Song Details
Starring: Arya, Amy Jackson, Nassar, Cochin Haneefa, Lisa Lazarus, Alexx O’Nell
Music: G. V. Prakash Kumar
Singers: Saindhavi, Sonu Nigam
Aaruyire Aaruyire
Anbe Un Anbil Thaane
Naan Vaazhgiren
Nee Illaiyel Naan Illaiye
Nee Pogum Munne
Anbe Naan Saaigiren
Uyire En Uyire
Enakkul Un Uyire
Kangal Moodi Azhugiren Karaigiren
Ennai Pirigiren
Aaruyire Aaruyire
Anbe Un Anbil Thaane
Naan Vaazhgiren
Vizhi Thaandi Ponaalum
Varuven Unnidam
Engey Nee Tholaindhaalum
Nenjil Un Mugam
Kaatrena Maarveno
Un Swasathil Serveno
Nee Swasikkum Pothum
Velivara Maatten
Unakkul Vasippene
Uyire En Uyire
Unakkul En Uyire
Kangal Moodi Azhugiren Karaigiren
Ennai Pirigiren
Aaruyire Aaruyire
Anbe Un Anbil Thaane
Naan Vaazhgiren
Kondraalum Aliyaatha
Unthan Niyabagam
Kanneeril Mudinthaalthaan
Kadhal Kaaviyam
Netrinil Vaazhveno
Un Thozhgalil Saaiveno
Un Kai Viral Pidithu
Kadhalil Thilaithu
Kaalangal Marappeno
Uyire En Uyire
Naame Oar Uyire
Nammai Enni Alugiren Karaigiren
Uyirai Thurakkiren
ஆருயிரே ஆருயிரே
அன்பே உன் அன்பில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்
நீ இல்லையேல் நான் இல்லையே
நீ போகும் முன்னே
அன்பே நான் சாய்கிறேன்
உயிரே என் உயிரே
எனக்குள் உன் உயிரே
கண்கள் மூடி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்
ஆருயிரே ஆருயிரே
அன்பே உன் அன்பில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்
விழி தாண்டி போனாலும்
வருவேன் உன்னிடம்
எங்கே நீ தொலைந்தாலும்
நெஞ்சில் உன் முகம்
காற்றென மார்வேனோ
உன் சுவாசத்தில் சேர்வேனோ
நீ சுவாசிக்கும் போதும்
வெளிவர மாட்டேன்
உனக்குள் வசிப்பேனே
உயிரே என் உயிரே
எனக்குள் உன் உயிரே
கண்கள் மூடி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
என்னை பிரிகிறேன்
ஆருயிரே ஆருயிரே
அன்பே உன் அன்பில் தானே
நான் வாழ்கிறேன்
கொன்றாலும் அழியாத
உந்தன் நியாபகம்
கண்ணீரில் முடிந்தால்தான்
காதல் காவியம்
நேற்றினில் வாழ்வேனோ
உன் தோழ்களில் சாய்வேனோ
உன் கை விறல் பிடித்து
காதலில் திளைத்து
காலங்கள் மறப்பேனோ
உயிரே என் உயிரே
நாமே ஓர் உயிரே
நம்மை எண்ணி அழுகிறேன் கரைகிறேன்
உயிரை துறக்கிறேன்
Added by