Vaali

Enna Thavam Seithen Song Lyrics

“Enna Thavam Seithen” Song Lyrics From “Athirshtam Azhaikirathu(1976)” Movie Starring Jaishankar and Ushanandini in the Lead Roles. The Song is composed by V. Kumar and Sung by T. M. Soundararajan and P. Susheela. The Enna Thavam Seithen Lyrics are Penned by Vaali.

Enna Thavam Seithen Unnai Manam Kolla
Vanna Malar Thoovi Vaazhththuraigal Solla

Enna Thavam Seithen Unnai Manam Kolla
Vanna Malar Thoovi Vaazhththuraigal Solla

Enakkaaga Needhaan Endru Edhirpaarkkavillai
Enakkaaga Needhaan Endru Edhirpaarkkavillai
Anandha Vellam Anaikkollavillai
Anandha Vellam Anaikkollavillai

Manamedai Manthiram Maangalya Thaaranam
Naan Kolla Indru Needhaane Kaaranam

Enna Thavam Seithen Unnai Manam Kolla
Vanna Malar Thoovi Vaazhththuraigal Solla

Madham Maari Nindraal Enna Manam Maaravillai
Madham Maari Nindraal Enna Manam Maaravillai
Manam Konda Kadhal Thadumaaravillai
Manam Konda Kadhal Thadumaaravillai

Uyir Konda Oviyam Edhir Vanthu Nindratho
Oru Kodi Inbam Nee Thanthathallavo

Kannaa Un Nenjil Intha Kani Aada Vendum
Kaalangal Yaavum Inithaaga Vendum
Poovodu Kungumam Naan Sooda Vendum
Kalyaana Kolam Naan Kaana Vendum

Enna Thavam Seithen Unnai Manam Kolla
Vanna Malar Thoovi Vaazhththuraigal Solla
Enna Thavam Seithen

என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல

என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல

எனக்காக நீதான் என்று எதிர்ப்பார்க்கவில்லை
எனக்காக நீதான் என்று எதிர்ப்பார்க்கவில்லை
ஆனந்த வெள்ளம் அணைக்கொள்ளவில்லை
ஆனந்த வெள்ளம் அணைக்கொள்ளவில்லை

மணமேடை மந்திரம் மாங்கல்ய தாரணம்
நான் கொள்ள இன்று நீதானே காரணம்

என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல

மதம் மாறி நின்றால் என்ன மனம் மாறவில்லை
மதம் மாறி நின்றால் என்ன மனம் மாறவில்லை
மனம் கொண்ட காதல் தடுமாறவில்லை
மனம் கொண்ட காதல் தடுமாறவில்லை

உயிர் கொண்ட ஓவியம் எதிர் வந்து நின்றதோ
ஒரு கோடி இன்பம் நீ தந்ததல்லவோ

கண்ணா உன் நெஞ்சில் இந்த கனி ஆட வேண்டும்
காலங்கள் யாவும் இனிதாக வேண்டும்
பூவோடு குங்குமம் நான் சூட வேண்டும்
கல்யாண கோலம் நான் காண வேண்டும்

என்ன தவம் செய்தேன் உன்னை மணம் கொள்ள
வண்ண மலர் தூவி வாழ்த்துரைகள் சொல்ல
என்ன தவம் செய்தேன்

“ENNA THAVAM SEITHEN” SONG DETAILS
Starring: Jaishankar and Ushanandini
Music: V. Kumar
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela
Lyricist: Vaali