Song Details
Starring: Silambarasan, Manjima Mohan
Music: A. R. Rahman
Singer: Vijay Yesudas
English Font
Avalum Naanum Amuthum Tamizhum
Avalum Naanum Azhaiyum Kadalum
Avalum Naanum Thavamum Arulum
Avalum Naanum Vaerum Maramum
Aalum Nizhalum Asaivum Nadippum
Aniyum Panivum Avalum Naanum
Avaiyum Thunivum Uzhaippum Thazhaippum
Avalum Naanum Alithalum Pugazhum
Meenum Punalum Vinnum Virivum
Verpum Thotramum Velum Koorum
Aarum Karaiyum Ambum Villum
Pattum Uraiyum Naanum Avalum
Naanum Avalum Uyirum Udambum
Narumbum Yaazhum Poovum Manamum
Naanum Avalum Uyirum Udambum
Narumbum Yaazhum Poovum Manamum
Avalum Naanum Thaenum Inippum
Avalum Naanum Sirippum Magizhvum
Avalum Nanum Thingalum Kulirum
Avalum Naanum Kathirum Oliyum
Avalum Naanum Amuthum Tamizhum
Avalum Naanum Azhaiyum Kadalum
Avalum Naanum Thavamum Arulum
Avalum Naanum Vaerum Maramum
Aalum Nizhalum Asaivum Nadippum
Aniyum Panivum Avalum Naanum
Avaiyum Thunivum Uzhaippum Thazhaippum
Avalum Naanum Alithalum Pugazhum
Avalum Naanum Amuthum Tamizhum
Avalum Naanum Amuthum Tamizhum
Tamil Font
அவளும் நானும் அமுதும் தமிழும்
அவளும் நானும் அலையும் கடலும்
அவளும் நானும் தவமும் அருளும்
அவளும் நானும் வேறும் மரமும்
ஆளும் நிழலும் அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும் அவளும் நானும்
அவையும் துணிவும் உழைப்பும் தலைப்பும்
அவளும் நானும் அளித்தலும் புகழும்
மீனும் புனலும் விண்ணும் விரிவும்
வெற்பும் தோற்றமும் வேலும் கூறும்
ஆறும் கரையும் அம்பும் வில்லும்
பாட்டும் உறையும் நானும் அவளும்
நானும் அவளும் உயிரும் உடம்பும்
நறும்பும் யாலும் பூவும் மனமும்
நானும் அவளும் உயிரும் உடம்பும்
நறும்பும் யாலும் பூவும் மனமும்
அவளும் நானும் தேனும் இனிப்பும்
அவளும் நானும் சிரிப்பும் மகிழ்வும்
அவளும் நானும் திங்களும் குளிரும்
அவளும் நானும் கதிரும் ஒளியும்
அவளும் நானும் அமுதும் தமிழும்
அவளும் நானும் அலையும் கடலும்
அவளும் நானும் தவமும் அருளும்
அவளும் நானும் வேறும் மரமும்
ஆளும் நிழலும் அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும் அவளும் நானும்
அவையும் துணிவும் உழைப்பும் தலைப்பும்
அவளும் நானும் அளித்தலும் புகழும்
அவளும் நானும் அமுதும் தமிழும்
அவளும் நானும் அமுதும் தமிழும்
Added by