Gangai Amaran

Indha Poovukkoru Kadhai Song Lyrics

“Indha Poovukkoru Kadhai” Song Lyrics in Tamil and English From “Iravu Pookkal” Movie Composed by Ilaiyaraaja and Sung by Ilaiyaraaja. The Indha Poovukkoru Kadhai Lyrics are Penned by Gangai Amaran.

SongIndha Poovukkoru Kadhai
MovieIravu Pookkal
StarringAnuradha, Nalini, Y.G. Mahendran and Kamala Kamesh
MusicIlaiyaraaja
SingerIlaiyaraaja
LyricistGangai Amaran

Indha Poovukkoru Kadhai Song Lyrics | Iravu Pookkal | English & Tamil Font

Penkalile Irandu Vagai
Ondru Karpudaiyaar
Mattravar Illaathavar Idharkuvamai
Pookkalilum Irandu Vagai
Ondru Pagalil Poopathu
Mattrondru Irvil Poopathu

Intha Poovukkoru Kadhai Undu
Ennavendru Adhai Solvathingu
Ennavendru Adhai Solvathingu

Intha Poovukkoru Kadhai Undu
Ennavendru Adhai Solvathingu
Ennavendru Adhai Solvathingu

Kallile Uyirai Kanda
Manithan Oru Kalaingan Thaane
Silayile Unarvai Thantha
Kalaingan Avan Iraivan Thaane

Uyirai Ingu Vaazhnthidum
Penn Unarvai Kallaa Maattridum
Uyirai Ingu Vaazhnthidum
Penn Unarvai Kallaa Maattridum

Intha Paavamathai Seiyya Sonathaaro
Siru Poovai Kollum Paavi Avar Yaaro

Intha Poovukkoru Kadhai Undu
Ennavendru Adhai Solvathingu
Ennavendru Adhai Solvathingu

Kalangam Adhu Udampukku Thaane
Kalakkam Ingu Yeno Penne
Udambum Adhu Kalthaan Inge
Manathum Oru Marthaan Kanne

Manathe Vaazhkkai Aadhalaal
Mana Thooimai Ondre Pothume
Manathe Vaazhkkai Aadhalaal
Mana Thooimai Ondre Pothume

Nalla Karpum Manam Thooimai Ingu Ondru
Idhai Kattru Manam Meanmai Kaanpathendru

Intha Poovukkoru Kadhai Undu
Ennavendru Adhai Solvathingu
Ennavendru Adhai Solvathingu

Intha Poovukkoru Kadhai Undu
Ennavendru Adhai Solvathingu
Ennavendru Adhai Solvathingu

பெண்களிலே இரண்டு வகை
ஒன்று கற்புடையார்
மற்றவர் இல்லாதார் இதற்குவமை
பூக்களிலும் இரண்டு வகை
ஒன்று பகலில் பூப்பது
மற்றொன்று இரவில் பூப்பது

இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

கல்லிலே உயிரைக் கண்ட
மனிதன் ஒரு கலைஞன் தானே
சிலையிலே உணர்வை தந்த
கலைஞன் அவன் இறைவன் தானே

உயிராய் இங்கு வாழ்ந்திடும்
பெண் உணர்வை கல்லாய் மாற்றிடும்
உயிராய் இங்கு வாழ்ந்திடும்
பெண் உணர்வை கல்லாய் மாற்றிடும்

இந்தப் பாவமதை செய்யச் சொன்னதாரோ
சிறு பூவைக் கொல்லும் பாவி அவர் யாரோ

இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

களங்கம் அது உடம்புக்குத் தானே
கலக்கம் இங்கு ஏனோ பெண்ணே
உடம்பும் அது கல் தான் இங்கே
மனதும் ஒரு மலர்தான் கண்ணே

மனதே வாழ்க்கை ஆதலால்
மனத் தூய்மை ஒன்றே போதுமே
மனதே வாழ்க்கை ஆதலால்
மனத் தூய்மை ஒன்றே போதுமே

நல்ல கற்பும் மனம் தூய்மை இங்கு ஒன்று
இதைக் கற்று மனம் மேன்மை காண்பதென்று

இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு

இந்தப் பூவுக்கொரு கதை உண்டு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு
என்னவென்று அதைச் சொல்வதிங்கு