Na. Muthukumar

Kaatrile Song Lyrics

Song Details
Starring: Arya and Amy Jackson
Music: G. V. Prakash Kumar
Singers: Hariharan and Zia
Lyrics: Na. Muthukumar

Aayiram Aayutham Ethir Varum Pothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizhakkinil Oli Varume

Peigalum Narigalum Thurathidum Podhum
Paathaiyil Pallangal Paduthidum Podhum
Porkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarnthidume

Vizhunthom Ezhunthom

Kaatrile Kaatrile Eerangal Kooduthey
Kangalin Neer Athu Kaatrinil Seruthey

Nee Endru Naan Endru Thaniyanathu
Indru Naam Endru Ondraagum Nilaiyaanathu
Nenjodu Nesiththa Bandham Idhu
Indru Kai Sera Kanneerey Vilai Aanathu

Aayiram Aayutham Ethir Varum Pothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizhakkinil Oli Varume

Peigalum Narigalum Thurathidum Podhum
Paathaiyil Pallangal Paduthidum Podhum
Porkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarnthidume

Kaatrile Kaatrile Eerangal Kooduthey
Kangalin Neer Athu Kaatrinil Seruthey

Nadhi Pogum Vazhiyil Yaarum
Anai Pottu Thaduthida Koodum
Megathil Anai Poda Vazhi Illaiye

Nigazh Kaalaam Kannin Munney
Varungaalam Kanavin Pinney
Vidhi Podum Kanakkirukku Vidai Illaiye

Iravum Pagalum Nagarum
Veyilum Mazhaiyum Thodarum
Idhayam Inaiyum Tharunam
Varumaa

Irulum Ozhiyum Palagum
Vidinthum Vidiyaa Nimidam
Vidinthaal Vaazhkai Thodangum
Kanavaa

Peigalum Narigalum Thurathidum Podhum
Paathaiyil Pallangal Paduthidum Podhum
Porkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarnthidume

Oru Vaanam Podhaathendru
Pala Vaanam Ketpom Endru
Kai Korthu Ondraaga Paranthodavey

Nedungaalam Kanavil Vaazhnthom
Ippothu Kaigal Korthom
Iranthaalum Ethirpomey Piriyaamaley

Idhamum Padhamum Yudhdham
Idaiyil Uyirin Saththam
Idhayam Muzhukka Kettaal Sugame

Ethirum Puthirum Vaanam
Irundhum Nenjil Veeram
Anbe Endrum Inbam
Tharume

Aayiram Aayutham Ethir Varum Pothum
Anbenum Sakthiyai Vendravar illai
Kaarirul Neengidum Kaalaiyil Marubadi
Kizhakkinil Oli Varume

Peigalum Narigalum Thurathidum Podhum
Paathaiyil Pallangal Paduthidum Podhum
Porkalam Naduvilum Ragasiyamaaga
Poo Ondru Malarnthidume

Vizhunthom Ezhunthom

Kaatrile Kaatrile Eerangal Kooduthey
Kangalin Neer Athu Kaatrinil Seruthey

Nee Endru Naan Endru Thani Aanathu
Indru Naam Endru Ondraagum Nilaiyaanathu
Nenjodu Nesiththa Bandham Idhu
Indru Kai Sera Kanneere Vilai Aanathu

ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே

பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே

விழுந்தோம் எழுந்தோம்
காற்றிலே காற்றிலே
ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது
காற்றினில் சேருதே

நீயென்று நான் என்று தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கைசேர கண்ணீரே விலை ஆனது

ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே

பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே

காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களில் நீர் அது காற்றினில் சேருதே

நதி போகும் வழியில் யாரும்
அணை போட்டு தடுத்திட கூடும்
மேகத்தில் அணை போட வழி இல்லையே

நிகழ் காலம் கண்ணின் முன்னே
வருங்காலம் கனவின் பின்னே
விதி போடும் கணக்கிற்கு விடை இல்லையே

இரவும் பகலும் நகரும்
வெயிலும் மழையும் தொடரும்
இதயம் இணையும் தருணம்
வருமா

இருளும் ஒளியும் பழகும்
விடிந்தும் விடியா நிமிடம்
விடிந்தால் வாழ்க்கை தொடங்கும்
கனவா

பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே

ஒரு வானம் போதாதென்று
பல வானம் கேட்போம் என்று
கைகோர்த்து ஒன்றாக பறந்தோடவே

நெடுங்காலம் கனவில் வாழ்ந்தோம்
இப்போது கைகள் கோர்த்தோம்
இறந்தாலும் எதிர்ப்போமே பிரியாமலே

இதமும் பதமும் யுத்தம்
இடையில் உயிரின் சத்தம்
இதயம் முழுக்க கேட்டால் சுகமே

எதிரும் புதிரும் வானம்
இருந்தும் நெஞ்சில் வீரம்
அன்பே என்றும் இன்பம்
தருமே

ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே

பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே

விழுந்தோம் எழுந்தோம்

காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது காற்றினில் சேருதே

நீயென்று நான் என்று தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கைசேர கண்ணீரே விலை ஆனது

YouTube video

Kaatrile Song Lyrics From Madharasapattinam Movie Starring Arya and Amy Jackson in Lead Roles. The Music for the Song is Composed by G. V. Prakash Kumar and it’s Sung by Hariharan and Zia. The Kaatrile Lyrics are penned by Na. Muthukumar.