Ethanai Kuzhanthai Song Lyrics From Engamma Maharani(1981) Movie composed by Shankar Ganesh and Sung by Harini. The Ethanai Kuzhanthai Lyrics are Penned by Pulamaipithan.
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Arivaana Thanthai Kanivaana Annai
Anantham Verethum Illai
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Arivaana Thanthai Kanivaana Annai
Anantham Verethum Illai
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Veedalla Kalaikkoyil
Yettrungal Perinba Dheepam
Naalellaam Thirunaale
Paadungal Anbennum Raagam
Pooppola Engal Annai Manam
Vaazhattum Pallaandu Kaalam
Pon Pola Engal Thanthai Manam
Kaanattum Nooraandu Kaalam
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Arivaana Thanthai Kanivaana Annai
Anantham Verethum Illai
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Engammaa Magaraani
Eppothum Kalyaana Penne
Kelammaa Sugamaa Nee
Aaraththi Kondaadi Penne
Parendi Enthan Raajaththiye
Pallaakkil Oorkolam Enge
Pattaththu Rani Varum Nerame
Paarppome Ellorum Inge
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Naalellaam Vilaiyaattu
Nam Veedum Sorkkaththin Pakkam
Padungal Oru Paattu
Paalodu Then Paayum Vannam
Penn Maangal Ennum Vinnmeengale
Paadungal Aadungal Konjam
Kannadi Pattaal Ennaagumi
Endrennum Pettrorgal Nenjam
Eththani Kuzhanthai Namm Veettile
Eththanai Kavithai Namm Yettile
Arivaana Thanthai Kanivaana Annai
Anantham Verethum Illai
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
வீடல்ல கலைக்கோயில்
ஏற்றுங்கள் பேரின்ப தீபம்
நாளெல்லாம் திருநாளே
பாடுங்கள் அன்பென்னும் ராகம்
பூப்போல எங்கள் அன்னை மனம்
வாழட்டும் பல்லாண்டு காலம்
பொன் போல எங்கள் தந்தை மனம்
காணட்டும் நூறாண்டு காலம்
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
எங்கம்மா மகராணி
எப்போதும் கல்யாண பெண்ணே
கேளம்மா சுகமா நீ
ஆரத்தி கொண்டாடி பெண்ணே
பாரேன்டி எந்தன் ராஜாத்தியே
பல்லாக்கில் ஊர்கோலம் எங்கே
பட்டத்து ராணி வரும் நேரமே
பார்ப்போமே எல்லோரும் இங்கே
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
நாளெல்லாம் விளையாட்டு
நம் வீடு சொர்க்கத்தின் பக்கம்
பாடுங்கள் ஒரு பாட்டு
பாலோடு தேன் பாயும் வண்ணம்
பெண் மான்கள் என்னும் விண்மீன்களே
பாடுங்கள் ஆடுங்கள் கொஞ்சம்
கண்ணடிப் பட்டால் என்னாகுமோ
என்றெண்ணும் பெற்றோர்கள் நெஞ்சம்
எத்தனை குழந்தை நம் வீட்டிலே
எத்தனை கவிதை நம் ஏட்டிலே
அறிவான தந்தை கனிவான அன்னை
ஆனந்தம் வேறேதும் இல்லை
Ethanai Kuzhanthai Song Details:
Starring: Delhi Ganesh, Suruli Rajan, Sumithra, Roopa and Vijay Babu
Music: Shankar Ganesh
Singer: Harini
Lyricist: Pulamaipithan