“Arul Puriyayo Jagan Nadha” Song Lyrics From “Thangamalai Ragasiyam(1957)” Movie Starring Sivajiganesan , T. R. Rajeswari and Jamuna in the Lead Roles. The Song is composed by T. G. Lingappa and Sung by Soolamangalam Rajalakshmi. The Arul Puriyayo Jagan Nadha Lyrics are Penned by Ku. Ma. Balasubramaniam.
Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
Nee Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
Anudhinam Unnai Panindhidum En Mel
Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
Param Porulaai Engum Niraindha Vinodhaa
Paarinil Pedhaiyar Nilai Theriyaadha
Paarinil Pedhaiyar Nilai Theriyaadha
Perundhuyar Theerthida Innamum Vaadha
Per Inba Thaandavam Aadidum Paadha
Nee Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
Gnyaana Sambandhan Munne Odi Vandhaaiye
Gnyaana Sambandhan Munne Odi Vandhaaiye
Gnaathai Paaludan Kalanthu Thandhaai
Oonudan Sidhaitha Seeraalanai Neeye
Ooru Pera Seidhu Ullam Magizhdhaaye
Nee Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
Vanmana Vilangellaam
Vanmana Vilangellaam Vaazhndhidum Theeya
Vanathilum Thuruvanai Kaathavan Neeye
Mannil Koraa Kumbar Medhithitta Seiyai
Mannil Koraa Kumbar Madhithitta Seiyai
Marubadi Uyirudan Thavazha Seidhaiaye
Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
Anudhinam Unnai Panindhidum En Mel
Arul Puriyaaiyoo Jegannaadhaa
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
நீ அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
அனுதினம் உன்னை பணிந்திடும் என்மேல்
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
பரம்பொருளாய் எங்கும் நிறைந்த வினோதா
பாரினில் நான் படும் துயர் தெரியாதா
பாரினில் நான் படும் துயர் தெரியாதா
பெருந்துயர் தீர்த்திட இன்னமும் வாதா
பேரின்பத் தாண்டவம் ஆடிடும் பாதா நீ
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
ஞானசம்பந்தன் முன்னே ஓடி வந்தாயே
ஞானசம்பந்தன் முன்னே ஓடி வந்தாயே
ஞானத்தை பாலுடன் கலந்து தந்தாயே
ஊனுடல் சிதைத்த சீராளனை நீயே
உரு பெறச் செய்து உளம் மகிழ்ந்தாயே நீ
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
வன்மன விலங்கெல்லாம்
வன்மன விலங்கெல்லாம் வாழ்ந்திடும் தீய
வனத்திலும் துருவனை காத்தவன் நீயே
மண்ணில் கோரா கும்பர் மிதித்திட்ட சேயை
மண்ணில் கோரா கும்பர் மிதித்திட்ட சேயை
மறுபடி உயிருடன் தவழச் செய்தாயே
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
அனுதினம் உன்னை பணிந்திடும் என்மேல்
அருள் புரியாயோ ஜெகந்நாதா
“ARUL PURIYAYO JAGAN NADHA” SONG DETAILS
Starring: Sivajiganesan , T. R. Rajeswari and Jamuna
Music: T. G. Lingappa
Singer: Soolamangalam Rajalakshmi
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam