Pulamaipithan

Ennil Vazhum Jeevane Song Lyrics

“Ennil Vazhum Jeevane” Song Lyrics From “Muthalali Amma(1990)” Movie Composed by Chandrabose and Sung by S. Janaki and K. J. Yesudas. The Ennil Vazhum Jeevane Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

Ennil Vaazhum Jeevane Hoi
Inbam Ennum Raagame
Oru Vaanaga Sorkkam Kaaladiyoram
Vanthathai Naan Paarthen

Nee Konjidum Neram Anjugam Pesum
Senthamizh Naan Ketten

Ennil Vaazhum Jeevane Hoi
Inbam Ennum Raagame

Kannmani Unthan Kaaladiyosai
Adhuthaan Enakku Suga Raagam
Kadhalan Naalum Kangalil Pesum
Mozhithaan Enakku Pudhu Vedham

Kaigalil Thaavi Kaarkuzhal Neevi
Kaigalil Thaavi Kaarkuzhal Neevi
Anaikkum Anaippil Pasiyaarum….hoi

Ennil Vaazhum Jeevane Hoi
Inbam Ennum Raagame

Bharathidasan Paarvaiyil Thondrum
Azhagin Sirippe Neethaanaa
Appadiyaanaal Naanunnai Ketppen
Thamizhin Iyakkam Needhaanaa

Kattilil Naalum Kavi Arangerum
Kattilil Naalum Kavi Arangerum
Ilamai Ninaive Nalanthaanaa Hoi

Ennil Vaazhum Jeevane Hoi
Inbam Ennum Raagame
Oru Vaanaga Sorkkam Kaaladiyoram
Vanthathai Naan Paarthen

Nee Konjidum Neram Anjugam Pesum
Senthamizh Naan Ketten

Ennil Vaazhum Jeevane Hoi
Inbam Ennum Raagame

என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்
இன்பம் என்னும் ராகமே
ஒரு வானக சொர்க்கம் காலடியோரம்
வந்ததை நான் பார்த்தேன்

நீ கொஞ்சிடும் நேரம் அஞ்சுகம் பேசும்
செந்தமிழ் நான் கேட்டேன்

என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்
இன்பம் என்னும் ராகமே

கண்மணி உந்தன் காலடியோசை
அதுதான் எனக்கு சுக ராகம்
காதலன் நாளும் கண்களில் பேசும்
மொழிதான் எனக்கு புது வேதம்

கைகளில் தாவி கார்க்குழல் நீவி
கைகளில் தாவி கார்க்குழல் நீவி
அணைக்கும் அணைப்பில் பசியாறும் ஹோய்

என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்
இன்பம் என்னும் ராகமே

பாரதிதாசன் பார்வையில் தோன்றும்
அழகின் சிரிப்பே நீதானா
அப்படியானால் நானுன்னை கேட்பேன்
தமிழின் இயக்கம் நீதானா

கட்டிலில் நாளும் கவி அரங்கேறும்
கட்டிலில் நாளும் கவி அரங்கேறும்
இளமை நினைவே நலந்தானா ஹோய்

என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்
இன்பம் என்னும் ராகமே
ஒரு வானக சொர்க்கம் காலடியோரம்
வந்ததை நான் பார்த்தேன்

நீ கொஞ்சிடும் நேரம் அஞ்சுகம் பேசும்
செந்தமிழ் நான் கேட்டேன்

என்னில் வாழும் ஜீவனே ஹோய்
இன்பம் என்னும் ராகமே

“ENNIL VAZHUM JEEVANE” SONG DETAILS
Starring: Rahman, Roobini and Goundamani
Music: Chandrabose
Singers: S. Janaki and K. J. Yesudas
Lyricist: Pulamaipithan