Pulamaipithan

Aathoram Aalamaram Song Lyrics

“Aathoram Aalamaram” Song Lyrics From “Muthalali Amma(1990)” Movie Composed by Chandrabose and Sung by S. P. Sailaja and T. L. Maharajan. The Aathoram Aalamaram Lyrics are Penned by Pulamaipithan.

Aathoram Aalamaram Naamaada Oonjal Tharum
Naalellaam Aaduvomaa Themmaangu Paaduvomaa
Aathoram Aalamaram Naamaada Oonjal Tharum
Naalellaam Aaduvomaa Themmaangu Paaduvomaa

Aaththoram Aalamaram
Naamaada Oonjal Tharum

Pacha Nellu Kaaththadichchaakka
Angum Ingum Thalai Asaikkum
Chinna Paiyan Nee Sirichchaakka
Nenjam Engum Alai Adikkum

Thannikkul Vaala Meenirukkum
Nenjukkul Aasai Then Kudikkum
Kannukkul Kadhal Ver Pidikkum
Kattila Pottaa Thendral Varum

Vaanaththile Varum Megangale
Bhoomiyile Mazhai Thoovungalen He Hoi

Aaththoram Aalamaram Naamaada Oonjal Tharum
Naalellaam Aaduvomaa Themmaangu Paaduvomaa

Aaththoram Aalamaram
Naamaada Oonjal Tharum

Thottaachinungi Sedigala Paarththen
Neeyum Antha Jaathiyadi
Summaa Unnai Oru Murai Thotten
Kanni Pochchu Meaniyadi

Ennavo Neeyum Theduriye
Engengo Ennai Parkkuriye
Kannula Theeyai Mootturiye
Ammammaa Ennai Vaatturiye
Theneduththu Entha Thee Anaippen
Theeyanaikkum Ennai Nee Anaippe Ye He

Aathoram Aalamaram Naamaada Oonjal Tharum
Naalellaam Aaduvomaa Themmaangu Paaduvomaa
Aathoram Aalamaram Naamaada Oonjal Tharum
Naalellaam Aaduvomaa Themmaangu Paaduvomaa

Aaththoram Aalamaram
Naamaada Oonjal Tharum

ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா
ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா

ஆத்தோரம் ஆலமரம்
நாமாட ஊஞ்சல் தரும்

பச்ச நெல்லு காத்தடிச்சாக்க
அங்கும் இங்கும் தலை அசைக்கும்
சின்னப் பையன் நீ சிரிச்சாக்க
நெஞ்சம் எங்கும் அலை அடிக்கும்

தண்ணிக்குள் வால மீனிருக்கும்
நெஞ்சுக்குள் ஆச தேன் குடிக்கும்
கண்ணுக்குள் காதல் வேர் பிடிக்கும்
கட்டில போட்டா தென்றல் வரும்

வானத்திலே வரும் மேகங்களே
பூமியிலே மழை தூவுங்களேன்

ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா

ஆத்தோரம் ஆலமரம்
நாமாட ஊஞ்சல் தரும்

தொட்டாசிணுங்கி செடிகள பார்த்தேன்
நீயும் அந்த ஜாதியடி
சும்மா உன்னை ஒரு முறை தொட்டேன்
கண்ணிப் போச்சு மேனியடி

என்னவோ நீயும் தேடுறியே
எங்கெங்கோ என்னை பார்க்குறியே
கண்ணுல தீயை மூட்டுறியே
அம்மம்மா என்னை வாட்டுறியே
தேனெடுத்து அந்த தீ அணைப்பேன்
தீயணைக்கும் என்னை நீ அணைப்பே ஏ ஹே

ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா
ஆத்தோரம் ஆலமரம் நாமாட ஊஞ்சல் தரும்
நாளெல்லாம் ஆடுவோமா தெம்மாங்கு பாடுவோமா

ஆத்தோரம் ஆலமரம்
நாமாட ஊஞ்சல் தரும்

“AATHORAM AALAMARAM” SONG DETAILS
Starring: Rahman, Roobini and Goundamani
Music: Chandrabose
Singers: S. P. Sailaja and T. L. Maharajan
Lyricist: Pulamaipithan