M.A.Kaja

Annam Pola Nadanthu Song Lyrics

Annam Pola Nadanthu Song Lyrics From Engamma Maharani(1981) Movie composed by Shankar Ganesh and Sung by Vani Jairam. The Annam Pola Nadanthu Lyrics are Penned by M.A.Kaja.

Annam Pola Nadanthu Neeyum Sendraayo
Avarai Kandu Yeno Naanam Kondaayo
Kanavar Unnai Anbudan Anaiththu Kondaaro
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo

Kadhaliththu Kai Pidiththa Kanavarendraalum
Kattil Pakkam Sellumpothu Naanam Vanthathaa
Naanam Vanthu Naanal Pola Nindra Unnaiye
Nambi Vanthu Kaiyil Alli Kattilittaaraa

Chee Chee Chumma Pongadi
Ponnu Ooduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ava Vidiya Vidiya Thoongala
Vidiya Vidiya Thoongala

Annam Pola Nadanthu Neeyum Sendraayo
Avarai Kandu Yeno Naanam Kondaayo
Kanavar Unnai Anbudan Anaiththu Kondaaro
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo

Koondhal Endra Kulaththukkulle Meen Pidiththaaraa
Kurumbukkaaran Thoondilile Nee Vizhunthaayaa
Shanthi Endra Mukoorththaththil Shanthiyaanathaa
Sangamaththil Ingithangal Inbamaanathaa

Vidungadi Enna
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ava Vidiya Vidiya Thoongala
Vidiya Vidiya Thoongala

Podhumendru Solla Mudiyaa Pudhiya Paadami
Padikka Padikka Mudiyaatha Iniya Kavithaiyo
Aaththoram Maanaviyum Ariyum Kalaiyithu
Anantham Parimaarum Amara Kaaviyam

Naalaikku Ungalukkumthaandi Nadakkum
Vidungadi Enna
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ponnu Oduraa
Pudhu Ponnu Oduraa Ava Kannu Thoongala
Ava Vidiya Vidiya Thoongala
Vidiya Vidiya Thoongala

Annam Pola Nadanthu Neeyum Sendraayo
Avara Kandu Yeno Naanam Kondaayo
Kanavar Unnai Anbudan Anaiththu Kondaaro
Appuram Enna Nadanthathendru Sollaayo

அன்னம் போல நடந்து நீயும் சென்றாயோ
அவரைக் கண்டு ஏனோ நாணம் கொண்டாயோ
கணவர் உன்னை அன்புடன் அணைத்துக் கொண்டாரோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ

காதலித்து கைப் பிடித்த கணவரென்றாலும்
கட்டில் பக்கம் செல்லும்போது நாணம் வந்ததா
நாணம் வந்து நாணல் போல நின்ற உன்னையே
நம்பி வந்து கையில் அள்ளி கட்டிலிட்டாரா

சீ சீ சும்மா போங்கடி
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
அவ விடிய விடிய தூங்கல
விடிய விடிய தூங்கல

அன்னம் போல நடந்து நீயும் சென்றாயோ
அவரைக் கண்டு ஏனோ நாணம் கொண்டாயோ
கணவர் உன்னை அன்புடன் அணைத்துக் கொண்டாரோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ

கூந்தல் என்ற குளத்துக்குள்ளே மீன் பிடித்தாரா
குறும்புக்காரன் தூண்டிலிலே நீ விழுந்தாயா
சாந்தி என்ற முகூர்த்தத்தில் சாந்தியானதா
சங்கமத்தில் இங்கிதங்கள் இன்பமானதா

அய்யோ விடுங்கடி என்ன
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
அவ விடிய விடிய தூங்கல
விடிய விடிய தூங்கல

போதுமென்று சொல்ல முடியா புதிய பாடமோ
படிக்க படிக்க முடியாத இனிய கவிதையோ
ஆத்தோரம் மாணவியும் அறியும் கலையிது
ஆனந்தம் பரிமாறும் அமரக் காவியம்

நாளைக்கு உங்களுக்கும்தான்டி நடக்கும்
அய்யோ விடுங்கடி என்ன
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
பொண்ணு ஓடுறா
புது பொண்ணு ஓடுறா அவ கண்ணு தூங்கல
அவ விடிய விடிய தூங்கல
விடிய விடிய தூங்கல

அன்னம் போல நடந்து நீயும் சென்றாயோ
அவரைக் கண்டு ஏனோ நாணம் கொண்டாயோ
கணவர் உன்னை அன்புடன் அணைத்துக் கொண்டாரோ
அப்புறம் என்ன நடந்ததென்று சொல்லாயோ

Annam Pola Nadanthu Song Details:
Starring: Delhi Ganesh, Suruli Rajan, Sumithra, Roopa and Vijay Babu
Music: Shankar Ganesh
Singer: Vani Jairam
Lyricist: M.A. Kaja