் தனனம் தனனம்
தன தனினின நான நா
தினனா தினனம் தினனா
தினனா தினனம் தினனா
தனனம் தனனம் தனனம்
தன தனினின நான நா
தனனம் தனனம் தனனம்
தன தனினின நான நா
நேற்று நான் உன்னை பார்த்த பார்வை வேறு
நீங்காத எண்ணமாக ஆனாய் இன்று
உன்னோடு நான் போன போன தூரம் யாவும் நெஞ்சிலே
ரீங்கார நினைவுகளாக அலையை இங்கே மிஞ்சுதே
நூலறுந்த பட்டம் போலே உன்னை சுற்றி நானும் ஆட
கைகள் நீட்டி நீயும் பிடிக்க காத்திருக்கிறேன்
இதற்கெல்லாம் அர்த்தங்கள் என்ன கேட்க வேண்டும் உன்னை
காலம் கை கூடினால்
கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்
கதைப்போமா கதைப்போமா கதைப்போமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே
அதிகாலை வந்தால் அழகாய் என் வானில் நீ
அணையாத சூரியன் ஆகிறாய்
நெடு நேரம் காய்ந்து கத கதப்பு தந்தவுடன்
நிலவாய் உருமாறி நிற்கிறாய்
உன்னை இன்று பார்த்ததும் என்னை நானே கேட்கிறேன்
வைரம் ஒன்றை கையில் வைத்து எங்கே தேடி அலைந்தாயோ
உண்மை என்று தெரிந்துமே நெஞ்சம் சொல்ல தயங்குதே
கைகள் கோர்த்து பேசினாலே தைரியங்கள் தோன்றுமே
கதைபோமா கதைபோமா கதைபோமா
தினனா தினனம் தினனா
தினனா தினனம் தினனா
தனனம் தனனம் தனனம்
தன தனினின நான நா
தினனா தினனம் தினனா
தினனா தினனம் தினனா
தனனம் தனனம் தனனம்
தன தனினின நான நா
தனனம் தனனம் தனனம்
தன தனினின நான நா
கதைபோமா கதைபோமா கதைபோமா
ஒன்றாக நீயும் நானும் தான்
கதைபோமா கதைபோமா கதைபோமா
நீ பேச பேச காயம் ஆறுமே
Added by