Ku. Ma. Balasubramaniam

Amuthai Pozhiyum Nilave Song Lyrics

“Amuthai Pozhiyum Nilave” Song Lyrics From “Thangamalai Ragasiyam(1957)” Movie Starring Sivajiganesan , T. R. Rajeswari and Jamuna in the Lead Roles. The Song is composed by T. G. Lingappa and Sung by P. Susheela. The Amuthai Pozhiyum Nilave Lyrics are Penned by Ku. Ma. Balasubramaniam.

Amudhai Poliyum Nilave
Nee Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

Amudhai Poliyum Nilave
Nee Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

Amudhai Poliyum Nilave
Nee Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

Idhayam Meviya Kadhalinaale
Yengidum Alliyai Paaraai
Idhayam Meviya Kadhalinaale
Yengidum Alliyai Paaraai
Pudhu Malar Veene Vaadi Vidaamal
Pudhu Malar Veene Vaadi Vidaamal
Punnagai Veesi Aarudhal Koora
Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

Amudhai Poliyum Nilave
Nee Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

Manadhil Aasaiyai Ootiya Pinne
Marandhe Oodidalaama
Manadhil Aasaiyai Ootiya Pinne
Marandhe Oodidalaama
Inimai Ninaivum Ilamai Valamum
Inimai Ninaivum Ilamai Valamum
Kanavaai Kadhaiyaai Mudiyum Munne
Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

Amudhai Poliyum Nilave
Nee Arugil Varadhadheno
Arugil Varadhadheno

அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

இதயம் மேவிய காதலினாலே
ஏங்கிடும் அல்லியை பாராய்
இதயம் மேவிய காதலினாலே
ஏங்கிடும் அல்லியை பாராய்
புது மலர் வீணே வாடிவிடாமல்
புது மலர் வீணே வாடிவிடாமல்
புன்னகை வீசி ஆறுதல் கூற
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

மனதில் ஆசையை ஊட்டிய பின்னே
மறந்தே ஓடிடலாமா
மனதில் ஆசையை ஊட்டிய பின்னே
மறந்தே ஓடிடலாமா
இனிமை நினைவும் இளமை வளமும்
இனிமை நினைவும் இளமை வளமும்
கனவாய் கதையாய் முடியும் முன்னே
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

அமுதை பொழியும் நிலவே நீ
அருகில் வராததேனோ
அருகில் வராததேனோ

“AMUTHAI POZHIYUM NILAVE” SONG DETAILS
Starring: Sivajiganesan , T. R. Rajeswari and Jamuna
Music: T. G. Lingappa
Singer: P. Susheela
Lyricist: Ku. Ma. Balasubramaniam