Ku. Ma. Balasubramaniam

Thanthanathan Thamukkadichan Song Lyrics

“Thanthanathan Thamukkadichan” Song Lyrics From “Thangamalai Ragasiyam(1957)” Movie Starring Sivajiganesan , T. R. Rajeswari and Jamuna in the Lead Roles. The Song is composed by T. G. Lingappa and Sung by S. C. Krishnan and K. Rani. The Thanthanathan Thamukkadichan Lyrics are Penned by Ku. Ma. Balasubramaniam.

Thanthanathan Thamukkadichaan
Thaiyathakadi Pottukunnan
Thanthanathan Thamukkadichaan
Thaiyathakadi Pottukunnan

Veeradhi Veran Sooradhi Sooran
Jooraana Sippayi Nane
Bale Jooraaana Sippayi Nane

Veeradhi Veran Sooradhi Sooran
Jooraana Sippayi Naanga
Bale Jooraaana Sippayi Naanga

Vasthathungalai Iluthu Vechi
Vaalai Vettura Sippayi Naan
Vasthathungalai Iluthu Vechi
Vaalai Vettura Sippayi Naan
Paanju Vara Puliyai Summaa
Panthadikkira Sippayi
Naan Panthadikkira Sippayi Naan

Veeradhi Veran Sooradhi Sooran
Jooraana Sippayi Naanga
Bale Jooraaana Sippayi Naanga

Veeran Pola Velicham Podum
Vethuvettu Sippayi Nee
Vennaivetti Sippayi
Veeran Pola Velicham Podum
Vethuvettu Sippayi Nee
Vennaivetti Sippayi
Kaanju Pona Rottikaaga
Panaju Vara Sippayi
Nee Pazhaiya Sothu Sippayi
Kaanju Pona Rottikaaga
Panaju Vara Sippayi
Nee Pazhaiya Sothu Sippayi

Thanthanathan Thamukkadichaan
Thaiyathakadi Pottukunnan
Thanthanathan Thamukkadichaan
Thaiyathakadi Pottukunnan

தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்
தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்

வீராதி வீரன் சூராதி சூரன்
ஜோரான சிப்பாயி நானே பலே
ஜோரான சிப்பாயி நானே

வீராதி வீரன் சூராதி சூரன்
ஜோரான சிப்பாயி நாங்க பலே
ஜோரான சிப்பாயி நாங்க

வஸ்தாதுங்களை இழுத்து வச்சி
வாலை வெட்டுற சிப்பாயி நான்
வஸ்தாதுங்களை இழுத்து வச்சி
வாலை வெட்டுற சிப்பாயி நான்
பாஞ்சு வர புலியை சும்மா
பந்தடிக்கிற சிப்பாயி நான்
பந்தடிக்கிற சிப்பாயி நான்

வீராதி வீரன் சூராதி சூரன்
ஜோரான சிப்பாயி நானே பலே
ஜோரான சிப்பாயி நானே

வீரன் போல வெளிச்சம் போடும்
வெத்துவேட்டு சிப்பாயி நீ
வெண்ணவெட்டி சிப்பாயி
வீரன் போல வெளிச்சம் போடும்
வெத்துவேட்டு சிப்பாயி நீ
வெண்ணவெட்டி சிப்பாயி
காஞ்சு போன ரொட்டிக்காக
பாஞ்சு வர சிப்பாயி நீ
பழைய சோத்து சிப்பாயி
காஞ்சு போன ரொட்டிக்காக
பாஞ்சு வர சிப்பாயி நீ
பழைய சோத்து சிப்பாயி

தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்
தந்தனத்தான் தமுக்கடிச்சான்
தையாத்தக்கடி போட்டுக்குனான்

“THANTHANATHAN THAMUKKADICHAN” SONG DETAILS
Starring: Sivajiganesan , T. R. Rajeswari and Jamuna
Music: T. G. Lingappa
Singers: S. C. Krishnan and K. Rani
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam