Kannadasan

Adi Aayi Aayi Aayi Aayi Kalyana Song Lyrics

“Adi Aayi Aayi Aayi Aayi Kalyana” Song Lyrics From “Kann Malar(1970)” Movie composed by K. V. Mahadevan and Sung P. Susheela. The Adi Aayi Aayi Aayi Aayi Kalyana Lyrics are Penned by Kannadasan.

Adi Aayi Aayi Aayi Aayi
Kalyaana Kaalamadi
Kacheri Melamadi
Porkola Medaiyile
Poopotta Vaasamadi

Adi Aayi Aayi Aayi Aayi
Kalyaana Kaalamadi
Kacheri Melamadi
Porkola Medaiyile
Poopotta Vaasamadi

Poongodi Manamagalo
Puthaadai Sooduvalam
Ponnaana Kaalirandai
Kannaale Mothuvalam

Poongodi Manamagalo
Puthaadai Sooduvalam
Ponnaana Kaalirandai
Kannaale Mothuvalam

Kannipen Paarvaiyile
Kanavanai Theduvalam
Kannipen Paarvaiyile
Kanavanai Theduvalam
Kan Than Kadavulukku
Nandriyai Kooruvalam

Adi Aayi Aayi Aayi Aayi
Kalyaana Kaalamadi
Kacheri Melamadi
Porkola Medaiyile
Poopotta Vaasamadi

Kuramagal Valliyoru
Muruganai Kandalam
Kulamagal Valliyoru
Kannanai Kandalam

Kuramagal Valliyoru
Muruganai Kandalam
Kulamagal Valliyoru
Kannanai Kandalam

Muruganum Valliyumo
Thiruthani Sendraraam
Muruganum Valliyumo
Thiruthani Sendraraam

Kannanum Valliyumo
Thani Thani Nindraraam

Adi Aayi Aayi Aayi Aayi
Kalyaana Kaalamadi
Kacheri Melamadi
Porkola Medaiyile
Poopotta Vaasamadi

அடி ஆயி ஆயி ஆயி ஆயி
கல்யாண காலமடி
கச்சேரி மேளமடி
பொற்கோல மேடையிலே
பூப்போட்ட வாசமடி

அடி ஆயி ஆயி ஆயி ஆயி
கல்யாண காலமடி
கச்சேரி மேளமடி
பொற்கோல மேடையிலே
பூப்போட்ட வாசமடி

பூங்கொடி மணமகளோ
புத்தாடை சூடுவாளாம்
பொன்னான காலிரண்டை
கண்ணாலே மோதுவாளாம்

பூங்கொடி மணமகளோ
புத்தாடை சூடுவாளாம்
பொன்னான காலிரண்டை
கண்ணாலே மோதுவாளாம்

கன்னிப்பெண் பார்வையிலே
கணவனைத் தேடுவாளாம்
கன்னிப்பெண் பார்வையிலே
கணவனைத் தேடுவாளாம்
கண் தன் கடவுளுக்கு நன்றியை கூறுவாளாம்

அடி ஆயி ஆயி ஆயி ஆயி
கல்யாண காலமடி
கச்சேரி மேளமடி
பொற்கோல மேடையிலே
பூப்போட்ட வாசமடி

குறமகள் வள்ளியொரு
முருகனைக் கண்டாளாம்
குலமகள் வள்ளியொரு
கண்ணனைக் கண்டாளாம்

குறமகள் வள்ளியொரு
முருகனைக் கண்டாளாம்
குலமகள் வள்ளியொரு
கண்ணனைக் கண்டாளாம்

முருகனும் வள்ளியுமோ
திருத்தணி சென்றாராம்
முருகனும் வள்ளியுமோ
திருத்தணி சென்றாராம்

கண்ணனும் வள்ளியுமோ
தனித் தனி நின்றாராம்

அடி ஆயி ஆயி ஆயி ஆயி
கல்யாண காலமடி
கச்சேரி மேளமடி
பொற்கோல மேடையிலே
பூப்போட்ட வாசமடி

“ADI AAYI AAYI AAYI AAYI KALYANA” SONG DETAILS
Starring: Sowcar Janaki, B. Saroja Devi, Gemini Ganesan and Nagesh
Music: K. V. Mahadevan
Singer: P. Susheela
Lyricist: Kannadasan