Song Details
Starring: Kunal Singh, Sonali Bendre
Music: A. R. Rahman
Singers: Unni Menon
Enna Vilai Azhage
Enna Vilai Azhagey
Sona Vilaikku Vaanga Varuvaen
Vilai Uyir Endraalum Tharuvaen
Intha Azhagai Kandu Viyanthu Pogiraen
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiraen
Enna Vilai Azhagae
Sona Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Intha Azhagai Kandu Viyanthu Pogiren
Ohh Oru Mozhiyillaamal
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
Padaithaan Iraivan Unaiye
Malaithaan Udane Avane
Azhagai Padaikkum Thiramai Muzhukka
Unnudan Sernthathu En Vizhi Sernthathu
Vidiya Vidiya Madiyil Kidakkum
Pon Veenai Un Meni Meetattum En Meni
Viraivinil Vanthu Kalanthidu
Viralpada Mella Kaninthidu
Udal Mattum Ingu Kidakkuthu
Udan Vanthu Neeyum Uyir Kudu
Pallavan Sirpigal Andru
Panniya Sirpaththil Ondru
Pennena Vanthathu Indru Silaiye
Pallavan Sirpigal Andru
Panniya Sirpaththil Ondru
Pennena Vanthathu Indru Silaiye
Unthan Azhagukillai Eedu
Enna Vilai Azhage
Sona Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Intha Azhagai Kandu Viyanthu Pogiren
Ohh Oru Mozhiyillaamal
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
Uyire Unnaiye Ninaithu
Vizhi Neer Mazhaiyil Nanainthu
Imaiyil Irukkum Iravu Urakkam
Kan Vittu Poyaachu Kaaranam Neeyaachu
Nilavu Erikka Ninaivu Kodhikka
Aaraatha Nenjaachu
Aagaaram Nanjaachu
Dhinam Dhinam Unnai Ninaikkiren
Thurumbena Udal ilaikkiren
Uyir Kondu Varum Padhumaiye
Unnaivida illai Pudhumaiye
Un Pugazh Vaiyamum Solla
Sitrana Vaasalil Ulla
Chithiram Verkuthu Mella Uyire
Un Pugazh Vaiyamum Solla
Sitrana Vaasalil Ulla
Chithiram Verkuthu Mella Nalla Naal
Unnai Naanum Serum Naal Thaan
Enna Vilai Azhage
Enna Vilai Azhage
Sona Vilaikku Vaanga Varuven
Vilai Uyir Endraalum Tharuven
Intha Azhagai Kandu Viyanthu Pogiren
Ohh Oru Mozhiyillaamal
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
Oru Mozhiyillaamal Mounamaagiren
என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
படைத்தான் இறைவன் உனையே
மலைத்தான் உடனே அவனே
அழகைப் படைக்கும் திறமை முழுக்க
உன்னுடன் சார்ந்தது என் விழி சேர்ந்தது
விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
பொன் வீணை உன் மேனி மீட்டட்டும் என் மேனி
விரைவினில் வந்து கலந்திடு
விரல்பட மெல்லக் கனிந்திடு
உடல் மட்டும் இங்கு கிடக்குது
உடன் வந்து நீயும் உயிர் கொடு
பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு
என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
உயிரே உனையே நினைத்து
விழிநீர் மழையில் நனைந்து
இமையில் இருக்கும் இரவு உறக்கம்
கண் விட்டுப் போயாச்சு காரணம் நீயாச்சு
நிலவு எரிக்க நினைவு கொதிக்க
ஆராத நெஞ்சாச்சு
ஆகாரம் நஞ்சாச்சு
தினம் தினம் உனை நினைக்கிறேன்
துரும்பென உடல் இளைக்கிறேன்
உயிர் கொண்டு வரும் பதுமையே
உனைவிட இல்லை புதுமையே
உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே
உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
சிற்றன வாசலில் உள்ள
சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே
உனைச் நானும் சேரும் நாள்தான்
என்ன விலையழகே
என்ன விலையழகே
சொன்ன விலைக்கு வாங்க வருவேன்
விலை உயிர் என்றாலும் தருவேன்
இந்த அழகைக்கண்டு வியந்து போகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்