
Song Details
Starring: Karthi, Tamannaah
Music: Yuvan Shankar Raja
Singers: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Na. Muthukumar
Movie: Paiyaa
Yedho Ondru Ennai Song Lyrics
Yetho Ondru Ennai Thaakka
Yaro Pola Unnai Paarka
Sutri Engum Naadagam Nadakka
Penne Naanum Eppadi Nadikka
Kaalam Muzhuthum Vaazhum Kanavai
Kannil Vaithu Thoonginen
Kaalai Vidinthu Pogum Nilavai
Kaiyil Pidikka Yenginen
Penne Unthan Niyabagathai
Nenjil Serthu Vaithene
Unnai Pirinthu Pogaiyile
Nenjai Ingu Tholaithene
Penne Unthan Niyabagathai Nenjil Serthu Vaithene Unnai Pirinthu Pogaiyile Nenjai Ingu TholaitheneClick To Tweet
Ennai Unnidam Vittu Selgiren
Yethum illaiye En Idathil
Enge Povathu Yaarai Ketpathu
Ella Paathaiyum Unnidathil
Yen Enthan Vaazhvil Vanthaai
En Iravaiyum Pagalaiyum Maatri Ponaai
Yen Intha Pirivai Thanthaai
En Idhayathil Thanimaiyai Ootri Ponaai
Ulle Un Kural Ketkuthadi
Ennai En Uyir Thaakkuthadi
Enge irukkiren Enge Nadakkiren
Maranthen Naan Oh Oh Oh Oh
Ulle Un Kural Ketkuthadi Ennai En Uyir Thaakkuthadi Enge irukkiren Enge Nadakkiren Maranthen Naan Oh Oh Oh OhClick To Tweet
Penne Unthan Niyabagathai
Nenjil Serthu Vaithene
Unnai Pirinthu Pogaiyile
Nenjai Ingu Tholaithene
Yetho Ondru Ennai Thaakka
Yaro Pola Unnai Paarka
Sutri Engum Naadagam Nadakka
Penne Naanum Eppadi Nadikka
Kaalam Muzhuthum Vaazhum Kanavai
Kannil Vaithu Thoonginen
Kaalai Vidinthu Pogum Nilavai
Kaiyil Pidikka Yenginen
Penne Unthan Niyabagathai
Nenjil Serthu Vaithene
Unnai Pirinthu Pogaiyile
Nenjai Ingu Tholaithene
Yedho Ondru Ennai Song Lyrics in Tamil Font
ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க
யாரோ போல உன்னை பார்க்க
சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க
பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க
காலம் முழுதும் வாழும் கனவை
கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன்
காலை விடிந்து போகும் நிலவை
கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை
நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே
உன்னை பிரிந்து போகையிலே
நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே உன்னை பிரிந்து போகையிலே நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனேClick To Tweet
என்னை உன்னிடம் விட்டு செல்கிறேன்
ஏதும் இல்லையே என்இடத்தில்
எங்கே போவது யாரை கேட்பது
எல்லா பாதையும் உன்னிடத்தில்
ஏன் எந்தன் வாழ்வில் வந்தாய்
என் இரவையும் பகலையும் மாற்றி போனாய்
ஏன் இந்த பிரிவை தந்தாய்
என் இதயத்தில் தனிமையை ஊற்றி போனாய்
உள்ளே உன் குரல் கேட்குதடி
என்னை என் உயிர் தாக்குதடி
எங்கே இருக்கிறேன் எங்கே நடக்கிறேன்
மறந்தேன் நான் ஓ ஓ ஓ
உள்ளே உன் குரல் கேட்குதடி என்னை என் உயிர் தாக்குதடி எங்கே இருக்கிறேன் எங்கே நடக்கிறேன் மறந்தேன் நான் ஓ ஓ ஓClick To Tweet
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை
நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே
உன்னை பிரிந்து போகையிலே
நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே
ஏதோ ஒன்று என்னை தாக்க
யாரோ போல உன்னை பார்க்க
சுற்றி எங்கும் நாடகம் நடக்க
பெண்ணே நானும் எப்படி நடிக்க
காலம் முழுதும் வாழும் கனவை
கண்ணில் வைத்து தூங்கினேன்
காலை விடிந்து போகும் நிலவை
கையில் பிடிக்க ஏங்கினேன்
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை
நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே
உன்னை பிரிந்து போகையிலே
நெஞ்சை இங்கு தொலைத்தேனே
More Song Lyrics From Paiyaa
Thuli Thuli Mazhaiyaai Song Lyrics
Singers: Haricharan, Tanvi Shah Lyrics: Na. Muthukumar
Poongatre Poongatre Song Lyrics
Singers: Benny Dayal Lyrics: Na. Muthukumar
Singers: Rahul Nambiar, Saindhavi Lyrics: Na. Muthukumar
Suthuthe Suthuthe Bhoomi Song Lyrics
Singers: Karthik, Sunitha Sarathy Lyrics: Na. Muthukumar
Singers: Yuvan Shankar Raja, Dj Dilshad Lyrics: Na. Muthukumar